หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ้นสุดการรอคอย เขาช้างเผือก เปิดให้จองแล้ว


เขียนโดย staticeaw

สิ้นสุดการรอคอย 

นักเดินป่าทุกท่าน นอกจากจะต้องฟิตร่างกายกันแล้ว ต้องทำบุญเสริมดวงกันสักหน่อย กับสถานที่ยอดฮิต ที่ขึ้นชื่อว่า จองติดยากมากอีกหนึ่งแห่ง

อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ขอเปิดการท่องเที่ยวกิจกรรมการเดินป่าศึกษาธรรมชาติระยะไกลเขาช้างเผือก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2567

กิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติระยะไกลเขาช้างเผือก มีกำหนดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน

ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติระยะไกลเขาช้างเผือก อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ประจำปีงบประมาณ 2567

1.อุทยานมีกำหนดเปิดการท่องเที่ยว ตั้งแต่ 1พ.ย66 -31 ม.ค.67
2.นักท่องเที่ยวเข้าศึกษาธรรมชาติ จำกัดวไม่เกิน 60 คนต่อวัน
3.การเปิดรับจอง เบอร์ 034-510979 และ 098-2520359 เท่านั้น โดยเปิดจองทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น.และจองได้ครั้งละไม่เกิน 6 คน
4.กำหนดการจองล่วงหน้าได้ไม่เกิน 7 วัน เช่น ต้องการเข้าพื้นที่ วันอังคารที่ 13 พ.ย. ให้เริ่มจองได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 6 พ.ย.เป็นต้นไป
5.นักท่องเที่ยวที่จองวันขึ้นเขาได้ จะต้องแจ้ง ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัตรประชาชนของทุกคนโดยทันที / พร้อมจัดส่งเอกสารหลักฐาน เป็นสำเนาบัตรประชาชน ภายใน 1 วัน ช่องทาง อีเมลล์ Thongphaphumoffice@gmail.com
6.ในวันเดินป่าขึ้นเขา ให้นักท่องเที่ยวเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมลงทะเบียน ณ ศูนย์ฯบริการนักท่องเที่ยว ตั้งแต่เวลา 06.00-08.00 น.
7.นักท่องเที่ยวทุกคนพร้อมกันที่บ้านอีต่อง ไม่เกินเวลา 09.00 น.เพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินป่าต่อไป
8.เจ้าหน้าที่อุทยานดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว อัตราส่วน 1:12 คน
9.นักท่องเที่ยวต้องมีอายุตั้งแต่ 13ปีขึ้นไป และไม่เกิน 70 ปี

**ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามทางเฟสบุ๊ค ผ่านเพจอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ได้โดยตรงเลยครับ

โพสท์โดย: staticeaw
อ้างอิงจาก: เพจอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ / ททท
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
staticeaw's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 66 ครั้ง
เขียนโดย staticeaw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เกาะที่ไม่มีรถยนต์ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลผู้ชายที่สูงที่สุดในโลก"มันแกว" พรีไบโอติกชั้นยอดที่ลำไส้ของคุณโหยหารวมอาหารแห้งที่เก็บได้นาน เหมาะสำหรับตุนช่วงวิกฤต อยู่ได้หลายวัน ไม่ต้องออกจากบ้านบ่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอมจังหวัดในไทย ที่มีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติจุดชมวิวสวยที่สุดในประเทศไทยจุดชมวิวระดับโลก
ตั้งกระทู้ใหม่