หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Hifu ราคาเท่าไหร่ ช่วยอะไรได้ ทำ hifu ที่ไหนดี เรามีมาแนะนำ!

บอร์ด Variety โพสท์โดย tothemoon555

Hifu ราคาเท่าไหร่ ? ในปัจจุบัน hifu นั้นมีหลากหลายราคาให้คุณเลือก ซึ่ง Hifu ราคาถูกเป็นสิ่งที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้เราไม่อยากให้คุณเลือกทำ hifu เพียงเพราะราคาถูกเท่านั้น เนื่องจากhifu ราคาถูกอาจไม่ได้ปลอดภัยหรือมีคุณภาพแบบที่คุณคิด

ถ้าคุณลังเลว่าทํา hifu ดีไหม หรือไม่รู้จะทำ hifu ที่ไหนดี ในบทความนี้เราจะมาบอกข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ hifu มาให้คุณศึกษาก่อนที่เข้าไปใช้บริการ พร้อมทั้งแนะนำสถานที่ทำ hifu ให้กับคุณ


Hifu คืออะไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

High Intensity Focused Ultrasound หรือ Hifu คือหัตถการประเภทหนึ่งที่ใช้เครื่องมือเฉพาะในการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูง ไปสู่ชั้นผิวหนังที่เรียกว่า SMAS เพื่อยกกระชับผิวพร้อมกับปรับสัดส่วน

รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ดังนั้นผิวบริเวณที่ทำ hifu จึงมีความยืดหยุ่น ริ้วรอยตื้นขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้น แต่ทั้งนี้หากเลือกทำ hifu ราคาถูกอาจไม่ได้ผลลัพธ์ข้างต้นตามที่ต้องการ


Hifu ราคาถูกและแพงต่างกันอย่างไร

ทำไมราคา Hifu จึงไม่เท่ากัน? เนื่องจากเครื่อง Hifu มีหลายเกรดและหลายยี่ห้อนั่นเอง ซึ่งราคาก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามยี่ห้อของเครื่อง เช่นเครื่อง Ultraformer III มีราคาแพงเพราะสามารถยกกระชับได้ดีกว่า hifu โดยถ้าเจอคลินิกทำ Ultraformer III หรือ Hifu ราคาไม่แพง

บางทีเครื่อง Hifu ที่คลินิกนั้นอาจมาจากประเทศจีนหรือเป็นเครื่องที่ไม่มีคุณภาพ ถ้าคุณทำ hifu กับเครื่องที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่ผ่านการรับรองอาจทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตามต้องการหรืออาจเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้

หนึ่งในความแตกต่างระหว่างเครื่อง Hifu ราคาถูกและราคาแพง คือการใช้หัวยิงแบบ "Consume Shot" ซึ่งจะอยู่ในเครื่อง Hifu ที่มีมาตรฐานเท่านั้น โดยหัวยิงชนิดนี้สามารถยิงได้มากถึง 30,000 ครั้ง หากยิงครบจำนวนแล้ว จะต้องซื้อหัวยิงใหม่ เพื่อให้สามารถยิงได้อีกครั้ง

ในขณะที่เครื่อง Hifu ราคาถูกหรือเครื่อง hifu ที่ไม่มีมาตรฐานจะไม่ใช้หัวยิงแบบ Consume Shot ฉะนั้นเมื่อใช้งานไปนาน ๆ อาจทำให้พลังงานลดลงและไม่สม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่นั้นอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้อีกด้วย


ราคาของ Hifu ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่ทำ

การทำ hifu ให้เห็นผลลัพธ์ต้องยิง hifu ในปริมาณช็อตที่เหมาะกับตนเอง โดยดูว่าปริมาณไขมัน สภาพผิว และระดับความหย่อนคล้อยในตำแหน่งที่จะต้องการทำมีมากน้อยแค่ไหน เช่น ถ้าใบหน้าของคุณมีความหย่อนคล้อยมาก จำเป็นต้องยิงหลายช็อตซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการทำ hifu ที่สูง

ในทางกลับกันหากใบหน้าของคุณมีปัญหาไม่มากนัก ราคา hifu ก็จะถูกลงตามไปด้วย เพราะไม่ต้องยิง hifu หลายช็อต สำหรับการคำนวณปริมาณช็อต แพทย์จะเป็นผู้ช่วยประเมินและคำนวณปริมาณช็อตที่เหมาะสมให้ เพื่อคุณจะได้รู้ว่าทำ Hifu ราคาเท่าไหร่นั่นเอง


ทำ Hifu คุ้มราคาไหม เปรียบเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์

ถึงแม้ว่าการโบท็อกและฟิลเลอร์สามารถช่วยยกกระชับผิวได้เหมือนกับการทำ hifu แต่ทั้งสองหัตถการนี้ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น เนื่องจากไม่สามารถคงสภาพในระยะเวลานานได้

ในขณะที่การทำ hifu สามารถแก้ไขโครงสร้างชั้นผิวได้อย่างตรงจุด โดยการปรับเส้นใยคอลลาเจนให้แข็งแรงไปถึงชั้นผิว SMAS และชั้นไขมัน พร้อมทั้งลดไขมันส่วนเกินในบางส่วนได้อีกด้วย ฉะนั้นผลลัพธ์หลังทำ hifu จึงดูเป็นธรรมชาติมากกว่า และยังทำซ้ำได้หลายครั้ง จึงไม่แปลกใจที่ใครหลายคนเลือกทํา Hifu ทั้ง ๆ ที่มีราคาสูงกว่าการทำหัตถการอื่น ๆ


เลือกทำ Hifu ที่ไหนดี ราคาต่างกันหรือเปล่า?

  1. คลินิกเปิดอย่างถูกต้องและมีมาตรฐาน

ก่อนเข้าไปทำ hifu ที่คลินิกไหนก็ตาม ไม่ควรดูแค่ว่า Hifu ราคาถูกเท่านั้น เราอยากให้คุณเช็คให้แน่ใจก่อนว่า คลินิกนั้น ๆ มีใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขที่สามารถตรวจสอบได้ โดยควรติดป้ายนี้ไว้ในจุดที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน

ส่วนบริเวณด้านหน้าคลินิกต้องมีการติดป้ายชื่อคลินิก ประเภทของการให้บริการ รวมไปถึงเลขที่ใบอนุญาตที่มี 11 หลัก นอกจากนี้ควรจะเลือกสถานที่ตั้งคลินิกที่สามารถเห็นได้ง่าย การเดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถให้บริการ และมีหลายสาขา

  1. อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย

ภายในคลินิกควรมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย อีกทั้งต้องมีความเป็นระเบียบ สะอาด ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยของคนไข้

  1. แพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ

แพทย์ควรมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำ hifu เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ ประเมิน และเลือกใช้เครื่องมือในการรักษาได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งแพทย์ควรมีใบประกอบวิชาชีพจากแพทยสภาเพื่อยืนยันว่าแพทย์ได้ผ่านการฝึกอบรม มีความรู้ในด้านนั้น ๆ รวมถึงมีความชำนาญในการใช้เครื่องจริง

  1. ใช้เครื่อง Hifu แท้เท่านั้น

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเครื่องทำของแท้ไฮฟู่จึงมีราคาแพง นั่นก็เพราะว่าเครื่อง Hifu แท้มาจากอเมริกา โดยเป็นเครื่อง Hifu รุ่นแรกของโลกที่ได้รับมาตรฐานจากยุโรปและมีความปลอดภัยสูง

อย่างไรก็ตามเครื่อง Hifu เกรดเลียนแบบหรือยี่ห้อที่ไม่ผ่านมาตรฐาน จะมีราคาต้นทุนในการนำเข้าต่ำ รวมถึงราคาต่อไลน์ต่ำ แถมไม่ปลอดภัยและไม่มีคุณภาพ เมื่อยิงไปแล้วพลังของเครื่องอาจไม่เสถียร จึงมีโอกาสที่หน้าจะเบิร์น หน้าไหม้ หรือเกิดแผลในปากได้

  1. ดูรีวิวจากผู้ที่เคยทำ hifu

หากอยากรู้ว่าไฮฟู่ดีไหม? การดูรีวิวอาจช่วยให้คุณตัดสินใจในการเข้ารับบริการทำ hifu ได้ง่ายขึ้น เพราะคุณสามารถดูรูปเปรียบเทียบการทำก่อน-หลัง และคลิปวิดีโอขั้นตอนขณะทำ hifu ได้

  1. ติดตามผลและมีช่องทางการติดต่อที่สะดวก

คลินิกมีการติดตามผลการรักษาและมีช่องทางในการติดต่อที่สะดวกและหลากหลาย เช่น เบอร์โทรศัพท์, Line หรือ Facebook หากคุณพบปัญหาหรือมีข้อสงสัย คุณสามารถติดต่อแพทย์ผู้ดูแลเคสของคุณได้โดยตรงและรับคำแนะนำได้ทันที


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ Hifu ราคา

ทําไฮฟู่ดีไหม? เราเชื่อว่าหลายคนอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำ hifu ไม่มากก็น้อย ดังนั้นในหัวข้อนี้เราได้รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการทำ hifu มาเพื่อให้คุณหายไขข้องใจกันแล้ว

เครื่องทำ Hifu ราคาถูก คือ Hifu จากจีนจริงหรือเปล่า?

ส่วนใหญ่แล้วเครื่องทํา hifu ราคาถูกมักมีลักษณะเหมือนกับเครื่องอัลเทอร่าที่ผลิตมาจากประเทศจีน โดยเป็นเครื่อง hifu ปลอมที่ไม่มีคุณภาพซึ่งมีขนาดของจุดพลังงานเล็ก หรือขนาดจุดพลังงานไม่คงที่ หากมีการนำไปยิงบริเวณใบหน้าอาจทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ผิวไหม้ หน้าบวม ปากเบี้ยว ได้

อีกทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเตือนว่าพวกโปรโมชั่น Hifu บุฟเฟ่ต์ราคาถูก อาจไม่ได้ผลดีและอยู่ได้นาน เนื่องจากมักใช้เครื่องเกรดต่ำที่มีพลังงานไม่เพียงพอ

ทำให้ไม่สามารถทะลุผ่านชั้นผิวชั้นนอกได้ และไม่สามารถยกกระชับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมักใช้หัวยิงขนาดเล็กทำให้ต้องยิงหลายครั้งกว่าเครื่องเกรดสูง ซึ่งอาจทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองได้

Hifu ทำบริเวณไหนได้บ้าง ราคาเท่ากันไหม?

Hifu สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา แต่ทั้งนี้ Hifu ราคาอาจมีความแตกต่างกันไปในแต่ละจุดและจำนวนไลน์ที่ใช้ 

การทำ Hifu คิดราคาอย่างไร ตาม Shot ที่ทำหรือเปล่า?

การทํา hifu ราคาคิดตามจำนวนช็อตและสภาพของปัญหาผิวหน้า โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดย Hifu ราคาเริ่มต้นอยู่ที่6,000–60,000 บาท


สรุป Hifu ราคา

เครื่อง Hifu ราคาแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนทำ hifu คือการเลือกคลินิกที่ใช้เครื่อง hifu แท้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของใบหน้าและร่างกายของคุณ รวมทั้งลดโอกาสในการเกิดผลข้างเคียงด้วย

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยและความหย่อนคล้อย การทำ hifu สามารถตอบโจทย์คุณได้ หากไม่แน่ใจจะไปทำ hifu ที่ไหนดี เราแนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกแต่ละแห่งและนัดพบแพทย์เพื่อเข้ารับคำปรึกษาก่อน เพื่อที่การทำ hifu ของคุณจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยNASA ค้นพบสัตว์ประหลาดในห้วงอวกาศบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มาดามเดียร์" น้ำตาคลอ ได้เสียงไม่ถึงเกณฑ์ชิงหัวหน้าพรรค ลั่น แสงแห่งความหวังไม่เกิดขึ้น2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เลือกเสื้อผ้าสำหรับคนท้องที่เหมาะสมสวยน่ารักและใส่สบายการดูแลสุขภาพที่ฟื้นฟูจากภายในเซลล์อย่างล้ำลึกส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืมวิธีจัดการความเครียด คลายกังวลอย่างไรให้ได้ผลจริง
ตั้งกระทู้ใหม่