หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ชายมักจะชอบทำให้ผู้หญิงเกิดความ ทรมาน ต่อความต้องการและ พูดสิ่งที่อยากได้ออกมา

โพสท์โดย bibibb

เมื่อไหร่ที่มี SEX ผู้ชายมักจะชอบทำให้ผู้หญิงเกิดความทรมานต่อความต้องการและพูดสิ่งที่อยากได้ออกมา

มันเป็นฟีลลิ่งของผู้ชายจริงๆนะครับที่อยากได้ยินเสียงของคู่รักให้บอกว่าต้องการอะไรจากเขาโดยเฉพาะเรื่อง "..." เสียงกระเซ่า เสียงร้องขอจากดุ้นนั้นของผู้ชายมันเป็นความรู้สึกของผู้หญิงหรือฝ่ายรับเองก็ want มากๆ ยิ่งถูกผู้ชายพูดกระตุ้นก็ยิ่งมีอารมณ์ แบบนี้ล่ะมันเด็ดจริง

เนื้อหาโดย: bibibb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bibibb's profile


โพสท์โดย: bibibb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยเพิ่งรู้ว่ามารยาทแบบยุโรป คือใช้ส้อมกับมีดกินข้าวฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์สับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับเพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์ท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่