หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เนส ประกายเพชร” ควง PD โต้ดราม่ามิสแกรนด์น่าน 2024


เขียนโดย Kritojo


"เนส ประกายเพชร” ควง PD โต้ดราม่ามิสแกรนด์น่าน 2024 ลั่นแอบไปอัพไซส์มาเพิ่มออร่าเซ็กซี่ !! 

เรียกได้ว่าความสวยเป็นที่มาแห่งดราม่าทั้งปวงเลยก็ว่าได้ สำหรับนางร้ายลิเก คณะ ศรราม น้ำเพชร “เนส ประกายเพชร อุมากร” มิสแกรนด์น่าน 2024 โดยหลังคว้ามงกุฎมาครองได้ก็เจอกับเสียงวิจารณ์สนั่นเลยทีเดียว ซึ่งปมปัญหามาจาก “ภาคย์ อังกูร พูนพันธุ์” ที่เป็นผู้จัดการ "ฝ้าย สุภาพร" นั้น มีตำแหน่งเป็นสื่อมวลชน และเป็นผู้อำนวยการกองประกวดอีกด้วย

 

 ซึ่งโดยรวมแล้วปมดราม่าที่ถาโถมกลับเป็นเรื่องดี เพราะมีงานเข้ามาแบบคิวยาวเหยียดตั้งแต่มงฯ ลงไปจนถึง มี.ค. 67 และแต่ละงานก็เจอพี่ๆ สื่อมวลชนรุมจ่อไมค์แบบรัวๆ ชนิดที่เรียกว่าพูดจนคอแห้งกันไปข้างนึง พร้อมกระแทกมีมแห่งปีไปเรียบร้อยแล้วกับประโยคเด็ดดวงว่า "แล้วหนูไม่สมมงฯ ตรงไหนคะ" ฟาดมั้ยล่ะคุณผู้ชม

 

 ล่าสุด “เนส ประกายเพชร” พร้อม รองอันดีบ 1 "แคท ชัญญธิดา" และ รองอันดับ 2 "เมจิ พลอยพัชชา" ได้เดินทางมารวมตัวเพื่ออัพเดตความสวย ที่ โรงพยาบาลเอเชีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ใหญ่ใจดี ดูแลน้องๆ สาวงามของมิสแกรนด์น่าน 2024 ทั้ง 8 คนสุดท้ายอยู่แล้ว ทำให้มีโอกาสได้สัมภาษณ์พูดคุยกับสื่อมวลชนหลายสำนัก

 

 งานนี้ "เนส" เผยว่า "ที่ดูสวยขึ้น เพราะว่าได้รับการดูแลให้สวย มั่นใจ และปลอดภัย จากโรงพยาลเอเชีย ในเรื่องของผิว ทำให้สวยขึ้นเรื่อยๆ จับใจหลายๆ แบรนด์ทำให้มีงานรุมแบบไม่ได้หยุดพัก หลายคนทักว่าทำอะไรมาทำไมถึงดูมั่นใจเปล่งประกายมากๆ "เนส" ขอบอกตรงๆ เลยค่ะว่า ที่ดูมีหน้าอกหน้าใจขึ้นมาก็เพราะโรงพยาบาลเอเชียมอบให้ ผ่านการดูแลของ "คุณสุภัทรศรี เกิดการ" ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และทีม รวมถึง "แพทย์​หญิงสิรินทิพ จิรอดิศัย" แพทย์​ผู้เชี่ยวชาญ​เวชศาสตร์​ชะลอวัย อย่างใกล้ชิด ทำให้สวยพร้อมใช้อย่างที่เห็นกัน พร้อมทั้งยังดูแลไปถึงบุคลิกภาพ ของผู้อำนวยการกองประกวดให้ดูดี อย่างปลอดภัยตลอดเวลาอีกด้วย"

 

 อย่างไรก็ตาม ในส่วนปมดราม่า กับเสียงวิจารณ์ทั้งหลายนั้นทั้งคู่บอกว่าไม่อยากพูดแล้ว เพราะตอบไปหลายรอบแล้ว ขอร้องให้จบสักที เพราะยิ่งดราม่า งานรีวิว และไลฟ์สดยิ่งเข้าชนิดที่ว่าต้องขอบคุณทุกๆ กระแสทั้งด้านบวกและลบที่ทำให้มีวันนี้

 

 ด้าน "ภาคย์" ขออ้อนแฟนๆ ให้ช่วยส่งกำลังใจเชียร์ "น้องเนส" ด้วย เพราะยังมีภารกิจที่ต้องทำอีกมากมาย ก่อนที่จะขึ้นสู้เพื่อสายสะพายน่านอีกครั้งในปีหน้า บนเวทีอันดับหนึ่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ซึ่งถือว่าเธอขึ้นแท่นตัวเต็งเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่ตอนนี้ สุดท้าย "น้องเนส" ยังเปล่งพลังเสียงโชว์ลูกคอ 18 ชั้นให้พี่สื่อมวลชนฟังอีกด้วย ทำเอาบรรยากาศคล้ายๆ กับคอนเสิร์ตเล็กๆ เลยทีเดียว คาดว่าคงได้เดินตามรอยรุ่นพี่มีเวทีให้อวดของดีในไม่ช้าแน่ๆ



เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile
เขียนโดย Kritojo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีปั้มน้ำมันเยอะที่สุดประวัติศาสตร์การกำเนิดตู้ ATM เครื่องแรกในประเทศไทยเปิดดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำเดือนเมษายน 2569 ใครจะปัง ใครต้องระวัง เช็กเลย!ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ลิซ่า" โชว์ท่ายาก อวดบั้นท้ายดินระเบิด..ทำเอาคอมเมนต์ถล่มทลาย!รีวิวหนังดัง THE LAST DUEL ดวลชีวิต ลิขิตชะตา"บุ๋ม ปนัดดา" ตอกเบาๆ ปมปลูกผัก-เลี้ยงไก่ ชาวเน็ตกดไลก์ถล่ม!"ดิว อริสรา" ฟาดกลับหน้าสั่น! เคลียร์ชัดปมหนี้ก้อนโต ยัน "หนูไม่ใช่คนเบี้ยว"
ตั้งกระทู้ใหม่