หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้านอายุ 700 ปีในหมู่บ้าน Kandovan

เขียนโดย Another 500 years of life

บ้านอายุ 700 ปีในหมู่บ้าน Kandovan ในเขตเซ็นทรัลของเทศมณฑล Osku จังหวัดอาเซอร์ไบจานตะวันออก ประเทศอิหร่าน หมู่บ้านแห่งนี้เป็นตัวอย่างที่อยู่อาศัยบนหน้าผาที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งยังคงมีคนอาศัยอยู่

บ้าน Troglodyte ซึ่งขุดขึ้นมาภายในหินภูเขาไฟและปอยคล้ายกับที่อยู่อาศัยใน Cappadocia เรียกในท้องถิ่นว่า "Karaan" Karaans ถูกตัดเข้าไปใน Lahars (โคลนภูเขาไฟหรือการไหลของเศษซาก) ของ Mount Sahand

แหล่งที่มา. @history_arch.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Another 500 years of life's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 40 ครั้ง
เขียนโดย Another 500 years of life
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาะที่แออัดที่สุดในโลกจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดราชวังโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยรวยแบบไม่รู้ตัว! 5 "ของใช้ในบ้าน" ที่มีทองแท้ซ่อนอยู่ เปลี่ยนขยะเป็นเงินล้าน พร้อมวิธีสังเกตง่ายๆ 💰🔍อย่าหาทำ! เปิดประตูห้องน้ำทิ้งไว้ระวังเชื้อโรคบุกห้องนอน พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลห้องน้ำให้สะอาดรู้ก่อนซื้อ น้ำปลาทิพรสขวดเหลืองกับขวดชมพู ต่างกันอย่างไร เลือกแบบไหนให้เหมาะกับจานโปรด“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายการบิน "สปิริต แอร์ไลน์" ประกาศปิดตัวแล้วประเทศเดียวในโลก ที่ห้ามผู้หญิงเรียนหนังสือชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
IELTS คืออะไร? สอบไอเอลทำไมถึงสำคัญกล้องส่องระยะ อุปกรณ์สำคัญสำหรับการวัดระยะในกีฬากอล์ฟโดรนกู้ภัย การใช้เทคโนโลยีช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างมีประสิทธิภาพโดรนทหาร ความสำคัญและวิวัฒนาการในยุคปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่