หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือนที่สุดในโลก

การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศถือเป็นความฝันของใครหลายๆ คน เพราะการท่องเที่ยวไม่เพียงทำให้เรามีความสุขเท่านั้น แต่ยังทำให้เราได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ ช่วยให้เราเปิดโลกกว้าง และพบเจอกับสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ แล้วถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อนๆคิดว่าประเทศใดเป็นประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือนมากที่สุดในความคิดของเพื่อนๆ วันนี้ผมได้รวบรวมมาให้แล้วครับกับ 3 ประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือนมากที่สุด จะมีประเทศอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย

1.ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หรือสมาพันธรัฐสวิส ดินแดนที่สวยงามราวกับภาพวาด เป็นประเทศที่พัฒนาแล้วและมีความมั่งคั่งสูง ตั้งอยู่ในทวีปยุโรป และล้อมรอบด้วยเทือกเขาแอลป์ เทือกเขาที่ใหญ่สุดของทวีปยุโรป ไม่มีทางออกสู่ทะเล มีชื่อเสียงในด้านความงามตามธรรมชาติและวิถีชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่พื้นที่ราบสูง ซึ่งความสวยงามของประเทศวิตเซอร์แลนด์ จึงเป็นที่ชื่นชอบของนักเขียน ศิลปิน ช่างภาพ และผู้ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งจากทั่วโลก

2.ประเทศเดนมาร์ก (Denmark)

ประเทศเดนมาร์ก หรือราชอาณาจักรเดนมาร์ก ดินแดนแห่งเทพนิยาย ประเทศที่เก่าแก่ในยุโรปและมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน เป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว มีคุณภาพชีวิตที่ดีสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก มีภูมิอากาศที่อบอุ่น ไม่หนาวรุนแรงจนเกินไป เดนมาร์กประเทศที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบไม่มีภูเขาสูง มีทรัพยากรทางธรรมชาติไม่มากนัก เนื่องจากเป็นประเทศที่พื้นที่ส่วนใหญ่ล้อมรอบด้วยทะเล เดนมาร์กมีเสน่ห์ในเรื่องของสถาปัตยกรรม อาคารบ้านเรือนที่สวยงามสไตล์ตะวันตก รวมถึงความสวยงามของเกาะตามธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าไปเยือนมากที่สุด

3.ประเทศเยอรมนี (Germany)

ประเทศเยอรมนี หรือสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ดินแดนแห่งเทพนิยายอีกแห่งหนึ่ง มีเสน่ห์ด้านภูมิประเทศ ความสวยงามของสถาปัตยกรรมปราสาท อาคารบ้านเรือนมีเอกลักษณ์ เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในสหภาพยุโรป มีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรง ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป ตอนเหนือของประเทศเป็นพื้นที่ราบอันอุดมสมบูรณ์ ตอนกลางของประเทศมีแม่น้ำไหลผ่านหุบเขาสูงชันเต็มไปด้วยโขดหินและต้นไม้หนาแน่น มียอดเขาซูคชปิทเซอ (Zugspitze) ภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศเยอรมนี ถือเป็นภูเขาธรรมชาติที่สวยงามอย่างยิ่ง เยอรมนีจึงเป็นประเทศที่น่าไปเยือนที่สุดอีกประเทศหนึ่ง

เป็นยังไงบ้างครับกับประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือนมากที่สุด ที่ผมนำมาฝากทุกคนในวันนี้ ซึ่งประเทศเหล่านี้เป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเองที่มองว่าเป็นประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือน แต่อาจมีประเทศอื่นที่สวยงามในสายตาของเพื่อนๆ อีกมากมาย ดังนั้นเพื่อนๆคิดว่าประเทศไหนเป็นประเทศที่น่าไปเที่ยวมากที่สุด เพื่อนๆ สามารถแสดงความคิดเห็นกันได้เลยครับ

โพสท์โดย: มองอะไร
อ้างอิงจาก: ข้อมูลบางส่วนจากวิกิพิเดีย ภาพจาก pixabay.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NRnickR
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกสพฐ.ประกาศหยุดเรียน5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกสถานที่ที่คนจีนนิยมไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุด5 นิสัยของเพื่อน ถ้ามี! ต้องเลิกคบอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุดปรับลดระดับบ้าน..คนโบราณเค้าถือกันว่า อย่าทำ!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ยูเนสโกประกาศให้สงกรานต์ของไทยเป็นมรดกโลกโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือหนังที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาลอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือหนังที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาลอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุดcryptoคืออะไร
ตั้งกระทู้ใหม่