หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีเลือกคู่ให้ดูที่ห้องส้วม!

        เป็นธรรมดาของคน ใครๆ ก็อยากนำสิ่งดีๆ สู่ชีวิต ซื้อของก็อยากได้ของดี คบเพื่อนก็อยากได้เพื่อนดี จะมีคู่มีแฟน มีคู่รัก คู่ชีวิต นี่ยิ่งต้องให้ได้ดี เพราะถ้าได้ของเสียมา มีหวังชีวิตพังได้ง่ายๆ .. ที่ว่าเสีย คือ นิสัยเสีย

        แต่คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ จะรู้ได้ยังไงว่านิสัยเสียแค่ไหน เพราะส่วนมากก็มัวหลงหน้า หลงหล่อ หลงสวย เคลิ้มไปกับรูปลักษณ์ภายนอก ที่บางทีหรือหลายทีก็ไม่รู้สักทีว่ามีความเสียซ่อนอยู่

        เพราะต่างคนต่างก็ Promote ตัวเองสุดฤทธิ์ แต่งหล่อ แต่งสวย แต่งคำพูด แต่งกิริยา มารยา มารยาท... อะไรที่จะทำให้ดูดี ดูมีคุณค่า ดึงดูดความสนใจ ทำแต้มทำคะแนนได้... ก็จัดเต็ม

         ความรักก็เลยทำให้คนตาบอด เพราะลืมดู "ข้อควรระวัง" สุดท้ายเลยมานั่งทะเลาะ นั่งงง นั่งเจ็บ นั่งดราม่ากันวนไป
         ถ้าจะดู ก็ดูไม่ยาก ! ไปดูที่ห้องส้วม ... hahaha อ่านไม่ผิดหรอก และอย่าพึ่งงง  ! ไปดูห้องส้วม ห้องสุข ห้องน้ำ ที่บ้าน ที่หอพั
คอนโดฯ ... ดูที่เขาอยู่อาศัยนั่นแหล่ะ ความจริงอยู่ตรงนั้น ...จริงๆ ไม่ใช่แค่ห้องส้วม ... คือ ทั้งบ้านนั่นแหล่ะ ทุกพื้นที่ที่เขาอยู่ กิน นอน นั่ง ทำงาน ...ฯลฯ ดูว่า สะอาดไหม ? เป็นระเบียบเรียบร้อยไหม ? เพราะนี้คือ ดรรชนีที่จะชี้นิสัยคนนั้น ได้อย่างแจ่มแจ้งชัดเจน แบบไม่ต้องถามใครให้งง  ไม่ต้องส่อง IG, Facebook, Twitter ... ฯลฯ ซึ่งของในโลกเสมือนมัน Set มันสร้างมาลวงกันได้ง่ายๆ ...     

        เพราะพื้นที่ที่เขาอยู่เขาใช้  จะ Present ให้เห็นความสะอาด ความมีระเบียบวินัย  และสิ่งเหล่านี้ คือ ตัวชี้บอกคุณสมบัติของคนๆ นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง เพราะนี้คือ ความรับผิดชอบ ระดับพื้นฐาน ที่มนุษย์พึ่งมีพึ่งเป็น ... คนเราถ้าพื้นฐานแค่นี้รับผิดชอบไม่ได้ละก็  อย่างอื่นก็ไม่ต้องไปต่อแล้ว  แจวไปก็จม ! เพราะก็จะมีแต่ความสกปรกรกรุงรังรั้งแต่จะจมเพราะชีวิตจะล้นไปด้วยขยะของความไม่รับผิดชอบ  !

         อยากได้คนดี คนเก่ง มาเดินเคียงข้างสร้างชีวิตให้สำเร็จไปด้วยกัน ... จึงสำคัญที่ต้องไปดูให้รู้จักกันจริงๆ ณ ห้องส้วม ... สะอาดไหม ? หรือยังไง ? เพราะมันบอก "ความรับผิดชอบพื้นฐาน"  ... จะสร้างตึกสูง  ฐานต้องดีฉันใด  จะสร้างชีวิตให้ก้าวหน้าไปไกลๆ ก็ต้องมีฐานที่ดี คือ ความรับผิดชอบดี ฉันนั้น แรกเลย... ความรับผิดชอบต่อตัวของเขาเอง  ทำหน้าหล่อ หน้าสวยเป็นแล้ว หน้าที่อื่นๆ พื้นฐานง่ายๆ อย่างความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยทำเป็นไหม ? ถ้าเป็น ก็ Next step ...

        แต่ถ้าสวยหล่อแค่หัวจรดเท้า ส่วนอื่นใดในโลกปล่อยปละละเลยรกรุงรังเกรอะกรังไปทั่ว ... ก็เตรียมแผนสอง สาม สี่ไว้หน่อยจะดีกว่า ...  ถ้าพอแนะนำ แก้ไขกันได้  ก็ดีเยี่ยมกระเทียมดองปรองดองกันด้วยดี  แต่ถ้าบอกอะไรดีๆ...ไม่เอา ทำไม่ได้ ก็ต้องพิจารณากันจริงจังว่าจะเอามารุงรังชีวิตไหม ?

        ถ้ายังต้องเจอกันอยู่  ก็คงต้องสมาคมด้วยสติมากๆหน่อย  ไม่งั้นตัวเราเอง(ถ้าดีอยู่แล้ว) จะพลอยได้รับอิทธิพลกลายเป็นคนสวยหล่อแต่รูปจูบไม่หอม...เพราะไร้ความรับผิดชอบตามเขาไปอีกคน...เลยจนทางเจริญพอกัน !

        เพราะ "ความรับผิดชอบ" ... ถ้าเรื่องของตัวเองแท้ๆ พื้นๆ ยังทำให้ดีไม่ได้  เรื่องอื่นก็ลำบาก ! ของไม่แท้ มันจะได้ระยะหนึ่ง  ไม่นานก็พัง ... 

        เพราะฉะนั้น จะรักใคร รับใครเข้ามาในชีวิต  ไม่ว่าจะสัมพันธ์เป็นอะไรกัน  ดูสิว่า ความสะอาดมีระเบียบเรียบร้อยไหม หรือ สกปรกรกรุงรัง ...  ที่คุณสมบัติมาดีแล้ว ก็จะได้พัฒนาต่อไป  ส่วนที่ยังรุงรังอยู่ ถ้ารักกันจริง ก็ช่วยกันแก้ไขปรับปรุง ... เพราะความจริงอีกเช่นกัน คือ มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ฝึกได้ Up grade ได้  ของเสียยังซ่อมได้ นิสัยเสีย ก็ทำใหม่ให้ดีและดีมากกว่าเดิมก็ย่อมได้ ...  แล้วเดี๋ยวรักจะดี...มีคู่สร้างชีวิตที่มีอนาคตที่หวังได้ ... !

เนื้อหาโดย: deeda2456
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: deeda2456
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุด5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์หาดูยาก กล้วยออกลูก กลางต้น แปลกแต่จริง!10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ"เชย์ดาเยฟ กองหน้าบุรีรัมย์" หลังเกม บุรีรัมย์-เจ้อเจียง โดนรุมทำร้ายอย่างหนัก10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกกินอยู่อย่างไทยในต่างแดน "ปิ้งหมูในเตาผิง"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไปได้! หนุ่มสั่งเตี๋ยวเรือพิเศษ 80..พอเห็นปริมาณถึงกับอึ้ง"เชย์ดาเยฟ กองหน้าบุรีรัมย์" หลังเกม บุรีรัมย์-เจ้อเจียง โดนรุมทำร้ายอย่างหนักค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วนประตูห้องน้ำใช้แล้วให้ปิด ห้ามเปิดทิ้งไว้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ควรซื้ออะไรให้แฟนขนาดนั้นสำคัญแค่ไหน++++ผิดมากมั้ย ที่ไม่เปิดใจให้ผู้ชายรายได้น้อย!!!แพ้ชนะก็แค่เกม.....
ตั้งกระทู้ใหม่