หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ Restylane เหมาะกับแก้ปัญหาเรื่องใดบ้าง?

บอร์ด Variety โพสท์โดย allaroundbeauty

อยากปรับรูปหน้าโดยใช้ฟิลเลอร์ แต่ยังไม่มั่นใจว่าควรเลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนไม่ควรพลาด Restylane เพราะเป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทย อยากรู้ว่า Restylane มีจุดเด่นตรงไหน ใช้เทคโนโลยีอะไร และเหตุผลใดที่ทำให้ควรเลือกฉีดต้องอ่าน

ฟิลเลอร์ Restylane คืออะไร?

Restylane คือ ยี่ห้อฟิลเลอร์จากสวีเดนที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า เป็นสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ที่มีความปลอดภัยกับร่างกาย โดย Restylane ยังเป็นบริษัทผู้ผลิตฟิลเลอร์มายาวนานที่สุด ได้รับการยอมรับและใช้ทั่วโลก เนื่องจากผ่านการรับรองความปลอดภัย มีเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งพัฒนาอยู่เสมอ

จุดเด่นของฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ Restylane มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท 2 เทคโนโลยี จึงทำให้คุณสมบัติของฟิลเลอร์มีจุดเด่นที่ต่างจากยี่ห้ออื่นๆ นั่นคือ

NASHA Technology

NASHA หรือ Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid เป็นเทคโนโลยีการผลิตฟิลเลอร์โดยการใส่ Cross link ร่วมกับการขดเส้นใยไฮยาลูรอนิกเพื่อให้ตัวฟิลเลอร์มีโมเลกุลละเอียด มีค่า Elasticity สูงสามารถเกาะกับผิวได้ดี คงตัวได้นาน โดยมีจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้บริเวณที่ฉีดได้ดี และคงสภาพได้นาน

OBT Technology

OBT หรือ Optimal Balance เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาหลัง NASHA Technology มีจุดเด่นคือความยืดหยุ่นของเนื้อเจล แต่คงตัวได้ดี ส่งผลให้สามารถปรับทรง แต่งขึ้นรูปฟิลเลอร์ได้ง่าย หลากหลายขึ้น สามารถนำไปใช้ได้กับหลายตำแหน่งที่ต้องการปรับรูปหน้า

ฟิลเลอร์ Restylane ช่วยแก้ปัญหาใดบ้าง?

ฟิลเลอร์ Restylane มีจุดเด่นทั้งความยืดหยุ่น เนื้อละเอียด และยังคงตัวได้ดี รวมไปถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ จึงเหมาะทั้งการฉีดเพื่อแก้ปัญหาผิวแห้งลอก ขาดความชุ่มชื้น ฉีดเพื่อเติมร่องลึก รวมไปถึงการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า เติมเนื้อเยื่อในส่วนที่ขาด และฉีดเพื่อเพิ่มวอลุ่ม

Restylane มีทั้งหมดกี่รุ่น?

ฟิลเลอร์ Restylane ที่ผ่านอย. และใช้กันในประเทศไทยอย่างแพร่หลายปัจจุบันมีทั้งหมด 8 รุ่นดังนี้

 1. Restylane Perlane Lyft : ฟิลเลอร์ที่สามารถคงตัวได้สูง ไม่มีวอลลุ่มความฟู ฉีดเติมเนื้อ ปรับรูปหน้าได้ดี มียาชาผสมอยู่ในตัวฟิลเลอร์
 2. Restylane Defyne : ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ให้ความยืดหยุ่นได้ดี ผสมยาชา ใช้ฉีดเพื่อเติมร่องลึก ปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ดี
 3. Restylane Vital Light : ฟิลเลอร์ผสมยาชาที่มีอนุภาคเล็ก บางเบา ใช้ฉีดในจุดเล็กได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
 4. Restylane Volyme : ฟิลเลอร์ที่มียาชาเป็นส่วนผสม ฉีดเติมเนื้อเพิ่มความฟูได้ดี สามารถฉีดเพื่อปรับรูปหน้าได้หลายจุด
 5. Restylane Refyne : ฟิลเลอร์ผสมยาชา มีความยืดหยุ่นสูง ฉีดแก้ปัญหาริ้วรอยได้เห็นผลดี
 6. Restylane Classic : ฟิลเลอร์อนุภาคใหญ่ มีความแข็ง และผสมยาชา ใช้ฉีดเติมร่องริ้วตื้นๆ เพื่อให้ผิวเรียบเนียนได้
 7. Restylane Vital : ฟิลเลอร์ที่มีโมเลกุลละเอียด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ
 8. Restylane Kysse : ฟิลเลอร์ที่สามารถคงตัวได้ดี เพิ่มวอลลุ่มบริเวณเล็กๆ ได้ ใช้ปรับรูปปากโดยเฉพาะ เติมทั้งความอวบอิ่มและความชุ่มชื้น

Restylane สามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง?

ฟิลเลอร์ Restylane สามารถฉีดได้ทุกตำแหน่งที่ต้องการปรับรูปหน้าหรือฉีดเติมเต็มดังนี้

อยากปรับรูปหน้า เลือกฉีดฟิลเลอร์ Restylane รุ่นไหนดี?

สำหรับการฉีดเพื่อปรับรูปหน้าในแต่ละตำแหน่งจะเหมาะกับฟิลเลอร์ต่างรุ่นกันไป ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและลักษณะเนื้อเจลของตัวฟิลเลอร์

เปรียบเทียบฟิลเลอร์ Restylane กับ ฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น

Restylane VS Juvederm

ฟิลเลอร์ Restylane และ Juvederm ต่างเหมาะกับฉีดเพื่อปรับรูปหน้า มีความน่าเชื่อถือ อาการข้างเคียงหลังฉีดน้อย และมีความปลอดภัยสูงทั้ง 2 ยี่ห้อ โดย Juverderm เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตในอเมริกา มีจุดต่างกันตรงที่ Juvederm จะมีราคาสูงกว่า และคงสภาพได้นานกว่า

Restylane VS Belotero

Restylane และ Belotero ต่างเป็นฟิลเลอร์จากยุโรป แต่ฟิลเลอร์ของ Restylane จะสามารถแก้ปัญหาได้ครอบคลุมกว่า เนื่องจากมีโมเลกุลหลายแบบ เนื้อฟิลเลอร์ให้เลือกทั้งแบบแข็งและอ่อน ในขณะที่ Belotero จะมีจำนวนรุ่นที่นำเข้ามาในไทยน้อยกว่า และโดดเด่นด้านการฉีดแก้ปัญหาผิวยุบตัว

Restylane VS Perfectha

ฟิลเลอร์ Restylane และ Perfectha จะมีความโดดเด่นของเทคโนโลยีที่ต่างกัน โดย Perfectha เป็นฟิลเลอร์จากฝรั่งเศสที่ใช้เทคโนโลยี E-Brid เป็น HA ที่อุ้มน้ำได้ดี จึงคงสภาพได้นาน และมีสารกระตุ้นการเกิดมะเร็งต่ำ

ฟิลเลอร์ Restylane คงสภาพได้นานไหม?

การคงสภาพผลลัพธ์ของฟิลเลอร์ Restylane จะต่างกันไปในแต่ละรุ่น สำหรับฟิลเลอร์ที่มีเนื้อยืดหยุ่นจะคงสภาพได้ในระยะสั้นกว่าฟิลเลอร์เนื้อแข็งที่มีความคงตัวสูง ร่วมกับการดูแลรักษาหลังฉีดประกอบด้วย โดยฟิลเลอร์ Restylane สามารถคงสภาพได้นานตั้งแต่ 6 - 18 เดือน

ฟิลเลอร์ Restylane เหมาะกับใครบ้าง?

หากต้องการฉีดฟิลเลอร์ Restylane จะเห็นผลลัพธ์ตอบโจทย์ได้ดีกับคนที่มีความต้องการดังต่อไปนี้

คนที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ Restylane

แม้ว่าฟิลเลอร์ Restylane จะมีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจากอย. แต่ปัจจัยด้านสุขภาพหรือสภาวะร่างกายบางอย่างก็มีส่วนที่ทำให้การฉีดฟิลเลอร์เกิดอาการข้างเคียงได้ โดยคนที่มีลักษณะดังนี้ไม่ควรฉีด

จุดสังเกต Restylane ของแท้ ดูยังไง?

Restylane แต่ละรุ่นจะมีลักษณะหน้าตาของกล่องฟิลเลอร์ที่ต่างกัน แต่โดยรวมข้อมูลในการตรวจสอบรายละเอียดฟิลเลอร์จะใกล้เคียงกัน สามารถเช็กความถูกต้องได้ตามจุดสังเกตเหล่านี้

 1. บนกล่องและบนขวดฟิลเลอร์จะมีเลขอย. และเลข lot ที่ผลิตที่ตรงกันทั้ง 2 จุด
 2. ฟิลเลอร์ต้องมาพร้อมเอกสารกำกับภาษาไทย
 3. บนกล่องฟิลเลอร์จะมี QR Code สามารถเช็กกับบริษัทผู้จัดจำหน่ายได้
 4. ฟิลเลอร์มีการระบุวันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุ
 5. ก่อนฉีดต้องมั่นใจว่าฟิลเลอร์ยังไม่ถูกเปิด มีการปิดผนึกกล่อง

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ Restylane

 1. แพทย์ทางคลินิกให้คำแนะนำ Restylane รุ่นที่เหมาะกับคนไข้
 2. ทำความสะอาดผิวบริเวณที่ฉีดเพื่อเคลียร์สิ่งสกปรก
 3. แพทย์โชว์กล่องฟิลเลอร์ให้ตรวจสอบก่อนฉีด
 4. ประคบน้ำแข็งและฉีดฟิลเลอร์ในตำแหน่งที่คนไข้ต้องการ
 5. แพทย์ให้คำแนะนำการดูแลหลังฉีด

การเตรียมตัวก่อน - หลังฉีดฟิลเลอร์ Restylane

วิธีเตรียมตัวก่อนฉีด

วิธีดูแลหลังฉีด

ฟิลเลอร์ Restylane ราคาเท่าไหร่?

ราคาฉีดฟิลเลอร์ Restylane จะแตกต่างกันแล้วแต่รุ่นและปริมาณในการฉีด โดย 1 cc เริ่มต้นที่ 8,623 บาท ส่วนรุ่น Restylane Kyss จะมีราคาเริ่มต้น 13,693 บาท ต่อ 1 cc สามารถสอบถามราคาในการฉีดแต่ละครั้งกับคลินิกที่ทำ เนื่องจากการฉีดแต่ละตำแหน่งจะใช้ปริมาณ cc ไม่เท่ากัน

สรุป

เลือกฉีดฟิลเลอร์ Restylane เป็นทางเลือกที่ดีของคนไข้ รวมถึงได้รับความนิยมก็เนื่องมาจากความน่าเชื่อถือ และการเป็นบริษัทผู้ผลิตฟิลเลอร์รายใหญ่มาเนิ่นนาน ทำให้วางใจได้ทั้งความปลอดภัย และผลลัพธ์ของฟิลเลอร์

สำหรับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane หรือดูข้อมูลอื่นๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.gangnamconsult.com/is-restylane-a-good-filler/

เนื้อหาโดย: allaroundbeauty
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ถ้ำทางธรรมชาติที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของโลก5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วไอเดียแปลกเป็นเหตุ! ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาการระเบิดที่ตุงกุสคา (Tunguska ) ต้นแบบการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ของสิ่งมีชีวิตเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยแขวง คือ ตำบล หรือ อำเภอ?ธนาคารอิสลามชวนผู้อุปถัมภ์ ไปงานเลี้ยง แต่ดันเจอเมนูหมูกลางโต๊ะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระดูกหักจะผ่าตัดหรือใส่เฝือกดีฮามาสขอให้ "อีลอน มัสก์" เดินทางเยือนฉนวนกาซาวิธีเก็บพริกสดให้ทานได้นานเป็นเดือน!มรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
ส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืมวิธีจัดการความเครียด คลายกังวลอย่างไรให้ได้ผลจริงยาแก้กรดไหลย้อน 7-11 ยี่ห้อไหนดี ช่วยบรรเทาอาการอย่างไร วิธีกินยาอย่างถูกต้องที่ควรรู้ข้อควรรู้อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมในผู้สูงอายุ พร้อมแนวทางรักษาที่ใช่
ตั้งกระทู้ใหม่