หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9อันดับ นาฬิกาหรู

 

นาฬิกา

 

9 อันดับแบรนด์นาฬิกาหรู

 

แบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำสร้างนาฬิกาคุณภาพที่นำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพที่เหมาะสมที่สุด และได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้ขายได้ในราคาหลายพัน (และบางครั้งก็อาจถึงหลายล้านดอลลาร์) การตัดสินใจตัดสินใจว่านาฬิกาหรูยี่ห้อใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณจึงจะสามารถหาข้อมูลได้ เรามาดู 9 แบรนด์นาฬิกาหรูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบันกันดีกว่า

 

9 แบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำ

 

หัวเรื่องว่างเปล่า

 

แบรนด์นาฬิกาหรู 9 อันดับแรกของปี 2023 คืออะไร? 

 

1. Rolex

 

นาฬิกาแบรนด์หรูชั้นนำ - Rolex

 

Rolex มีมูลนิธิเอกชนเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว และการตัดสินใจของพวกเขาจะขับเคลื่อนในระยะยาวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังหมายความว่าข้อมูลการขายของพวกเขาไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ จากข้อมูลสาธารณะบางส่วน เช่น การทดสอบ "โครโนมิเตอร์" อิสระ Rolex ผลิตและจำหน่ายนาฬิกามากกว่า 800,000 เรือนต่อปี ลองถามผู้ค้าปลีกในประเทศใดก็ตามว่านาฬิกาเรือนไหนขายดีที่สุดสำหรับคนทุกรุ่น คำตอบก็คือ Rolex 

 

บริษัทแสดงตัวตนด้วยคุณภาพ ความแม่นยำ และความสำเร็จ ชื่อของพวกเขาเป็นที่เคารพนับถือในทุกมุมโลกและการปรากฏตัวของพวกเขาได้ไปถึงยอดเขาเอเวอเรสต์และความลึกที่สุดของมหาสมุทรแปซิฟิกแล้ว 

 

รุ่นหลัก : Datejust, Day-Date, Submariner, Daytona, GMT-Master II, Explorer, SkyDweller

 

ช่วงราคา: $5,100 – $120,000+  

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 11,800 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ : 810,000 

 

กรรมสิทธิ์:เป็นอิสระและเป็นเจ้าของโดยมูลนิธิวิลสดอร์ฟ

 

คำขวัญของบริษัท:มงกุฎสำหรับทุกความสำเร็จ

 

เรื่องน่ารู้ของ Rolex:นอกเหนือจากนาฬิกาชุด Cellini แล้ว นาฬิกา Rolex ทุกเรือนยังอยู่ในตระกูล Oyster Perpetual และคำเหล่านี้สามารถพบได้บนหน้าปัดทุกเรือน Oyster หมายถึงตัวเรือนกันน้ำ และ Perpetual หมายถึงกลไกไขลานอัตโนมัติภายใน  

 

2. Patek Philippe

 

นาฬิกาแบรนด์หรูชั้นนำ - Patek Philippe

 

เมื่อพูดถึงงานฝีมือของตัวเรือนนาฬิกา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลไกของนาฬิกา Patek Philippe ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด พวกเขาได้รับคะแนนสูงและคำชมเชยจากกลุ่มคนสำคัญซึ่งก็คือช่างทำนาฬิกาเอง ในโลกของศาสตร์ระดับสูง ภาวะแทรกซ้อนเป็นสิ่งที่ดี และปาเต็ก ฟิลิปป์ก็มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสิ่งที่ดีเช่นนี้

 

กลไกการเคลื่อนไหวหลายอย่างถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ก้าวไปไกลกว่าการบอกเวลา ผู้ผลิตรายนี้มีชุดทักษะที่สามารถสร้าง:

 

ปฏิทินถาวร

 

ทวนนาที

 

เครื่องจับเวลาโลกและจานทำมือ

 

สะพานและชิ้นส่วนที่ไม่มีใครแซงหน้า

 

Patek Philippe ผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก โดยสามารถเรียกเงินหลายล้านดอลลาร์สำหรับรุ่นที่หายากบางรุ่นได้ แบรนด์นาฬิกาอันทรงเกียรติซึ่งมีประวัติความเป็นมาของการออกแบบที่ล้ำสมัยแห่งนี้ ได้รับความนิยมจากราชวงศ์มายาวนาน

 

“คุณไม่เคยเป็นเจ้าของ Patek Philippe เลยจริงๆ คุณเพียงแต่ดูแลมันเพื่อคนรุ่นต่อไป” ไม่เพียงแต่เป็นแคมเปญที่ได้รับรางวัลเท่านั้น แต่ยังเป็นความจริงของแบรนด์อีกด้วย พวกเขาเป็นคนรุ่นต่อรุ่นและทุกๆ ปีข้างหน้าจะทำหน้าที่พิสูจน์ว่าพวกเขามีความพิเศษเพียงใด

 

บ้านประมูลอันทรงพลังของโลกนำเสนอนาฬิกาประวัติศาสตร์และนาฬิกาวินเทจจาก Patek Philippe เป็นประจำทุกปี พวกเขาดึงเอาความสำเร็จแบบเดียวกันนี้มาสู่ความสำเร็จเช่นเดียวกับผลงานศิลปะของปิกัสโซหรือเรมแบรนดท์ 

 

รุ่นหลัก: Nautilus, Calatrava, Aquanaut, Gondolo, Twenty-4 และภาวะแทรกซ้อนที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมด

 

ช่วงราคา : 15,000 – 300,000 เหรียญสหรัฐ 

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 40,000 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ: 58,000

 

กรรมสิทธิ์:เป็นอิสระและเป็นเจ้าของโดยครอบครัวสเติร์น

 

เรื่องน่ารู้ของ Patek:ในปี 2021 รุ่น Nautilus สเตนเลสสตีลรุ่นใหม่ที่ขายปลีกในราคา 34,890 ดอลลาร์สหรัฐฯ จะขายอย่างต่อเนื่องในตลาดรองในราคามากกว่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ รุ่นปี 2021 พร้อมหน้าปัดสีเขียวมะกอกเพิ่งขายในการประมูลในราคา 363,600 ดอลลาร์

 

3. audemars piguet

 

นาฬิกาแบรนด์หรูชั้นนำ - audemars piguet

 

Audemars Piguet เป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกซึ่งยังคงเป็นเจ้าของโดยตระกูลผู้ก่อตั้งดั้งเดิม

 

ขณะนี้ Royal Oak รุ่นเปิดตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Audemars Piguet เป็นที่ต้องการอย่างมากจนกลายเป็นผีในตลาด เช่นเดียวกับรุ่น Nautilus ของ Patek Philippe Royal Oak มักจะเรียกราคาได้ดีกว่าขายปลีกที่แนะนำ Audemars มีมรดกแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นเลิศย้อนกลับไปในปี 1875 แต่ในปี 1972 บริษัทได้เปลี่ยนไปสู่เส้นทางแห่งความยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวนาฬิการุ่นอันเป็นเอกลักษณ์นี้

 

Royal Oak มีความเรียบง่าย ทนทาน บาง และได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในแบรนด์ Audemars Piguet ยังเชี่ยวชาญเรื่องภาวะแทรกซ้อนที่ยิ่งใหญ่ และพวกเขายังคงได้รับความน่าเชื่อถือสูงจากการสร้างสรรค์ประจำปีที่ผลักดันขอบเขตใหม่ของสิ่งที่นาฬิการะบบกลไกสามารถทำได้ คำขวัญของพวกเขาคือ “ต้องฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ ก่อนอื่นคุณต้องเชี่ยวชาญมัน” 

 

รุ่นสำคัญ: Royal Oak, Royal Oak Offshore, Millenary, CODE 11.59, อาการแทรกซ้อน

 

ช่วงราคา : $13,000 – $150,000+  

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ: 37,000 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ: 42,000

 

กรรมสิทธิ์ : อิสระและเป็นเจ้าของครอบครัว

 

Audemars Piguet fun fact: The most expensive Audemars Piguet sold was a signed Audemars Piguet Geneve Leap Year Perpetual for $545,000 in 2015.

 

Amongst the global community of watch enthusiasts there are three high horology watch manufactures that do not get the same celebration as Patek Philippe but are held in special regard nonetheless. These form what many watch enthusiasts refer to as their “holy trinity.” These top luxury watch brands are Audemars Piguet, Vacheron Constantin and A. Lange & Sohne.

 

4. Vacheron Constantin

 

นาฬิกาแบรนด์หรูชั้นนำ - วาเชอรอน คอนสแตนติน

 

Vacheron Constantin มีประวัติศาสตร์ที่ลึกซึ้งที่สุดแห่งหนึ่งในการจัดอันดับนี้ โดยเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการผลิตนาฬิกามาโดยตลอดมาตั้งแต่ปี 1755 หนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการยกย่องของพระตรีเอกภาพแห่งศาสตร์แห่งเครื่องบอกเวลาชั้นสูง พวกเขาเชี่ยวชาญความซับซ้อนมากมาย รวมถึงตัวเรือน หน้าปัด และกลไกของนาฬิกา เป็นงานศิลปะ

 

ข้อความของแบรนด์ในปัจจุบันคือนาฬิกาของพวกเขาเป็น "หนึ่งในจำนวนไม่มาก" ซึ่งหมายความว่าโดยแก่นแท้แล้ว พวกเขาทุ่มเทความเชี่ยวชาญและพลังงานให้กับการประดิษฐ์นาฬิกาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่จำเป็นต้องสร้างและจำหน่าย นาฬิกาของพวกเขาหายากและพิเศษอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับข้อเสนอบางส่วนจากแบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำอื่นๆ รุ่น Vacheron เช่น ในต่างประเทศ ดูเหมือนจะหาไม่ได้อีกแล้ว 

 

โมเดลที่สำคัญ:มรดก, ต่างประเทศ, Metiers d'Art, FiftySix, ประวัติศาสตร์

 

ช่วงราคา : $18,000 – $250,000+ 

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ: 28,500 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ: 27,000

 

กรรมสิทธิ์ : ริชมอนท์ กรุ๊ป

 

คำขวัญ : คำขวัญดั้งเดิมของบริษัทคือคำพูดของผู้ก่อตั้ง François-Constantin: “ทำดีกว่านี้ถ้าเป็นไปได้ และนั่นเป็นไปได้เสมอ”

 

เรื่องน่ารู้ของ Vacheron: Vacheron Constantin Reference 57260 เปิดตัวโดย Vacheron Constantin ในปี 2015 ถือเป็นนาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก เป็นนาฬิกาพกกลไกจักรกลที่มีกลไกซับซ้อน 57 กลไก

 

5. House of Cartier

 

House of Cartier มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านเครื่องประดับชั้นสูงและการออกแบบนาฬิกาที่โดดเด่น ขับเคลื่อนมานานกว่าศตวรรษด้วยสัมผัสที่สร้างสรรค์ขั้นสูง ความเชี่ยวชาญด้านการผลิตของพวกเขามีส่วนรับผิดชอบต่อความสำเร็จของแบรนด์อย่างเท่าเทียมกัน

 

นาฬิการุ่นของพวกเขามีดีไซน์ที่สะอาดตาและได้รับการยอมรับอย่างสูง ซึ่งดึงดูดลูกค้าด้วยความเรียบง่ายและมีสไตล์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาพึ่งพาบริษัทภายนอกอย่างรอบคอบสำหรับส่วนประกอบต่างๆ ในการผลิตนาฬิกา ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับหลายๆ คน โดยไม่จำเป็นต้องดึงดูดความสนใจของผู้สนใจรักระดับแนวหน้า

 

สิ่งนี้กำลังเปลี่ยนแปลงไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาได้เริ่มสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีความโดดเด่นทุกประเภทด้วยตัวมันเอง ปริมาณการผลิตของพวกเขาได้กลายเป็นหนึ่งในปริมาณที่สูงที่สุดในประเภทโดยไม่สูญเสียมาตรฐานคุณภาพ การก้าวขึ้นในรายการนี้เป็นข้อบ่งชี้ว่า Cartier เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ทรงพลังที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

 

โมเดลที่สำคัญ : แทงค์, ซานโตส, บัลลง เบลอ, รอนเด, ไดรฟ์, แพนเธอร์, ทอร์ทู

 

ช่วงราคา : $3,000 – $250,000+ 

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 5,200 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ : 490,000

 

กรรมสิทธิ์ : ริชมอนท์ กรุ๊ป

 

คำขวัญ : คำขวัญของคาร์เทียร์คือ "อย่าคัดลอก สร้างเสมอ" สิ่งนี้ทำให้พวกเขาไม่เพียงแต่เป็นผู้ค้าอัญมณีอันดับหนึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นนักสร้างสรรค์นวัตกรรมอีกด้วย

 

6. Richard Mille

 

Richard Mille เป็นผู้ผลิตที่เติบโตเร็วที่สุดในรายชื่อนี้ โดยขึ้นสู่อันดับที่ 6 หลังจากเกิดในปี 2001 เท่านั้น ด้วยการผลิตที่จำกัด ราคาเฉลี่ยต่อหน่วยจึงเป็นตัวเลขหกหลักที่น่าประทับใจ พวกเขาสร้างและทำการตลาดนาฬิกาที่ออกแบบเป็นพิเศษให้กับลูกค้าประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ

 

เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรทำให้นาฬิกาข้อมือของ Richard Mille มีความพิเศษ ลองจินตนาการว่าราฟาเอล นาดาล ตำนานสวมนาฬิกาบนข้อมือของเขาในขณะที่เขาตีลูกเทนนิสด้วยความเร็ว 110 ไมล์ต่อชั่วโมง จากนั้นลองพิจารณาว่าวิสัยทัศน์ของบริษัท Richard Mille คือการสร้าง “เครื่องจักรรถแข่งบนข้อมือของคุณ”

 

การออกแบบนาฬิการูปทรงตันโนมีความโดดเด่นและทันสมัย พวกเขาถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีเป็นพิเศษทั้งภายในและภายนอก แทบจะแสดงออกถึงความงดงามของการเคลื่อนไหวอย่างมีสไตล์ด้วยด้านหน้าแบบโครงกระดูกเสมอ พวกเขาได้กลายมาเป็นนาฬิกาที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่ดารากีฬามืออาชีพและนักสะสมนาฬิกาชั้นยอดทั่วโลก 

 

รุ่นกุญแจ: Tonneau

 

ระดับราคา: 80,000 – 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ+ 

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 184,000 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ: 4,600

 

กรรมสิทธิ์ : อิสระและเป็นเจ้าของครอบครัว

 

Richard Mille fun fact: Rafael Nadal is not the only Richard Mille client athlete to wear the brand while he plays. McLaren F1 drivers Daniel Ricciardo and Lando Norris wear them as they race and NFL great Odell Beckham Jr. wore, at least once, a team-themed RM 11-03 as he caught sideline passes.

 

7.A. Lange & Söhne

 

 เป็นแบรนด์เยอรมันที่ก่อตั้งและเจริญรุ่งเรืองมานานหนึ่งศตวรรษก่อนเริ่มสงครามโลกครั้งที่สอง การทำลายล้างของสงครามที่ตามมาตามมาด้วยการยึดครองที่ยาวนานหลายทศวรรษโดยกองกำลังโซเวียตได้ปิดตัว A. Lange & Söhne พร้อมด้วยผู้ผลิตนาฬิกาชั้นเลิศรายอื่นๆ ทั้งหมดในเมือง Glashutte ซึ่งเป็นเมืองผลิตนาฬิกาอันเก่าแก่ของเยอรมนี

 

เมื่อเสรีภาพกลับคืนมา แบรนด์ก็ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งในต้นปี 1990 ซึ่งเป็นช่วงที่ถือเป็นการก่อตั้งแบรนด์ครั้งที่สอง ผู้ชื่นชอบอย่างแท้จริงเริ่มแสวงหานาฬิกาที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตทันทีเพื่อให้ได้เส้นสายที่สะอาดตาและชัดเจนตามแบบฉบับเยอรมัน นาฬิกา Lange Söhne ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อบอกเวลาด้วยความชัดเจนและคุณสมบัติที่หรูหราเพียงเล็กน้อย

 

หน้าต่างวันที่ขนาดใหญ่อันเป็นลายเซ็นของพวกเขาไม่ได้ใช้สำหรับแฟลช แต่ทำเพื่อให้ดูวันที่ได้ง่ายขึ้น แม้ว่าการออกแบบตัวเรือนจะดูเรียบง่าย แต่ความสามารถและงานฝีมือของกลไกเผยให้เห็นถึงระดับของวิศวกรรม สิ่งเหล่านี้ทำให้แบรนด์มั่นคงในฐานะสมาชิกคนที่สามของพระตรีเอกภาพอันศักดิ์สิทธิ์

 

รุ่นที่สำคัญ: Lange 1, Saxonia, 1815, Zeitwerk, Richard Lange

 

ช่วงราคา : 17,500 – 500,000 เหรียญสหรัฐ

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 35,000 เหรียญสหรัฐ

 

ผลิต : 4,500

 

ความเป็นเจ้าของ : Richemont Group คำขวัญของบริษัทคือ "ประเพณีที่ล้ำสมัย" รวมถึงคำพูดต้นฉบับจากผู้ก่อตั้ง Ferdinand Lange "การแสวงหาช่างทำนาฬิกาทั้งหมดควรเป็นความสมบูรณ์แบบของนาฬิกาทุกเรือน"

 

8. Breguet

 

นาฬิกาเบรเกต์

 

การอภิปรายเกี่ยวกับแบรนด์นาฬิกา Breguet จำเป็นต้องมีการอภิปรายเกี่ยวกับประวัติการผลิตนาฬิกา Abraham Louis Breguet คือตำนานในโลกแห่งการผลิตนาฬิกา และได้รับการยกย่องให้เป็นบิดาแห่งศาสตร์แห่งศาสตร์ชั้นสูง ในช่วงปลายทศวรรษ 1700 เขาได้ประดิษฐ์นาฬิกาตามสั่งอันประณีตสำหรับชนชั้นสูงของฝรั่งเศสและยุโรป รวมถึงการผลิตพิเศษสำหรับนโปเลียน กษัตริย์จอร์จที่ 4 กษัตริย์หลุยส์ที่ 16 และสมเด็จพระราชินีมารี อองตัวเนต

 

ชิ้นส่วนที่ได้รับมอบหมายเหล่านี้บางชิ้นใช้เวลาหลายทศวรรษกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ และในกระบวนการนี้ Breguet ได้คิดค้นความสามารถด้านกลไกที่ไม่เคยใช้มาก่อนและยังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน สิ่งประดิษฐ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาคือทูร์บิญง ซึ่งเป็นกลไกซับซ้อนขั้นสูงของกลไกที่หมุนกลไกเฟืองวงแหวนทั้งหมดเพื่อชดเชยอิทธิพลที่เป็นอันตรายของแรงโน้มถ่วงที่มีต่อการบอกเวลา ความสำเร็จอื่นๆ ที่บุกเบิกโดย Breguet ได้แก่ความก้าวหน้าในกลไกการไขลานอัตโนมัติ การออกแบบแฮร์สปริง โช้คอัพ และการออกแบบอย่างมีศิลปะสำหรับหน้าปัดและเข็มนาฬิกา เขาก้าวย่างก้าวสำคัญในการย่อขนาดกลไกจักรกลให้เล็กลง และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นนาฬิกาข้อมือเรือนแรกในปี 1810

 

Breguet สมัยใหม่ได้ลงทุนทั้งวัสดุและความพยายามในการออกแบบและสร้างนาฬิกาที่มีมาตรฐานและความทะเยอทะยานของคนชื่อเดียวกัน

 

โมเดลที่สำคัญ: La Marine, Classique, Tradition, Classique Complications

 

Price range: $10,000-$350,000+ 

 

Approximate average price: $28,000

 

Approximate annual production: 23,000

 

Ownership: Swatch Group

 

Breguet fact: The grand complication commissioned in 1783 for Marie Antoinette did not make it on time. She met her demise in 1793 while the timepiece was finished and delivered in 1827. 

 

9. Tudor

 

นาฬิกาทิวดอร์

 

หลายทศวรรษที่ผ่านมามีผู้มองว่านาฬิกา Tudor มีความคล้ายคลึงกับ Rolex มากเกินไป แม้กระทั่งการใช้ชิ้นส่วนร่วมกัน เช่น ฝาหลังที่อ่านว่า Rolex Oyster ทิวดอร์แห่งศตวรรษที่ 21 ได้เติบโตและพัฒนาไปตามเส้นทางใหม่ ตามคติประจำใจของพวกเขาคือ "Born to Dare" แบรนด์น้องใหม่ได้รับใบอนุญาตและมีภารกิจในการสร้างนาฬิกาข้อมือคุณภาพสูงในรูปแบบใหม่ โดดเด่นด้วยวัสดุใหม่ เช่น ทองเหลืองหรือไทเทเนียม

 

นาฬิกา Pelagos รุ่นหนึ่งมีเม็ดมะยมสำหรับคนถนัดซ้าย รุ่น Black Bay ที่มีกรอบสีต่างๆ เข้าสู่ตลาดด้วยความต้องการที่ร้อนแรง ทิวดอร์ยังมีการเคลื่อนไหวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองอีกด้วย ผลลัพธ์ของตัวเลือกการออกแบบและการผลิตเหล่านี้ทำให้แบรนด์มีความโดดเด่นจาก Rolex และมอบราคาที่คุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม

 

ทั่วโลกสังเกตเห็นว่าการผลิต Tudor โดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างเงียบๆ โดยมีนาฬิกามากกว่า 200,000 เรือนต่อปี และแบรนด์นี้อยู่ในอันดับที่ 10 ในรายการนี้

 

รุ่นหลัก : Black Bay, Prince, Pelagos, Royal, Clair de Rose, Heritage Chrono

 

ช่วงราคา : 2,000 – 16,000 เหรียญสหรัฐ 

 

ราคาเฉลี่ยโดยประมาณ : 3,800 เหรียญสหรัฐ

 

การผลิตต่อปีโดยประมาณ : 210,000

 

กรรมสิทธิ์ : มูลนิธิวิลสดอร์ฟ

 

ข้อเท็จจริงที่น่าสนุกของทิวดอร์ : แบรนด์นี้มีจุดเด่นและดูแลรักษาโลโก้ที่แตกต่างกันสองอันตลอดหลายปีที่ผ่านมา อันหนึ่งเป็นโล่ของอัศวิน และอีกอันคือดอกกุหลาบ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tar112
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดสกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีเรือเข้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยสกุลเงินที่มีค่ามากที่สุดในโลก: อันดับล่าสุด 2023จังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทยนิสัยแปลกๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าบ่าวหอบสบู่ ยาสีฟัน น้ำยาซักผ้า พร้อมเงิน 99 บาท สู่ขอเจ้าสาวแมงกะพรุน มีพิษแรงที่สุดในโลก เกยตื้นเต็มหาดทะเลภาคใต้"ลำไย ไหทองคำ" สร้างตำนานบทใหม่..ในการเปิดยาดมเปิด7-11ใช้เงินเท่าไหร่ต้องลงทุนกี่บาท?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งานศwไทย ควรจัดแบบไหนดี?? เรียบง่ายแบบกรุงเทพ หรือเลี้ยงโต๊ะจีนแบบอีสานเจ้าบ่าวหอบสบู่ ยาสีฟัน น้ำยาซักผ้า พร้อมเงิน 99 บาท สู่ขอเจ้าสาว5 ประเทศที่เจริญที่สุดในเอเชียสวิสชาร์ด ผักใบเขียว มีสรรพคุณมาก กำลังเป็นที่ต้องการของผู้รักสุขภาพ
ตั้งกระทู้ใหม่