ประวัติของ "สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล"
"สุดาวรรณ" เป็นลูกสาวของกำนันป้อ หรือ นายวีระศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล อดีต รมช.คมนาคม และ รมช.พานิชย์ ในสมัยรัฐบาล พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา เจ้าของโรงแป้งเอี่ยมเฮง ในจังหวัด นครราชสีมา
สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล ปัจจุบันมีอายุ41ปี เป็นรัฐมนตรีหญิง1ใน5 ของ ครม.เศรษฐา1 และนับว่าเป็นรัฐมนตรีมีอายุน้อยที่สุด
สุดาวรรณ เป็น ส.ส สมัยแรก ในฐานะ ส.ส บัญชีรายชื่อลำดับที่21 พรรคเพื่อไทย จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แป้งมันเอี่ยมเฮงอุตสาหกรรมจำกัด ในช่วงที่พ่อและแม่ลงสนามการเมือง
สุดาวรรณ เป็นที่สนใจอย่างมากหลังปรากฎตัวร่วม นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เมื่อครั้งลงพื้นที่ จังหวัดภูเก็ต และพังงา เพื่อหารือแนวทางด้านการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ทำให้ถูกจับตาในฐานะตัวเต็ง รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา และถัดมาวันที่ 2 ก.ย.66
จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
อาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อน
"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดา
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
ด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขาน
ด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน



