หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตอนมีกะตอนหมด

โพสท์โดย rmg127

ตอนกู มี กับ ตอนกู หมด

กูรับ บท ต่างกัน

...กูไม่สน หรอกนะ ว่า

ตอนนี้มึง มองกุ ยังไง

...ที่ต้องสนใจ คือ ทำวันนี้ให้ดีกว่าเมื่อวาน

...ทำหน้าที่ของเราตอนนี้ ให้ดีที่สุด

...คิดบวกให้มากขึ้น กว่าทุกวันที่ผ่านมา

...และควรให้ ค่า กับคนที่อยู่กับคุณตอนที่ชีวิตคุณตกต่ำสุดๆ

เนื้อหาโดย: rmg127
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rmg127's profile


โพสท์โดย: rmg127
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?รีวิวหนังดัง THE WOLFMAN มนุษย์หมาป่าราชันย์อำมหิตบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จะเรียกว่าเธอคือส่วนหนึ่งของชีวิตฉันก็ได้ "ลูกชิ้นเมนูอาหารที่ไม่เคยลืมคิดอะไรไม่ออกบอกเธอ""ขนมถ้วย" ความน่ารักที่ส่งต่อให้ทุกคนได้อร่อยแถมฟรีของดีเมืองทอง "เตี๋ยวรสเด็ดอร่อยต้องมาลอง"1 วัน 1 เพลง บรรเลงเสียงของชีวิต ตอนที่ 00
ตั้งกระทู้ใหม่