หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่าของเด็กหนุ่มที่ทำตามเสียงหัวใจ

โพสท์โดย buraa

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ทำตามเสียงหัวใจของตัวเอง

 

สมัยก่อนในหมู่บ้านเล็กๆ อยู่ที่ภูเขาสวยงามนี้ มีเด็กหนุ่มชื่อว่าเอ็กซ์ อายุเพียง 15 ปี เขาเป็นคนที่มีความใจเย็นและใจกว้าง เอ็กซ์มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใครคือเขาสามารถได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองและคนอื่นได้ แม้ว่าเสียงเหล่านี้จะเป็นเสียงที่ไม่สามารถเห็นได้ แต่เอ็กซ์รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญและมีความหมายในการใช้ชีวิตของเขา

 

เอ็กซ์มักจะออกไปเดินเล่นบนภูเขาเพื่อฟังเสียงหัวใจของตัวเองและคนอื่นๆ บางครั้งเสียงเหล่านี้จะบอกให้เขาทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง บางครั้งเสียงเหล่านี้อาจเป็นเพียงคำแนะนำ แต่บางครั้งก็อาจเป็นเสียงที่แสดงถึงอันตราย แต่เอ็กซ์เชื่อว่าเสียงหัวใจของเขาจะนำเขาสู่ทางที่ถูกต้อง

 

วันหนึ่งเมื่อเอ็กซ์ออกเดินเล่นบนภูเขาอีกครั้ง เขาได้ยินเสียงหัวใจที่ร้องเรียนอย่างแสดงถึงความเจ็บปวด แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าเสียงนี้มาจากใคร แต่เอ็กซ์รู้สึกว่าเขาต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเสียงหัวใจนี้ ด้วยความกล้าหาญเขาตัดสินใจที่จะตามเสียงนี้ไปดู แม้ว่าเส้นทางจะน่ากลัวและอันตราย แต่เขารู้สึกว่าเขาต้องทำเช่นนั้น

 

เอ็กซ์ตามเสียงหัวใจไปยังป่าหนาวเขาสูง และเขาพบคนหนุ่มหญิงคนหนึ่งที่กำลังเพิ่มสายไฟในป่า หัวใจของเธอเป็นเสียงที่เข้าใจได้ เอ็กซ์รู้สึกว่าเขาต้องช่วยเธอ เขายอมเสี่ยงตัวเพื่อดับเพลิงให้เธอได้ และสุดท้ายเขาทำได้ แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บบ้าง แต่เขารู้สึกว่าเสียงหัวใจของเขาและเธอได้รับการช่วยเหลือ

 

เอ็กซ์เรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมาว่าการทำตามเสียงหัวใจของตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญ และถ้าเขาไม่ทำตามมัน เขาจะรู้สึกว่าเขาเสียสิ่งสำคัญในชีวิต แต่ถ้าเขาทำตามมัน เขาจะรู้สึกว่าเขาได้ช่วยเหลือคนอื่นและประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตของตัวเอง

 

จากนั้นเอ็กซ์กลับไปในหมู่บ้านและเป็นแรงบันดาลใจให้คนในหมู่บ้านทำตามเสียงหัวใจของตัวเองด้วย สิ่งนี้ช่วยสร้างสรรค์ชีวิตที่สามารถรับมือกับอุปสรรคและร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และทำให้หมู่บ้านเราเป็นสถานที่ที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก

 

เรื่องราวของเอ็กซ์เป็นการบ่งบอกให้เราทำตามเสียงหัวใจของเราเอง ไม่ว่าเสียงนั้นจะเป็นอย่างไร มันอาจเป็นเสียงที่บอกให้เราทำสิ่งที่เรารัก หรือเสียงที่บอกให้เราช่วยเหลือคนอื่น การที่เราทำตามเสียงหัวใจของเราเอง เราจะได้รับความสุขและความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร

 

เนื้อหาโดย: buraa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
buraa's profile


โพสท์โดย: buraa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีนเสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรใครใช้อยู่ ให้หยุดใช้ทันที เปิดชื่อ 16 เครื่องสำอางอันตราย มีการผสมสารอันตรายต้องห้าม ทั้งสเตียรอยด์-ปรอท"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?คำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีสงบเสงี่ยมอยู่ได้ไม่กี่วัน สุดท้ายแหกกรงขึ้นหลังคาเหมือนเดิม"ขงเบ้งหญิง...อึ้งย้ง" สตรีอัจฉริยะที่สุดในจักรวาลกิมย้งประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกหวิดเจ็บ! แม่วัวกระโจนออกเกาะกลางใส่รถยนต์เก๋งสาว จนท.รพ.ถูกชนเจ็บ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหานักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังlazy: ขี้เกียจ เกียจคร้านถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"ขงเบ้งหญิง...อึ้งย้ง" สตรีอัจฉริยะที่สุดในจักรวาลกิมย้ง5 ประเทศ ที่เล็กที่สุดในโลกเส้นขนาน เมมโมรี่รักอามันต์เจ้าแห่งป่า (นางละแวงน้อย)
ตั้งกระทู้ใหม่