หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหงา อยากหาคนคุย แต่พอมีคนเข้ามาคุยด้วยก็เทเขาซะงั้น อิหยังวะ

เนื้อหาโดย MaYee

     คืออาการที่เราเป็นอยู่นั้น คืออาการอะไรซึ่งก็ไม่รู้จะบอกกับตัวเองยังไง ซึ่งมันจะเป็นแบบนี้เรื่อยๆ คือเมื่อเราเหงาก็จะหาคนเขามาคุยแก้เหงาจนความสัมพันธ์มันเกิดขึ้นระยะหนึ่ง 

     พอผ่านไปสักช่วงเวลาหนึ่งแต่ไม่นานมากนั้นก็จะมีอาการว่า พอแล้วไม่อยากที่จะมีใคร อยากอยู่ตัวคนเดียว อยู่กับตัวเองดีกว่าจนทำให้เราต้องเทคนที่คุยโดยที่เหตุผล อิหยังวะของตนเอง

     เมื่อว่าผ่านไปก็รู้สึกเหงาใหม่ เป็นอาการแบบนี้เรื่อยๆวนไปซ้ำซากจริงๆ

    สำหรับใครที่เคยเป็น หรือ เป็นอยู่ก็สามารมาแชร์ต่อได้นะ

เนื้อหาโดย: MaYee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MaYee's profile


โพสท์โดย: MaYee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสเปิดเงื่อนไขพนักงาน "ไดกิ้น" ที่จะได้รับทอง ไม่ขาด ไม่ลา ไม่สาย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กลุ่มแรงงานแถลงประณามบริษัทสั่งปิดงาน ทำผิดอนุสัญญา ต้องสั่งแก้เปิดงานทันที เรียกร้องบริษัทเปิดผลประกอบการกำไร5พันล้าน ย้ำต้องแจกโบนัสตามสิทธิ เพราะทำงานหนัก“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันเขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาวเน็ตฮือฮา!! พ่อแม่หน้าจีนแต่ลูกออกมากลับหน้าฝรั่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
“วันนี้ AQI 127 — หมอเตือน: อยู่แบบนี้ 30 วัน ‘มะเร็งปอด’ เพิ่ม 40%… แต่ ‘พ่อผม’ ไม่รู้ จนวันที่ X-ray ปอดเต็มไปด้วยจุดขาว”จริงหรือไม่ ที่คนจีนไม่นิยมหาคู่เป็นคนที่เกิดในราศีพิจิก คุณคิดว่าเพราะอะไรไม่ว่ายังไงคนใต้ก็ยึดติดกับพรรคประชาธิปัตย์ใช่ไหมวงการนายหน้าอสังหาริมทรัพย์โลกเป็นอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่