เจ็บครั้งที่สอง

.ไม่น่าเชื่อเลยว่าตอนนี้ผ่านมาจะแปดปีแล้ว
หลังจากที่เราเลิกกับแฟนมา 8 ปีเราเลี้ยงลูกมาคนเดียว แฟนเราไม่เคยมาดูแลหรือส่งเสียลูกเลย ทั่งที่ก่อนที่เกิดบอกรักลูกหนักหนา ตอนนี้เราพึ่งรุ้ข่าวนะว่าเขาเองก็ไปมีครอบครัวใหม่ละมีลูกกันสองคนด้วย..จริงๆเราก็แอบหวังให้เขากลับมานะ เพราะเราก็ยังรักเขาอยุ่
🌼🌼🌼🍂💮💮💮💮💮🌻
มีวันเราเข้าไปเล่นเนต ดูพวกแอปหาคู่ หาเพื่อน จนเราได้รุ้จักกับเพื่อนผู้ชายมากมายหลายอาชีพ แต่มีคนนึงที่เรารุ้สึกดีกับเขามากๆคนนึงเพราะเขามีเรื่องทุกข์ใจคล้ายเรามาก
🤔🤔🤔🤔🤔🤔
เขามาทักเราในอิปว่าเราทำงานที่เดียวกับอดีตภรรยาเขา ที่กำลังทำเรื่องหย่ากัน เพราะเมียเขาไปมีผู้ชายคนใหม่ อยากให้เราช่วยดุให้หน่อยประมาณนี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เรารุ้จักกัน
...เราคุยกันทุกวัน 🥚📞📞📞📞
เราเปลี่ยนจากคนคุยมาเป็นคบกหากันนี่เกือบสองปี แต่เชื่อไหม ตลอดเวลา เขาแอบมีคนอื่นตลอด โดยที่เราไม่เคยรู้เลย
💜💜💜💜♥️♥️♥️♥️♥️
จนวันนึงเราแอบเขาไปดูเฟสเขา เราจึงเห็นข้อความมากมายที่เขาคุยกับคนอื่น ทำให้เรารุ้ถึงนิสัยผู้ชายเลวคนนี้ เขาเอาเราไปพุดแย่ๆมากมาย แต่เรายังทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ทำนิ่งมาตลอดเพราะรักเขา
.แต่ในที่สุดมันไปไม่รอดเพราะเขาไปคบสาวข้าราชการครูคนนึง และได้แอบไปแต่งงานกันโดยที่เราไม่รู้เลย อ้อลืมบอกเราไม่ได้อยุ่ด้วยกันนะคะ
..




.ถามว่าเสียใจไหม ยอมรับเสียดายเวลามากกว่าและคิดแค่ว่าทำไมชีวิตเราจะต้องมาเจอแต่กับคนไม่ดี ไม่มีความรับผิดชอบ เจ้าชู้หลายใจตลอด
😣😣😣😭😭😭😭😭😭
แต่มันก้อผ่านมานานเกือนสามปีหละ เราไม่สนใจใครแล้วตอนนี้ ตั้งใจทำงาน ดูแลคนที่บ้าน ที่รักเราดีกว่า




อย่าไปหาเลยรักทางออนไลน์
เจอคนดีก้อโชคดีไป เจอคนไม่ดี ก็ต้องรับสภาพไป ...ตามนั้น
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือ
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
เลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..คอหวยส่องด่วน!!
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
สุดสลดกลางกรุง สาววัย 36 ปีเสียชีวิตจากการตกจากคอนโดชั้น 35 ในเขตบางนา กทม.
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
วินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยว
เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนู
ทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือ
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง
การพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)
ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวร