หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อีกแหล่งสวยๆสนุกในวันหยุด บางกระเจ้า สวนป่ากลางกรุงสวยสดชื่น อยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สถานที่ใกล้ๆ เดินทางสะดวก

เนื้อหาโดย Kitti jung

เมื่อปลายปีที่เเล้ว ในวันหยุดประจำสัปดาห์ หลังจากซักผ้าทำความสะอาดบ้านเสร็จก็เที่ยงวันพอดี
ในเวลาครึ่งวันต้องการพักผ่อนบรรยากาศธรรมชาติ และได้ออกกำลังเรียกเหงื่อด้วย ( ทำงานในออฟฟิศทั้งอาทิตย์จ้องแต่คอมรู้สึกเวียนหัว ) บางกระเจ้า ตอบโจทย์ ที่สุด เพราะเดินทางสะดวก สำหรับคนทำงานในกรุงเทพและเขตปริมณฑล
พอถึงท่าเรือคลองเตย ก็นั่งเรือข้ามฟาก20บาท แป๊ปเดียวก็ถึง แต่เสียวเล็กน้อยเวลานั่งเรือข้ามฟากเวลาเรือใหญ่วิ่งผ่าน เพราะเรือข้ามฟากเราเป็นเรือลำเล็ก แต่ไม่เป็นไรเพราะคนพายมืออาชีพ เพียงแต่เราเองกังวลนิดหน่อย พอถึงท่าฝั่งก็มีจักรยานให้เช่ามีหลายราคา ราคาตามรุ่นและไซส์จักรยาน ถนนโล่งขี่สบายรอบๆมีแต่ไม้เขียวขจี สดชื่นมาก
สวนป่าธรรมชาติของคนเมืองกรุง พื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับพักผ่อน พาครอบครัวไปนั่งเล่น ปั่นจักรยาน เดินออกกำลัง ชมวิวเขียวขจีสดชื่น อากาศดีสุดๆ ที่สำคัญฟรีทุกคน

เนื้อหาโดย: Kitti jung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kitti jung's profile


โพสท์โดย: Kitti jung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกรวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้ามหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 รายละเอียดที่จะช่วยให้คุณ เลือกซื้อกางเกงยีนส์คุณภาพดีและใส่แล้วดูดีนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯแม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่