หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อภรรยาเป็นหนี้บัตรเครดิต แล้วไม่มีเงินจ่าย คู่สมรสจะต้องชดใช้หนี้แทนหรือไม่

โพสท์โดย suwatchai srirakondee

ปัญหาโลกแตกมากสำหรับการเป็นหนี้บัตรเครดิต ปัจจุบันหนี้ที่พุ่งสูงขึ้นก็มาจากหนี้บัตรเครดิตกันทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้จากเว็บในกระทู้ต่างๆที่มีปัญหาเรื่องหนี้บัตรเครดิต และอีกปัญหาหนึ่งสำหรับคนที่เป็นหนี้ก็คือ เมื่อคนที่เป็นสามีภรรยากัน เวลามีหนี้จะต้องชดใช้ร่วมกันหรือไม่ คำถามต่างๆมากมายเหล่านี้ทำให้คู่รักเลือกที่จะไม่จดทะเบียนสมรสกัน เพราะบางคนมีธุรกิจ มีเงินหมุนเวียน อาจจะต้องมีการกู้หนี้ยืมสินกันมากมาย อาจจะทำให้คู่รักจะต้องเดือดร้อนไปด้วย หากมีฟ้องร้องกัน วันนี้เราจะมีคำตอบของหลายๆคำถามเหล่านี้มาฝากกัน เพื่อที่จะได้มีความเข้าใจกันมากขึ้นเวลาเป็นหนี้บัตรเครดิต

กรณีที่เป็นสามีภรรยา หากคนใดคนหนึ่งเป็นหนี้จะต้องชดใช้แทนหรือไม่

กรณีที่ภรรยาเป็นหนี้บัตรเครดิต จะต้องชดใช้แทนหรือไม่

หนี้สินอะไรบ้างที่คู่สมรสไม่ต้องชดใช้แทนกันหากอีกฝ่ายเป็นผู้ก่อหนี้

กรณีที่ภรรยาเป็นหนี้บัตรเครดิต แล้วเกิดเสียชีวิต สามีจะต้องชดใช้ให้หรือไม่

สำหรับใครที่แต่งงานแล้วจดทะเบียนสมรสกันนั้นก็ควรจะต้องรู้ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการจดทะเบียนสมรสไว้บ้างเล็กๆน้อยๆก็ยังดี ว่าแต่งงานกันแล้วมีอะไรบ้างที่จะต้องรับผิดชอบร่วมกัน หรือใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับภาระหนี้บัตรเครดิตเยอะ ผ่อนไม่ไหว อยากรวมหนี้ไว้เป็นก้อนเดียวสามารถทำได้ไหม หรือจะรีไฟแนนซ์กับธนาคารไหนดี สามารถหาคำตอบเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์ 

โพสท์โดย: xrayman00ฎ159/2537) #ทนายรัชพล #ศิริสาคร #สายตรงกฎหมาย #กฎหมายสามัญประจำบ้าน #ชมรมสนับสนุนการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ทนายคู่ใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
suwatchai srirakondee's profile


โพสท์โดย: suwatchai srirakondee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์สรุปเผยข้อมูลกลโกงใหม่ๆที่ต้องระวัง!!!เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้สวยสะกดโลก! สรุปผล 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดปี 2025OpenAI กำลังเปิดรับสมัครงาน ด้วยเงินเดือนประจำ ปีละ 17.5 ล้านเหรียญผู้ช่วยกอบกู้บริษัท IBM "ลู เกิร์สต์เนอร์" เสียชีวิตแล้วนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก5 คุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่งของปลาทะเลศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดในภารกิจที่เขาสัตตะโสม ขณะกองทัพบกเร่งรวบรวมหลักฐานชี้ว่ากัมพูชาละเมิดอนุสัญญาออตตาวาเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยลือหึ่ง "ลิซ่า" BLACKPINK แอบจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวร'MH370' ปริศนาเกี่ยวกับเครื่องบินที่ลึกลับที่สุดในยุคปัจจุบันนายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%UNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กรีกโยเกิร์ต มหัศจรรย์สิ่งดีๆจากธรรมชาติทึ่งทั่วโลก : "เดโกโทระ" รถสิบล้อแต่งศิลป์ งานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่น อลังการงานสร้างเหมือนกันนะเนี่ยพืชพรรณไม้น่าสนใจ : จินโจโรยักษ์ "ซากดึกดำบรรพ์ที่มีชีวิต" หนึ่งในพืชที่ดูแปลกตาและน่าทึ่งที่สุดในโลกทึ่งทั่วไทย : "วัดช้างรอบ" วัดเก่าแก่มีความสำคัญแห่ง จ.กําแพงเพชร
ตั้งกระทู้ใหม่