หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดิจิทัลวอลเล็ต 10,000 บาท โอนเข้าบัญชีอัตโนมัติ จะได้ช่วงก่อนสงกรานต์ของปี 2567

โพสท์โดย sairung11

ตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แจ้งเตือนพี่น้องประชาชน ‘มิจฉาชีพ’ ระบาดหนักแอบอ้างลงทะเบียนรับเงินดิจิทัลจ้องดูดเงินในบัญชีคนไทย เผยขณะนี้รัฐบาลชุดใหม่ยังไม่ได้เข้าบริหารประเทศ ‘นโยบายดิจิทัลวอเล็ต 10,000 บาท’ ของพรรคเพื่อไทยเดินหน้าเต็มกำลังแน่นอน เพียงแต่ยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการเตรียมการ ส่งสัญญาณแก๊งคอลเซ็นเตอร์เตรียมโดนจัดการขั้นเด็ดขาด ให้รีบหยุดพฤติกรรมซ้ำเติมประชาชน

 

1. ขณะนี้มีผู้ไม่หวังดีแชร์ภาพและข่าวว่ามีการยกเลิกการแจกเงินดิจิทัลวอลเล็ต 10,000 บาทกระจายบนโซเชียลมีเดีย รวมทั้งมีการเผยแพร่แอปพลิเคชันปลอมโดยอ้างการลงทะเบียนเพื่อรับเงินดิจิทัล 10,000 บาท พรรคเพื่อไทยในฐานะแกนนำรัฐบาลขอแจ้งไปยังพี่น้องประชาชน ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการเริ่มจัดตั้งรัฐบาล ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาจัดตั้งคณะรัฐมนตรี และรัฐบาลชุดใหม่ที่นำโดยพรรคเพื่อไทยยังไม่ได้เข้าบริหารประเทศตามกฎหมาย ดังนั้นขณะนี้จึงยังไม่มีการจัดทำแอปพลิเคชันดิจิทัลวอลเล็ต และยังไม่มีการลงทะเบียนใดๆ ทั้งสิ้น

 

2. พรรคเพื่อไทยในฐานะพรรคแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ยืนยันว่ามุ่งหมายผลักดันนโยบายดิจิทัลวอเล็ต 10,000 บาท ซึ่งเป็นนโยบายหลักของพรรคเพื่อไทยโดยเร็วตามที่ได้หาเสียงไว้กับพี่น้องประชาชนทันทีเมื่อรัฐบาลชุดใหม่เข้าบริหารประเทศตามกฎหมาย ขณะนี้นโยบายอยู่ในระหว่างที่ผู้เกี่ยวข้องกำลังเตรียมความพร้อมในการผลักดันนโยบายให้เป็นจริงโดยเร็ว

 

3. ขณะนี้มีผู้ไม่หวังดีพยายามปล่อยข่าวปลอมว่าจะมีการยกเลิกนโยบายดิจิทัลวอเล็ต จึงไม่เป็นความจริง เป็น Fake News ที่ต้องการทำลายความหวังของพี่น้องประชาชน

 

4. เช่นเดียวกับข้อ 3. ขณะนี้มีผู้จัดทำแอปพลิเคชันอ้างลงทะเบียนเพื่อรอรับเงินดิจิทัล 10,000 บาท ซึ่งเป็นความพยายามที่จะหลอกลวงพี่น้องประชาชนให้หลงเข้าใจผิด ขอแจ้งไปยังพี่น้องประชาชนอย่าหลงเชื่อการกระทำของมิจฉาชีพที่อาศัยจังหวะการจัดตั้งรัฐบาล มาทำร้ายพี่น้องประชาชนโดยมุ่งที่จะดึงเอาข้อมูลส่วนบุคคลอันเป็นพฤติกรรมของแก๊งคอลเซนเตอร์ที่จ้องจะดูดเงินในบัญชีพี่น้องประชาชน

 

5. ขอเตือนไปยังแก๊งคอลเซนเตอร์และมิจฉาชีพทั้งหลาย หยุดการกระทำผิดกฎหมาย หยุดพฤติกรรมหากินบนความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน เพราะรัฐบาลใหม่ที่มีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำมีแนวทางในการจัดการมิจฉาชีพเหล่านี้ตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด เราจะไม่ปล่อยให้ลอยนวลต่อไปอีก รวมทั้งขยายผลไปยังผู้เกี่ยวข้องเพื่อจัดการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

6. รัฐบาลโดยการนำของพรรคเพื่อไทยมีความหวังดีต่อประชาชนและประเทศชาติ เราจะมีการรายงานความคืบหน้าในการผลักดันนโยบายรัฐบาลให้พี่น้องประชาชนทราบเป็นระยะ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและความโปร่งใส รวมทั้งเป็นการระวังป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

 

 

ซึ่งดิจิทัลวอลเล็ต 10,000 บาท โอนเข้าบัญชีอัตโนมัติ ช่วงครึ่งแรกของปี 2567 หรือก่อนสงกรานต์ ไม่มีการลงทะเบียนผ่านแอป

โพสท์โดย: sairung11
อ้างอิงจาก: ตรีชฎา ศรีธาดา
พรรคเพื่อไทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!เวียดนามสั่ง Netflix ลบซีรีส์จีนเหตุพบแผนที่เส้นประเก้าเส้นเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งกัมพูชา พยายามติดต่อ แองเจลินา โจลี ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เพื่อหวังให้เธอช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศ ท่ามกลางปัญหาภาพลักษณ์ที่ถูกกระทบจากข่าวกลุ่มทุนสีเทาและเครือข่ายสแกมเมอร์อาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถาปนา "สาธารณรัฐกอทูเล": เอกราชที่แท้จริง หรือเพียงการสร้างจินตภาพทางการเมือง?โดม ปกรณ์ ลัม จัดกิจกรรมวันเด็ก ที่สถานสงเคราะห์เด็กคามิลเลี่ยน ลาดกระบังกัมพูชา พยายามติดต่อ แองเจลินา โจลี ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เพื่อหวังให้เธอช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศ ท่ามกลางปัญหาภาพลักษณ์ที่ถูกกระทบจากข่าวกลุ่มทุนสีเทาและเครือข่ายสแกมเมอร์'อ.ต้น' ผู้วิเศษลวงโลก?: เปิดโปงกลโกงตัดกรรม ทำไฮโซ-ดาราสูญเงินกว่า 50 ล้านสัตว์เพียงชนิดเดียว ที่เคยมีชื่อเป็นอดีตสัตว์ป่าสงวนของไทยมะระขี้นก สมุนไพรพื้นบ้านที่มีสรรพคุณมากมาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สัตว์เพียงชนิดเดียว ที่เคยมีชื่อเป็นอดีตสัตว์ป่าสงวนของไทยพืชพรรณไม้น่าสนใจ : จอกบ่วาย (Drosera burmannii) เป็นพืชกินสัตว์ขนาดเล็กอยู่ในสกุลหยาดน้ำค้างรู้จักกับเกาะงูคลั่งเกาะที่เต็มไปด้วยงูอำเภอชื่อดังของประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่