คุณค่าทางอาหาร แซลม่อนดิบ
เนื้อหาโดย เล่าดีดี
ปลาแซลมอนดิบเป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูงและกรดไขมันประเภท omega-3 ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงมาก นอกจากนี้ยังมีวิตามิน D, แม็กนีเซียม, ซีลีเนียม และไอโอดีน ซึ่งมีผลกระทบต่อสุขภาพของร่างกายในลักษณะต่าง ๆ
Omega-3 ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ลดการอักเสบในร่างกาย และมีบทบาทในการส่งเสริมสมองและระบบประสาทที่ดี วิตามิน D ช่วยในการรักษากระดูกและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ แม็กนีเซียมมีบทบาทในการส่งสัญญาณประสาท รวมถึงรักษาฟังก์ชันกล้ามเนื้อและการเจริญเติบโตของเซลล์ในร่างกาย
อย่างไรก็ตาม การบริโภคปลาแซลมอนดิบอาจมีความเสี่ยงจากการติดเชื้อพาราไซต์หรือเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้น การปรุงอาหารหรือการนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าปลามีความสุกและปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญและควรระวังอย่างมาก
เนื้อหาโดย: เล่าดีดี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทัวร์ลงสนั่น!! ลบแทบไม่ทัน พลังงานจังหวัดลำปางยัน ไม่ได้เขียนเอง10 เลขเด็ดเลขดัง "แม่ทำเนียนลอตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 68..มาให้โชคคุณแล้ว!เงินหมื่นมาแล้ว! เฟส 2 ได้ไม่เกิน ม.ค. นี้ เฟส 3 เตรียมเฮ!ปวดสะโพกร้าวลงขาสื่อต่างประเทศรายงานว่า นักท่องเที่ยวสาวชาวสเปน ถูกช้างทำร้ายจนเสียชีวิตในประเทศไทยจากแบบเรียนภาษาไทยในตำนาน สู่โลกภาพยนตร์สำหรับ "มานี มานะ The Movie"ตกต่ำรถ EV จีน ??!! ไม่มีแบตเตอร์รี่ให้เปลี่ยน วิ่งลดลงเหลือ 40 กม. จากเดิม 401 กม. ภายใน 1.5 ปีชายอังกฤษถูกจำคุก 16 ปี โทษฐานเพราะชกชายคนหนึ่งจนเป็นเหตุให้เขาเสียชีวิต เหตุเพราะแซวแฟนเขาว่าร้องเพลงเพี้ยนปัญหาเรื่องอาหารและเครื่องดื่มร้อนเกินไป แก้ไขด้วยเจ้าแมวจิ๋ว Nékojita FuFu ที่มาช่วยเป่าให้เย็นลง😳 ลองเข้ามาดูสัตว์เลี้ยงน่ารัก ที่จะไม่ยอมให้คุณไปเที่ยวพักร้อนโดยไม่มีพวกมัน 😍พบผู้ป่วยไข้หวัดนก เสียชีวิตเป็นรายแรกในสหรัฐอเมริกา ที่รัฐลุยเซียนาHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัวร์ลงสนั่น!! ลบแทบไม่ทัน พลังงานจังหวัดลำปางยัน ไม่ได้เขียนเอง😳 ลองเข้ามาดูสัตว์เลี้ยงน่ารัก ที่จะไม่ยอมให้คุณไปเที่ยวพักร้อนโดยไม่มีพวกมัน 😍