หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปี่ยมสุข แคมป์ปิ้งby นครศรีธรรมราช


เขียนโดย peetong

 

วันนี้จะมาแนะนำที่เที่ยว ที่พัก รีสอร์ท จุดเช็คอิน จุดกางเต็นท์ ในนครศรีธรรมราชกันครับ ที่นี่ชื่อว่า "เปี่ยมสุข แกลมปิ้ง" เป็นจุดเช็คอินสวยๆ บรรยากาศธรรมชาติริมน้ำ 

บอกเลยว่าของจริงบรรยากาศดีสุดๆ แอดยกให้เป็นจุดที่ชอบอันดับต้นๆของภาคใต้เลย มันสวยฟินนน

ที่นี่มีครบทุกอย่าง ทั้งคาเฟ่ (Alisha Cafe) แบบว่าชาเขียวมัทฉะอร่อยด้วยน้าา แล้วก็จุดแคมป์ปิ้ง ซึ่งราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น มาแค่ตัวได้เลยฮะ มีทั้งเต็นท์ กระโจม เล็กใหญ่ ครบ

มากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว ปาร์ตี้ก็ได้หมด จะเหมาจัดกิจกรรมก็ได้ด้วยน้า

ไฮไลท์

- คาเฟ่สุดสวยริมน้ำ บรรยากาศส่วนตัวเงียบสงบธรรมชาติ แถมเครื่องดื่มอาหารอร่อยด้วยน้าา แอดชอบเลย

- ที่พักแคมป์ปิ้งฟินๆ บรรยากาศดีสุดๆ ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แยกหญิง ชาย มีเครื่องทำน้ำอุ่น

- สำหรับลูกค้าเข้าพัก ฟรี ! พายเรือคายัคไม่จำกัดเวลา

- สามารถปิ้งย่างได้ มีเตาให้เช่า

- และ โซนใหม่ !! น้ำตกก เล่นน้ำได้ด้วย

.

 

 

 

เนื้อหาโดย: peetong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
peetong's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 600 ครั้ง
เขียนโดย peetong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peetong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยจังหวัดที่คนมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วน่าอยู่สุดในไทย เงียบ สบาย แต่คุณภาพชีวิตดีเกินคาดธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนในไทย ค่าครองชีพแรงงานโหดที่สุด?สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกดราม่าร้อน! สาวกัมพูชาเชิญชวนแบนเซเว่น อ้างเป็นธุรกิจไทย กระแสตอบรับแรงจนร้านเงียบศาสตร์แห่งการอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสุข ประโยชน์ของการอยู่คนเดียววัดเขาดิน ฮิโนกิแลนด์ วัดไทยสไตล์ญี่ปุ่น สุพรรณบุรี วัดสวยวัดดัง!ประเทศที่หาเงินง่าย แต่ใช้ชีวิตยาก?พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”“เซามิเกล” ไข่มุกแห่งแอตแลนติก ดินแดนภูเขาไฟ ทะเลสีคราม และอาณาจักรวาฬแห่งโปรตุเกสป้ายยานิยายชายชาย [ลินจะป้าย 5]
ตั้งกระทู้ใหม่