หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เราเป็นเรา"

เขียนโดย nattawut2544

“เราเป็นเรา”

ไม่เห็นจะต้องเป็นแบบ

“ใครต่อใคร”

☁️

เป็นแบบใคร..ไม่สุขใจ

เท่าเป็นตัวของตัวเอง

⛅️

ถึงแม้จะไม่เป็นไปตาม

คนใกล้ตัว คนรอบข้าง

หรือคนที่คาดหวังในตัวเรา

☀️

แต่เราก็มีความสุข

ในแนวทางของตัวเอง

“เราเป็นเรา”
ไม่เห็นจะต้องเป็นแบบ
“ใครต่อใคร”
☁️
เป็นแบบใคร..ไม่สุขใจ
เท่าเป็นตัวของตัวเอง
⛅️
ถึงแม้จะไม่เป็นไปตาม
คนใกล้ตัว คนรอบข้าง
หรือคนที่คาดหวังในตัวเรา
☀️
แต่เราก็มีความสุข
ในแนวทางของตัวเอง
#ความสุข

เนื้อหาโดย: nattawut2544
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nattawut2544's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 69 ครั้ง
เขียนโดย nattawut2544
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: nattawut2544
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น7 ไอเทม IKEA ที่กูรูแต่งบ้านมองว่า “คุ้มเงิน” ซื้อครั้งเดียวใช้ได้หลายอย่างเปิด 5 รถมอเตอร์ไซค์ยุค 90 ที่ผลิตน้อย จนกลายเป็นรถหายากในไทย10 อันดับ “ประสบการณ์และความคุ้มค่าในไทย” ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องยกนิ้วให้!5 สวนน้ำระดับโลกในไทย ที่ราคาบัตรเข้าถูกกว่าสวนน้ำในอเมริกาเกินครึ่ง5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมงูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 1 กันยายน 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!เสียงเงียบที่ทำให้หูแน่น เกิดอะไรขึ้นในหัวเรา?รู้หรือไม่? “กาแฟ 3 in 1” ซองละไม่กี่บาท มีเนื้อกาแฟจริงอยู่กี่เปอร์เซ็นต์กันแน่?7 เหรียญต่างประเทศที่คนไทยชอบมองข้าม แต่มีมูลค่ารับซื้อสูงในตลาดสากลเลขปฏิทินจีน งวด 1 กันยายน 2569 เจาะสถิติความถี่ 0–9 ผ่าฤกษ์วันอังคารคัดชุดเด่น 3 ตัวตรง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมเปิดตัวหุ่นยนต์ Superman วิ่งเร็วทำลายสถิติโลก..เตรียมเขย่าวงการเทคโนโลยีอีกครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ไม่ต้องรู้สึกผิด กับคนที่ทำร้ายคุณก่อนTHE INSTITUTIONAL MIND" (วิเคราะห์ตลาดแบบระดับรายใหญ่)10 วิธีรับมือคนที่ชอบเอาเปรียบ โดยไม่ทำให้เรื่องบานปลายเรื่องบนเตียง 18+: คืนใกล้ชิดที่เริ่มจากคำว่า “พร้อมไหม”
ตั้งกระทู้ใหม่