หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เป็นคนคุยยังไงให้นก?


เขียนโดย bambo345

สวัสดีค่ะ, วันนี้เรามีประสบการณ์เรื่องความรักของเราในช่วงม.ปลายมาเล่าให้ทุกๆฟังกันนะคะ

ในช่วงนั้นเราอยู่ม.4ค่ะเอาจริงๆที่ผ่านมาเราก็แอบชอบคนมาหลายคนนะคะแต่ไม่ได้ชอบถึงขนาดทักไปจีบอะค่ะคือเราขอบอกก่อนนะคะเราเป็นคนที่รูปร่างอวบนะคะหน้าตาก็ปกติค่ะธรรมดามากๆ เข้าเรื่อง เราเจอกันครั้งแรกช่วงงานกีฬาสีของโรงเรียนค่ะเข้าเป็นเด็กผู้ชายเงียบๆไม่สุงสิงกับใครเราเห็นครั้งแรกก็ปิ้งเลยค่ะเหมือนว่าเป็น รักแรกพบ เลยก็ได้นะคะหลังจากนั้นเราก็ได้รู้ว่าเราได้ทำงานฝ่ายเดียวกันมันทำให้เราสนิทกันมากขึ้นค่ะตอนนั้นเรารู้สึกมีความหวังมากเลยค่ะ >///<

(คิดเข้าข้างตัวเองสุดๆว่าเขาจะหันมาสนใจเราบ้าง)

หลังจากจบงานกีฬาสีเราใช้เวลาทำใจนานมากๆเลยที่จะทักไปหาเขาจากที่ทำใจใอยู่นานเราก็ได้ทักไปหาเขาเราตื่นเต้นมากๆเขาตอบเราไวมากเราใจสั่นสุดๆเลยค่ะหลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆเราใช้มุขหลายมุขมากไปจีบเขาไม่ว่าจะส่งเพลงส่งมุขที่มันจะแปลกๆหน่อยราก็ส่งนะคะอย่างว่าละค่เกิดมายังไม่เคยจีบใครเลย สุดท้ายเขาก็หายไปค่ะหายไปแบบว่าอยู่ดีๆก็หายไปเลยนะคะทักไปไม่อ่านไม่ตอบเราคงจะน่าเบื่อเกินไปจริงๆจนตอนนี้แค่จะทักกันยังไม่ทักเลยค่ะเรียกได้ว่า นกแบบ100% เลยละคะ T^T

"รักเธอต้องใช้ใจ แต่ถ้าเธอไม่มีใจ ใช้เ...้ยอะไรเธอก็ไม่หันมามอง" 

ขอบคุณที่รับฟังกันนะคะ ,เจ้าของกระทู้ขอตัวไปต้มน้ำใบบัวบกกินก่อนนะคะ🙏

เนื้อหาโดย: bambo345
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bambo345's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 51 ครั้ง
เขียนโดย bambo345
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดนิสัยจากวันเกิด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความรักของคำสัญญาสาบานจากกันไม่ได้ความรักของสาวสองไหว้ศาลหลักเมืองนิสัยจากวันเกิด
ตั้งกระทู้ใหม่