หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มือปืนเมืองเพชร

เขียนโดย mimzaa

            มือปืนในอุดมคติของพี่ๆ เป็นแบบไหนกันครับ... แต่มือปืนในแบบที่ผมรู้จักไม่ได้ใส่สูตรผูกไทน์เหมือนในหนังหรือในละคร แล้วก็มือปืนในแบบที่ผมรู้จักเขาต้องรู้เหตุผลว่าทำไมถึงต้องจ้างฆ่า ผมเป็นเด็ก บ้านลาด เพชรบุรี หรือเมืองนักเลงที่ใครๆรู้จักนี่แหละครับ ผมได้ไปหาข้อมูลกับอดีตมือปืนคนหนึ่ง ที่เคยรับงานมาจริงๆ โดยคุณลุงท่านนั้นได้บอกกับผมว่ามือปืนบ้านเรานี้ไม่ได้แต่ตัวดีแบบในหนัง แต่มือปืนแบบเพชรบุรีนั้นแต่งตัวธรรมดา ขึ้นตาล มีคุณธรรม โดยในหนังมือปืนจะใช้ปืนพกสั้น แต่มือปืน เมืองเพชรนี้ ใช้ปืน ยาว เอ็ม ๑๖  พวกเขาไม่รับฆ่าคนที่ดี แต่จะรับงานเฉพาะคนที่ไม่ดี นี่แหละครับมือปืนที่ผมเคยรู้จัก 

เนื้อหาโดย: mimzaa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mimzaa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 147 ครั้ง
เขียนโดย mimzaa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: mimzaa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?รีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกช้างนาฬาคีรี วันที่ความโกรธถูกปล่อยกลางเมือง และพระพุทธเจ้าทรงหยุดมันด้วยความเมตตาพริกน้ำปลาให้อร่อย ต้องใส่อะไรบ้าง สูตรถ้วยเล็กที่ช่วยชูรสอาหารไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการอาหารไทยที่กำลังสูญหาย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันนักท่องเที่ยวจีนหลุดเข้าห้องพักพนักงานหญิง สนามบินอินชอนเร่งสอบช่องโหว่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จินตนาการเล่นๆ หากไม่มีขบวนการเสรีไทย จะเกิดอะไรขึ้น? ประเทศไทยปัจจุบันจะเป็นยังไง?หรงเฟยหรือเซียงเฟย สนมอุยกูร์ในวังชิงที่เรื่องจริงปะปนตำนานตำนานผีนางรำ เรื่องเล่าลี้ลับในเงานาฏศิลป์ไทยผีกระหังคืออะไร ตำนานผีไทยผู้ชายที่บินด้วยกระด้ง
ตั้งกระทู้ใหม่