ทำเกินไป!! พ่อจีนโกรธลูกวัย 2 ขวบเพราะไม่ยอมฉี่ในห้องน้ำ เลยจับขาลูกห้วยหัวตรงหน้าต่างสั่งสอน
เรื่องราวที่ทำโซเชียลจีนเดือดจากคุณพ่อชาวจีนคนนึง ที่อาศัยในมณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีน ที่เขาทำกับลูกตัวน้อยเกินไปมากๆ โดยเขาจับลูกวัย 2 ขวบ ห้อยหัวตรงริมหน้าต่างอพาร์ทเมนท์ชั้น 2 เพราะโกรธที่ลูกไม่ยอมฉี่ในห้องน้ำ และตะโกนใส่ลูกซ้ำๆ ว่า "ทำไมแกไม่ไปฉี่ในห้องน้ำ ห๊ะ!!"
ในขณะที่เด็กน้อยกรีดร้องและเรียก พ่อ พ่อ พ่อ ตลอดเวลาด้วยความหวาดกลัว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจให้ชาวบ้านในระแวกนั้น ทุกคนต่างตะโกนบอกให้เขาเอาเด็กเข้าไปเดี๋ยวนี้ มันอันตรายมาก แต่เขาก็ไม่ฟัง จับลูกห้อยหัวอยู่นานกว่า 3 นาที ก่อนจะดึงตัวหนูน้อยกลับเข้าไปในห้อง
เรื่องราวนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาสาปส่งพ่อจีนคนนี้กันอย่างมาก ต่างก็บอกว่าเขาขาดคุณสมบัติความเป็นพ่ออย่างสิ้นเชิง และยังเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบหน่อย เพราะห่วงความรู้สึกเด็กด้วย หลังจากนั้นเรื่องราวนี้แพร่ออกไป ก็มีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเกี่ยวกับเด็กเข้าไปตรวจสอบแล้ว
โดยหนูน้อยถูกส่งตัวให้ทางนักจิตวิทยาเด็กดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนพ่อแม่เด็กถูกนำตัวไปประเมินสภาพจิตใจเเละตรวจสอบว่ามีความพร้อมในการเลี้ยงดูลูกแค่ไหน ซึ่งในรายงานไม่มีการพูดถึงเกี่ยวกับแม่เด็กแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าที่สภาพทางร่างกายของเด็กไม่เป็นอะไร แต่สภาพจิตใจอาจจะต้องดูแลกันต่อไปยาวๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!
IO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
สันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"
ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง
