หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณถ่ายภาพนี้

โพสท์โดย austen

และฉันวาดมันเพราะคิดถึงคุณฉันใช้เวลาขณะที่ไม่มีคุณคุยด้วยอยู่กับตัวเอง ทำอะไรเงียบๆ คนเดียว ฉันได้เรียนรู้การรับมือกับความบีบคั้นจากการที่คุณเดินจากฉันไป
และในวันนี้ตั้งแต่ฉันได้ยินข่าวเกี่ยวกับคุณฉันก็ไม่รู้ว่าตัวเองเศร้าทำไม ฉันไม่รู้จริงๆว่าเศร้าทำไมกัน ที่ผ่านมาฉันพยายามไม่นึกถึงคุณแต่มันก็สวนทางกันทุกครั้ง ฉันรู้ว่าตัวเองเข้มแข็งมากขึ้นแล้วแต่มันก็แค่นิดเดียว ทุกๆ ครั้งที่ฉันบ่นถึงคุณคนเดียวคุณก็ไม่มีวันรับรู้มัน มีหลายสิ่งที่ฉันทำไว้หวังจะให้คุณแต่มันยังอยูีที่เดิม มันคงจะไม่มีวันถึงมือคุณแน่ เพราะคุณจากฉันไปไกลแล้วและฉันเลิกตามตื้อคุณแล้ว
พฤ.20.ก.ค66...วันนี้ฉันเอาแต่คิดแล้วคิดอีกว่าเมื่อไหร่คุณจะทักทายมาแต่ก็รีบเตือนตัวเองว่าคุณไม่มีวันกลับมาแล้ว ความเศร้าของฉันย้ำเตือนทุกวันว่ามันไม่เหมือนเดิมแล้ว ฉันตัดสินใจอันบล็อกคุณแต่เห็นว่าคุณยังบล็อคฉันอยู่ทั้งที่ฉันเพิ่งบล็อกคุณเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแต่คุณบล็อคฉันมาเป็นเดือนแล้ว ฉันใจอ่อนอีกแล้วแต่มันก็ช่วยตอกย้ำให้รู้ว่ามันไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วจริงๆ ฉันควรเลิกนึกถึงคุณได้แล้วแต่มันยิ่งสวนทางกันเมื่อเวลาฉันทำอะไรๆ แล้วมันจะต้องมีหน้าคุณทุกครั้ง ..ใช่แล้ว ฉันไม่ชอบเวลาตัวเองนึกถึงคุณอีกต่อไปแล้ว คุณเป็นคนเดียวที่ทำให้ฉันแก่ขึ้นเพราะร่างกายที่อ่อนแอลงทุกๆ วัน และแม้แต่ไม่อยากมีความสัมพันธ์กับใครอีก แต่แท้จริงแล้วฉันแค่นึกถึงภาพผู้ชายในหัวที่เป็นเหมือนคุณในครั้งก่อน แต่ยากที่สุดคือการดำเนินชีวิตที่เหือดแห้งให้ผ่านไปในแต่ละวัน หลายคนคงจะแนะนำให้ฉันลงมือทำสิ่งที่มันจะทำให้ดีขึ้น แต่ฉันขอบอกใว้ก่อนเลยว่าฉันลงมือทำแล้วแต่สมองของฉันก็ยังนึกถึงคุณเสมอมาและมันก็มาพร้อมกับความรู้สึกที่ฉันเองก็รู้สึกรับมือยากขึ้นทุกวันเพราะฉันแตกสลายลงอยู่ทุกวันแทนที่จะดีขึ้น ถ้าคุณจำได้ที่ฉันเคยบอกคุณไว้คุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมฉันถึงเป็นเช่นนี้ และวันนี้ฉันก็พยายามเป็นคนที่เข้มแข็งอีกหนึ่งวันพูดคุยกับผู้คนอย่างปกติ แต่ความรู้สึกจริงๆของฉันนั้นเหมือนอยากไปที่ไหนก็ไม่รู้ ต่อให้ฉันอยู่บ้านแต่ใจก็ล่องลอยไปที่ไหนก็ไม่รู้ การพยายามเก็บความรู้สึกที่มันมีมากที่สุดของตัวเองเอาไว้โดยลำพังมันทรมานมากเลยเนาะ ฉันก็ไม่ได้เผยความทุกข์ความเศร้าให้ใครเห็นหรอก เพราะฉันยังพยายามหาทางทำให้ตัวเองดีขึ้นอยู่และที่จริงแล้วฉันก็กอดความทุกข์ระทมนี้ไว้ตลอดมา

เนื้อหาโดย: austen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
austen's profile


โพสท์โดย: austen
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: austen, แหวนดอกไม้วงนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยจังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆจังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นจำนวนน้อยที่สุด7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทย4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AIประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 697 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้สื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าวเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นายกไทยมาจากจังหวัดไหนกันบ้าง?สูตรใหม่คำนวน สส.สู่การปูทางเลือกตั้งครั้งถัดไป9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียนจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผู้หญิงจะรอคนที่ถูกใจไปได้จนถึงเมื่อไหร่ ?ย้อนวันวานการเมืองกรุง! ลิโด มัลติเพล็กซ์ ปี 2547 กับป้ายหาเสียงผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 7 “ลีน่า จัง”ภาพจำวันเลือกตั้งปี 2529 อาเจ็กเข็นรถสามล้อ ติดป้ายประชาธิปัตย์ เบอร์ 7 แล้วอาเจ็กขายอะไร?ตะเกียงวิเศษ กับ AI
ตั้งกระทู้ใหม่