สุดๆ ไปเลย!! หนุ่มจีนแอบเลี้ยงวัวบนคอนโด 7 ตัว เพื่อนบ้านสุดทนได้กลิ่นอึ-ฉี่เต็มๆ
เขียนโดย chop read
ตอนแรกที่อ่านข่าว ถึงกับมีคำถามเข้ามาในหัวว่า นี่มันเรื่องจริงเหรอเนี่ย เป็นไปได้ถึงขนาดเนี้เลยเหรอเนี่ย กับเรื่องของหนุ่มจีนคนนึงที่อาศัยอยู่ในเมืองหนานซง มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ที่แอบเลี้ยงวัวบนคอนโดชั้น 5 ถึง 7 ตัว โดยคอนโดแห่งนี้ไม่มีลิฟต์ เขาเอาลูกวัวทั้งหมดขึ้นทางบันได และเลี้ยงที่ระเบียงห้องที่ไม่ได้กว้างมาก
จนกระทั่งคนที่พักในคอนโดเดียวกัน รวมถึงชาวบ้านบริเวณนั้น ต่างก็ได้กลิ่นฉี่กลิ่นอึและเสียงร้องของเจ้าวัว จนทนไม่ไหวแจ้งไปทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตอนแรกเจ้าหน้าที่ก็งงและคิดว่าเป็นเรื่องโกหก เพราะบริเวณนี้เป็นย่านชุมชน คนอาศัยเยอะ และยังอยู่ห่างไกลจากพื้นที่ทางการเกษตรด้วย
หลังจากเข้าตรวจสอบก็พบว่าเป็นเรื่องจริง จึงได้นำวัวทั้งหมดออกมาและส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อ จากการสอบถามเพื่อนบ้านพบว่า ชายคนนี้เค้าเพิ่งจะแยกทางกับภรรยา ทางภรรยาอยากได้ห้องนี้ แต่เขาไม่ยอมให้ ก็เลยนำวัวมาเลี้ยงซะเลย เพื่อให้ภรรยาล้มเลิกความตั้งใจ นี่โชคดีนะที่ระเบียงไม่ถล่มลงมาก หาทำจริงๆ
ขอบคุณรูปจาก https://weibo.com/6418480627/N9WPv2ekz?refer_flag=1001030103_&layerid=4923710970531747
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย
จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
เตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปี
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร



