หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มหาวิทยาลัย ที่โดดเด่นด้านการแพทย์มากที่สุด

มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลศิริราชตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครและถือเป็นหนึ่งในสถานพยาบาลที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลเปิดสอนหลักสูตรทางการแพทย์ที่หลากหลายทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาวิชาทางการแพทย์ต่างๆ คณะนี้มีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศในด้านการศึกษาทางการแพทย์ การวิจัย และการบริการทางคลินิก มีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน

ตัวโรงพยาบาลเองเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยระดับตติยภูมิที่สำคัญ ซึ่งให้บริการทางการแพทย์ขั้นสูงและการรักษาเฉพาะทาง ทำหน้าที่เป็นโรงพยาบาลการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาแพทย์ ผู้อยู่อาศัย และเพื่อน นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่หลากหลายแก่พวกเขา

นอกจากโรงพยาบาลศิริราชแล้ว มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ในประเทศไทย ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสถาบันเหล่านี้มีส่วนสำคัญต่อการศึกษาทางการแพทย์ การวิจัย และการดูแลสุขภาพในประเทศไทย

 

 

เนื้อหาโดย: Judsee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Judsee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: การเวลา, Judsee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยรายได้ในแต่ละเดือนของกับตันและนักเดินเรือ3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดเผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?บทวิเคราะห์ของลาวในการสร้างรถไฟฟ้าจีนลาวกัมพูชามาเลเซียปลายทางสิงค์โปร์โดยไม่ผ่านไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกไม้ของพ่อ..มันรอวันที่ลูกจบการศึกษาชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
นิสัยแย่ ๆ ที่คุณไม่ควรใช้ในที่ทำงานสุดยอดนักออม​ หนุ่มกะบี่เก็บแบงค์20บาทนาน5ปีนับได้'1.4ลล้านบาทแมลงที่อันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่