หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10น้ำตกที่สวยที่สุดในโลก

10 น้ำตกที่สวยที่สุดของแต่ละที่มาดูกันเลย

             

 1.น้ำตกทีลอซู อยู่ในเขตสงวนพันธ์สัตว์ป่าอุ้งผาง จ.ตากเป็นน้ำตกที่สวยที่สุดช่วงหน้าฝน ลักษณะเป็นเขาหินปูนอยู่บนความสูงระดับทะเลปานกลาง 900 เมตร                     2.น้ำตกแม่ยะ อยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์จ.เชียงใหม่   เกิดจากลำน้ำห้วยแม่ยะตกจากหน้าผาสูง ไหลลงมาประมาณ 30 ชั้นความสูงราวๆ 260 เมตร

 

3.น้ำตกห้วยแม่ขมิน เป็นน้ำตกท่องเที่ยว.        ได้ตลอดปีอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติ เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี.มี  7ชั้นคือชั้นที่ 1.ดงว่าน 2.ม่านขมิ้น 3.วังหน้าผา 4.ฉัตรแก้ว 5.ไหลจนหลง 6.ดงผีเสื้อ 7.ร่มเกล้า   

4.น้ำตกขุนพอ อยู่ในอุทยานภูกระดึง เป็นน้ำตกที่ใหญ่แม่น้ำหลายสายไหลมารวมกันบริเวณป่าปิด การเข้าชมต้องขออนุญาตล่วงหน้าน้ำตกยังมีใบเมเบิ้ลสีแดงเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นแดงผลัดใบช่วง ธันวามคม หล่นลงน้ำตกดูสวยงาม

5.น้ำตกแม่สุรินทร์ อยู่ในอุทยานน้ำตกแม่สุรินทร์อยู่ระหว่าง อยู่ระหว่าง อ.ขนอม และ อ.เมืองมีชั้นเดียวสวยงามบนหน้าผาสูงระหว่างหุบเขาสูงประมาณ180-200เมตรเที่ยวได้   ตลอดทั้งปี

     6.น้ำตกเหวนรก น้ำตกขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางป่าดงดิบเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นครราชสีมามี3ชั้นทางอุทยาน ให้เที่ยวได้แค่หนึ่งชั้น ห่างจากลานจอดรถ 1 กม.บันไดลงราวศอก 50 เมตร

      7.น้ำตกเอราวัณ น้ำตกที่ใหญ่บนฝั่งแม่น้ำแควใหญ่อยู่     ในอุทยานแห่งชาติเอราวัณมี 7 ชั้น 7 ลักษณะของสายน้ำไหลมองดูคล้ายช้างเอราวัณ 3 หัว 

                                         8.น้ำตกพริ้ว อยู่ในอุทยานแห่งชาติน้ำตกพริ้ว จันทบุรีเป็นจุดจารึกประวัติศาสตร์ของไทยเพราะ ร.5 เสด็จประพาสถึง 12 ครั้ง

9.น้ำตกคลองลาน อยู่อุทยานแห่งชาติคลองลาน จ.กำแพงเพชรน้ำตกขนาดใหญ่สวยงาม

10.น้ำตกกรุงชิงอยู่ในอุทยานเขาหลวง จ.นครศรีธรรมราชเป็นป่าดิบขึ้นแน่นทึบตั้งแต่ราบถึงเชิงเขาเป็นแหล่งดูนกที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของภาคใต้สูง 7 ชั้น แต่ละชั้นสวยงามแตกต่างกันโดดเด่นที่สุดคือชั้น 2 ครับ

 

                                                         

     

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: คุณชาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเศร้า นครวัดไร้เงานักท่องเที่ยว อะไรๆ ก็มีแต่ไทย!ประเทศไทยจังหวัดที่เรียก 2 ชื่อ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือเงินดิจิทัล 10,000 บาท ไม่ให้ซื้อของออนไลน์-อบายมุข ใช้ได้ในจังหวัด2 ประเทศที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในไทย ที่สอบเข้ายากมากที่สุดถูกเคลมเป็นที่เรียบร้อยภายหลังทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ FC เปิดบ้านยำใหญ่เอาชนะทีมจากจีน4-1 เขมรยังหน้าด้านไม่ละอายใดๆทั้งสิ้นเนื้อ 3 ชนิดที่มีประโยชน์และอร่อยที่สุดในโลกอำเภอที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเขตภาคใต้ของไทยรถยนต์รุ่นยอดนิยมที่มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
3 สัตว์ป่าที่หายากที่สุดในโลกจังหวัดที่เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในประเทศเลือดจาง ห้ามรับประทานอัญชันตรวจยึดยากันยุง ผสมสารเคมีอันตราย สูดดมควันจะอาเจียน
ตั้งกระทู้ใหม่