หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

 

โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักระดับประเทศ โรงเรียนเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาดำเนินโครงการสองภาษาโดยจัดการศึกษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เน้นความเป็นเลิศทางวิชาการ การพัฒนาอุปนิสัย และการศึกษารอบด้าน โรงเรียนเปิดสอนวิชาและกิจกรรมนอกหลักสูตรอันหลากหลายเพื่อส่งเสริมการเติบโตแบบองค์รวมของนักเรียน

แม้ว่าโรงเรียนแห่งนี้จะได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่ก็เป็นที่น่าสังเกตว่าอันดับของโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดอาจแตกต่างกันไปตามช่วงเวลาเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในการลงทะเบียนของนักเรียน แต่ละปี

เนื้อหาโดย: Judsee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Judsee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
21 VOTES (4.2/5 จาก 5 คน)
VOTED: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, origin, เขียว เขียว, การเวลา, Judsee
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้ปลา 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและบริโภคมากที่สุดในโลกประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกจังหวัดในเขตภาคอีสานที่เคยมีพื้นที่ ขนาดกว้างใหญ่ที่สุดประเทศไทยประเทศที่จับปลาได้มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกจังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทย10ประเทศที่คนไทยนิยมไปทำงานเพราะให้เงินเดือนสูงจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยจังหวัดที่ขาดการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
7อันดับประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกพระธาตุลำปางหลวง5 อันดับ !!! รายการ📺TV. ในยุค90🕵 ที่ติดหัว👍💫 วัยรุ่นยุคนั้น 😎💕💘😜🤗เมนูอาหารไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก
ตั้งกระทู้ใหม่