หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุปกรณ์ทางทหารที่ไทยผลิตแล้วเทียบชั้นกับของอเมกาได้?

อุปกรณ์ทางทหารแบบใดบ้างที่ไทยผลิตแล้วเทียบชั้นกับของอเมกา จีน หรือ รัสเซียได้?


1.MREของไทย ย่อมาจาก Meal, Ready-to-Eat มันเป็นอาหารภาคสนามแบบแยกส่วนสำหรับแต่ละบุคคลที่ใช้โดยกองทัพและองค์กรอื่น ๆ เพื่อให้โภชนาการแก่บุคลากรในสถานการณ์ที่สถานที่ทำอาหารแบบดั้งเดิมหรือแหล่งอาหารอาจไม่พร้อมใช้งาน MREs ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และง่ายต่อการขนส่ง ทำให้เหมาะสำหรับปฏิบัติการทางทหาร ความพยายามในการเผชิญเหตุฉุกเฉิน กิจกรรมกลางแจ้ง และสถานการณ์อื่นๆ ที่เสบียงอาหารมีจำกัด


2.วิทยุสื่อสารของ harris ที่ใช้ในกองทัพสหรัฐผลิตจากโรงงาน oem ในฉะเชิงเทรา
Harris Corporation ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ L3Harris Technologies เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านระบบและอุปกรณ์สื่อสารขั้นสูง รวมถึงโซลูชันการสื่อสารทางวิทยุ วิทยุ Harris ถูกใช้อย่างแพร่หลายโดยกองทัพ รัฐบาล และองค์กรความปลอดภัยสาธารณะทั่วโลก นี่คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการสื่อสารทางวิทยุของ Harris


3.ยานยนต์หุ้มเกราะของมาดาม
ประเทศไทยมีกองยานเกราะที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี ซึ่งให้บริการตามวัตถุประสงค์ทางทหารและความมั่นคงที่หลากหลาย ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับรถหุ้มเกราะที่ใช้กันทั่วไปในประเทศไทย

Type 69 และ Type 85: ประเทศไทยประจำการทั้งรถถังหลัก Type 69 และ Type 85 ที่ผลิตในจีน รถถังเหล่านี้มีต้นแบบมาจากการออกแบบ T-54/T-55 ในยุคโซเวียต และได้รับการอัพเกรดด้วยระบบเกราะและอาวุธที่ได้รับการปรับปรุง


VT4: ไทยยังได้รับ VT4 ซึ่งเป็นรถถังหลักสมัยใหม่ที่ผลิตในจีน มีเกราะป้องกันขั้นสูง ปืนสมูทบอร์ทรงพลัง 125 มม. และระบบควบคุมการยิงขั้นสูง
ยานพาหนะต่อสู้ทหารราบ (IFV) และยานเกราะบรรทุกบุคลากร (APC):
BMP-1: กองทัพไทยใช้งาน BMP-1 IFV จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นรถหุ้มเกราะสะเทินน้ำสะเทินบกที่ติดอาวุธด้วยปืน 73 มม. และจรวดนำวิถีต่อต้านรถถัง
BTR-3: ไทยยังได้ซื้อเรือบรรทุกบุคลากรหุ้มเกราะ BTR-3 ที่ผลิตในยูเครน พาหนะเหล่านี้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและการป้องกันกองกำลังระหว่างการขนส่ง และสามารถติดตั้งระบบอาวุธต่างๆ ได้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: origin, ยอน มาราเธ็ด, แสร์, โปรดติดตามเรื่องต่อไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถูกเคลมเป็นที่เรียบร้อยภายหลังทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ FC เปิดบ้านยำใหญ่เอาชนะทีมจากจีน4-1 เขมรยังหน้าด้านไม่ละอายใดๆทั้งสิ้นประเทศไทยจังหวัดที่เรียก 2 ชื่อ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในไทย ที่สอบเข้ายากมากที่สุดแผ่นทองคำโบราณของศรีเทพ ที่ทำให้รู้ว่าคนโบราณเมื่อราว 1,400 ปีที่แล้วก็มองเห็นพระจันทร์ เป็นรูปกระต่ายเหมือนเรา!เขมรเศร้า นครวัดไร้เงานักท่องเที่ยว อะไรๆ ก็มีแต่ไทย!เงินดิจิทัล 10,000 บาท ไม่ให้ซื้อของออนไลน์-อบายมุข ใช้ได้ในจังหวัดอำเภอที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเขตภาคใต้ของไทยเนื้อ 3 ชนิดที่มีประโยชน์และอร่อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
3 สัตว์ป่าที่หายากที่สุดในโลกจังหวัดที่เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในประเทศเลือดจาง ห้ามรับประทานอัญชันตรวจยึดยากันยุง ผสมสารเคมีอันตราย สูดดมควันจะอาเจียน
ตั้งกระทู้ใหม่