หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำวิธีแก้รักแร้ดำสำหรับคนที่ต้องการผลลัพธ์เร็วๆ แบบเร่งด่วน

บอร์ด Variety โพสท์โดย allaroundbeauty

ปัญหารักแร้ดำ อีกหนึ่งปัญหาโลกแตก ที่เกิดขึ้นได้แทบทุกเพศทุกวัย เพราะด้วยตำแหน่งผิวหนังที่เกิดการเสียดสีบ่อย และถูกก่อกวนด้วยเชื้อแบคทีเรีย จึงส่งผลให้ผิวรักแร้เสื่อมโทรม แห้งกร้าน และดำคล้ำได้ง่ายๆ ดังนั้นบทความนี้ จะมาไขเคล็ดลับ วิธีกู้ปัญหารักแร้ดำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส แก้ยังไง ทำวิธีไหนปังสุด

รักแร้ดำ มีลักษณะอย่างไร

รักแร้ดำ เป็นลักษณะผิวใต้วงแขนที่มีสีดำคล้ำ มักมีลักษณะอื่นร่วมด้วย เช่น เป็นตุ่มดำนูน หรือที่เรียกว่า “ขนคุด” หรือมีริ้วรอยพับเป็นขีดดำๆ ร่วมด้วย ซึ่งลักษณะทั้งหมดนี้ทำให้เกิดเป็นรักแร้ดำ

 รักแร้ดำ เกิดจากอะไร?

ปัญหารักแร้ดำ เป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตก ที่เกิดได้ง่าย และเกิดได้แทบทุกเพศทุกวัย และสาเหตุเกิดได้หลายปัจจัยดังนี้

วิธีแก้รักแร้ดำ สำหรับคนที่ต้องการผลลัพธ์เร็วๆ

หากกำลังมีปัญหาผิวรักแร้ดำคล้ำมาก และเคยลองแก้ไขด้วยวิธีธรรมชาติด้วยตัวเองมาแล้วแต่ยังไม่ได้ผล อาจต้องใช้วิธีทางการแพทย์ ซึ่งสามารถทำได้ 2 วิธีดังนี้

กรอผิว

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ ที่จะทำการขัดเซลล์ผิวหนังเก่าออกไป และกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว สามารถกำจัดได้ทั้งความหมองคล้ำ ไปจนถึงรอยแผลเป็นตื้นๆ อันเกิดจากรอยสิว เป็นต้น

ใช้พลังงานแสง IPL

IPL หรือ Intense Pulse Light เป็นพลังงานแสงไม่ใช่เลเซอร์ สามารถเข้ารักษาสภาพผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ต้องพักฟื้น แต่ด้วยพลังงานแสงเป็นวงกว้าง จึงเหมาะกับปัญหาผิวรักแร้ดำไม่มาก

เลเซอร์รักแร้ขาว

เป็นการรักษาด้วยนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ ด้วยแสงเลเซอร์ส่งพลังงานลงไปยังชั้นผิวหนัง เข้าไปกำจัดเม็ดสีผิวใต้วงแขนที่ดำคล้ำออกไปและทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวรักแร้ที่เสื่อมโทรมกลับมาสุขภาพดี เรียบเนียน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่

เลเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำ มีกี่แบบ

ปัจจุบันนวัตกรรมการเลเซอร์ปรับสภาพผิวมีอยู่ 2 แบบ ก็คือ เลเซอร์ Ablative ที่ทิ้งสะเก็ดแผลหลังทำเสร็จ และ Non-ablative ที่คลินิกนิยมใช้ เพราะไม่ทิ้งรอยสะเก็ดแผล ได้แก่ Pico Laser และ นวัตกรรมล่าสุดอย่าง Long Pulse Nd Yag Laser

Pico Laser

นวัตกรรมเลเซอร์ที่มีคุณสมบัติในการปล่อยพลังงานในรูปแบบที่เร็วมาก มีความไวระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที จึงสามารถระเบิดเม็ดสีเมลานินที่ดำคล้ำได้ดีแถมทำได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว จึงเหมาะกับการนำมาแก้ปัญหารักแร้ดำโดยไม่ทิ้งรอยแดง หรือไม่ทำให้เกิดผิวไม้ รอยสะเก็ดแผล เหมือนเลเซอร์ชนิดอื่น

Long Pulse Nd Yag Laser

สำหรับ Long Pulse Nd Yag Laser หรือ ND Yag Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ ที่นำมาใช้ในวงการเสริมความงาม เช่น การกำจัดขน และใช้เพื่อลดรอยดำ ปัญหาผิวหยาบกร้าน จึงเหมาะกับการนำมาแก้ปัญหาผิวรักแร้ดำได้ด้วยเช่นกัน

Long Pulse Nd Yag Laser ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำ ดีกว่าเลเซอร์ชนิดอื่นได้อย่างไร

ด้วยคุณสมบัติของ Long Pulse Nd Yag Laser มีการทำงาน 2 โหมดภายในเครื่องเดียว นั่นก็คือ โหมดกำจัดขน และโหมดกำจัดเม็ดสีเมลานินเพื่อปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส ที่มีระยะการยิงเพื่อให้ผิวรักแร้ขาวใสด้วยความยาวคลื่น 1320 นาโนเมตร จึงเห็นผลลัพธ์ประมาณ 20-30 % ตั้งแต่หลังการทำในครั้งแรก และในระหว่างทำยังให้ความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าการทำเลเซอร์ด้วยเครื่องรุ่นอื่นๆ โดยไม่ต้องแปะยาชา ไม่มีแผลตกสะเก็ดหลังทำ ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งผลดีต่อผิวในเรื่องอื่นด้วยดังนี้

Long Pulse Nd Yag Laser เหมาะกับใคร?

สำหรับนวัตกรรมเลเซอร์ Long Pulse Nd Yag มีฟังก์ชันในการทำลายเม็ดสีเมลานินในผิวโดยตรง ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวรักแร้ดำคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ หรือเกิดจุดด่างดำจากการกำจัดขนผิดวิธี ไม่เพียงเท่านั้นยังเหมาะกับปัญหาผิวรักแร้อื่นๆ ดังนี้

เลเซอร์แก้ปัญหารักแร้ดำ ที่ไหนดี

ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์แก้ปัญหาผิวรักแร้ดำให้ขาวกระจ่างใส เป็นหัตถการที่คลินิกเสริมความงามแทบทุกที่มีให้บริการ ดังนั้นสิ่งที่ผู้ต้องการเข้ารับบริการจะต้องคำนึงถึงคือคุณภาพของคลินิกและแพทย์ที่ลงมือเลเซอร์ให้ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

สรุป

วิธีแก้ปัญหาผิวรักแร้ดำ ให้ขาวกระจ่างใสด้วยการเลเซอร์ เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดมากที่สุด และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นการตกสะเก็ด ไม่ทำให้ผิวอักเสบ อีกทั้งไม่ต้องพักฟื้น และไม่เสี่ยงก่อให้เกิดอาการแพ้เหมือนการใช้ครีมรักษา ดังนั้นแล้ว จึงเป็นทางเลือกที่ดี ปลอดภัยมากในปัจจุบัน

อ่านต่อได้ที่บทความ: https://www.gangnamconsult.com/dark-armpit/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกรถยนต์ 2 ประเภทที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุดในโลกประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกงดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้อำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทยเตรียมคืนชีพ "เสือไทลาซีน" ในตำนาน!!บิ๊กโจ๊กเผย เงินมรดกจากพ่อตา 1,000 ล้านบาท มารู้จักภรรยาบิ๊กโจ๊กกันเนื้อวัวส่วนไหนอร่อยที่สุด10 มือถือสเปคเทพออกใหม่ งบ 5 พันบาทจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ( ที่ไม่มีใครสังเกตเห็น อัญมณีที่ซ่อนอยู่แห่งนี้)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ทังลอง" มรดกโลกเวียดนามช่อ พรรณิการ์ : ทำซีรีส์วายให้กลายเป็นซอฟท์พาวเวอร์ได้อย่างไรประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกบิ๊กเด่น อำลาเกษียณราชการท่ามกลางสายฝนโจโฉ..สุนัขที่แกร่งที่สุดในปฐพี 555อาลัยศิลปินแห่งชาติหนังตะลุง "เคล้า โรจนเมธากุล"ถึงแก่กรรม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
Lenso gc1 ยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความนุ่มเงียบ จนพ่อบ้านอย่างเราประทับใจโฟมล้างหน้า No.1 ในใจ JOJI FOAM CLEANSER ผิวแบบไหนก็เอาอยู่ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ Restylane เหมาะกับแก้ปัญหาเรื่องใดบ้าง?บลัชออนเนื้อครีมช่วยลดเวลาการแต่งหน้า
ตั้งกระทู้ใหม่