หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศที่การเปลือยกายในที่สาธารณะถูกกฏหมาย

วันนี้เราจะาพาทุกท่านไปรู้จักกับประเทศที่การเปลือยกายในที่สาธารณะที่อนุญาติให้มีการเปลือยกายในที่สาธารณะได้

1.ประเทศเยอรมนี: เยอรมนีขึ้นชื่อเรื่องทัศนคติที่ผ่อนคลายต่อการเปลือยกาย โดยมีชายหาดเปลือย สวนสาธารณะ และแม้แต่เขตเมืองที่อนุญาตให้เปลือยกายในที่สาธารณะได้ ในเมืองต่างๆ เช่น เบอร์ลิน มีสวนสาธารณะบางแห่งที่การเปลือยกายอาบแดดเป็นเรื่องปกติ

2.ประเทศเดนมาร์ก: เดนมาร์กมีประเพณีการเปลือยกายที่มีมาอย่างยาวนาน โดยมีชายหาดและรีสอร์ทเปลือยหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ทัศนคติต่อการเปลือยกายในที่สาธารณะเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ และไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้คนอาบแดดหรือว่ายน้ำเปลือยกายในพื้นที่ที่กำหนด

3.ประเทศสเปน: สเปนเป็นที่ตั้งของชายหาดเปลือยหลายแห่งตามแนวชายฝั่ง โดยเฉพาะในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อิบิซา มายอร์กา และเตเนรีเฟ ชายหาดเหล่านี้มีการทำเครื่องหมายไว้อย่างดี และโดยทั่วไปแล้วอนุญาตให้มีการเปลือยกายในที่สาธารณะภายในขอบเขตของพวกเขา

 

4.ประเทศเนเธอร์แลนด์: ในเนเธอร์แลนด์ อนุญาตให้มีการเปลือยกายในที่สาธารณะในพื้นที่ที่กำหนด เช่น ชายหาด สวนสาธารณะ และซาวน่าบางแห่ง ประเทศนี้ยังเป็นที่รู้จักจากงาน World Naked Bike Ride ประจำปี ซึ่งผู้เข้าร่วมปั่นจักรยานไปตามถนนในอัมสเตอร์ดัมและเมืองอื่นๆ

5.ประเทศสวีเดน: สวีเดนมีทัศนคติที่เสรีมากขึ้นต่อการเปลือยกายในที่สาธารณะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ห่างไกลและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ ประเทศนี้มีชายหาดเปลือย ทะเลสาบ และซาวน่าจำนวนมาก ซึ่งผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับการเปลือยกายได้โดยไม่มีผลกระทบทางกฎหมาย

6.ประเทศบราซิล: บราซิลมีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรมชายหาดที่สดใส และแม้ว่าทางการจะห้ามการเปลือยกายในที่สาธารณะ แต่ชายหาดบางแห่งก็ได้รับการยอมรับทางสังคมมากกว่า โดยเฉพาะในริโอเดจาเนโร ในสถานที่เช่น Copacabana และ Ipanema เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้คนสวมชุดว่ายน้ำที่เปิดเผยหรือเปลือยท่อนบน

7.ประเทศนิวซีแลนด์: นิวซีแลนด์มีวิธีเปลือยกายที่ผ่อนคลายกว่า โดยเฉพาะในสถานที่เงียบสงบหรือเป็นมิตรกับธรรมชาติ ประเทศนี้มีชายหาดและบ่อน้ำพุร้อนที่ไม่ต้องสวมเสื้อผ้าหลายแห่งซึ่งอนุญาตให้มีการเปลือยกายในที่สาธารณะได้

สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าแม้แต่ในประเทศที่อนุญาตให้มีการเปลือยกายในที่สาธารณะได้ ก็มักจะมีพื้นที่หรือข้อบังคับเฉพาะที่กำหนดไว้ว่าสถานที่และเวลาที่อนุญาต ขอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลและเคารพประเพณี กฎหมาย และแนวปฏิบัติในท้องถิ่นเสมอ เมื่อพิจารณาถึงภาพเปลือยสาธารณะในประเทศใดก็ตาม เอาล่ะหนุ่มๆเก็บกระเป๋าบินไปดูกัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, โปรดติดตามเรื่องต่อไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งในไทย ที่สอบเข้ายากมากที่สุดประเทศไทยจังหวัดที่เรียก 2 ชื่อ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือเงินดิจิทัล 10,000 บาท ไม่ให้ซื้อของออนไลน์-อบายมุข ใช้ได้ในจังหวัดแผ่นทองคำโบราณของศรีเทพ ที่ทำให้รู้ว่าคนโบราณเมื่อราว 1,400 ปีที่แล้วก็มองเห็นพระจันทร์ เป็นรูปกระต่ายเหมือนเรา!3 เกาะที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก (มีเกาะในประเทศไทยของเราด้วย)ขบวนรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเขมรเศร้า นครวัดไร้เงานักท่องเที่ยว อะไรๆ ก็มีแต่ไทย!อำเภอที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในเขตภาคใต้ของไทยเนื้อ 3 ชนิดที่มีประโยชน์และอร่อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
3 สัตว์ป่าที่หายากที่สุดในโลกจังหวัดที่เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในประเทศเลือดจาง ห้ามรับประทานอัญชันตรวจยึดยากันยุง ผสมสารเคมีอันตราย สูดดมควันจะอาเจียน
ตั้งกระทู้ใหม่