หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9 เทคนิคลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น

ความเครียดสามารถมีผลกระทบอย่างมากต่อสมรรถภาพทางเพศ นำไปสู่ความวิตกกังวล ความใคร่ลดลง และบรรลุจุดสุดยอดได้ยาก อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีในการลดความเครียดและเพิ่มประสิทธิภาพระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ในบทความนี้ เราจะสำรวจเทคนิคที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

เทคนิคในการลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

1. พูดคุยกับคู่ของคุณ

วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศคือการพูดคุยกับคู่ของคุณ การสื่อสารแบบเปิดสามารถช่วยคลายความกังวลและสร้างความใกล้ชิดได้ การพูดคุยถึงความกังวลและความปรารถนาสามารถช่วยให้คุณทั้งคู่รู้สึกสบายใจและมั่นใจมากขึ้นระหว่างมีเซ็กส์

2. ลองด้วยวิธีอื่น

การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่วิธีเดียวกับคู่ของคุณ การนวดให้กันและกัน การอาบน้ำอุ่นด้วยกัน หรือการช่วยตัวเองให้อีกฝ่ายพึงพอใจล้วนเป็นหนทางสู่ความใกล้ชิดโดยไม่รู้สึกกดดันในการแสดงทางเพศ กิจกรรมเหล่านี้สามารถช่วยสร้างความสนิทสนมและลดความวิตกกังวลได้

3. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณได้อีกด้วย การออกกำลังกายสามารถช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับร่างกายและเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณบนเตียง การออกกำลังกายยังสามารถช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวล ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น

4. ใช้สารหล่อลื่น

ความเครียดสามารถนำไปสู่ความตึงเครียดของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานชั่วคราว ซึ่งสามารถขัดขวางการหล่อลื่นตามธรรมชาติในช่องคลอดและทำให้การสอดใส่ไม่สะดวก การใช้สารหล่อลื่นสามารถช่วยลดความรู้สึกไม่สบายและทำให้เซ็กส์สนุกขึ้น

5. กระตุ้นความปรารถนาก่อน

ความต้องการตอบสนองคือเมื่อคุณถูกกระตุ้นเพื่อตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศ แทนที่จะรู้สึกถึงความต้องการที่เกิดขึ้นเอง หลายคนต้องเริ่มกระบวนการคลายเครียดก่อนมีเพศสัมพันธ์ การหาวิธีผ่อนคลายและมีอารมณ์สามารถช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวมากขึ้นและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณ

6. ฝึกหายใจลึกๆ

การเรียนรู้ที่จะอยู่กับปัจจุบันผ่านการฝึกหายใจสามารถช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ การหายใจลึกๆ สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีสมาธิกับช่วงเวลานั้นๆ ซึ่งนำไปสู่ประสิทธิภาพทางเพศที่ดีขึ้น

7. เพลิดเพลินไปกับการเล้าโลม

การเล้าโลมสามารถช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลได้โดยการสร้างความสนิทสนมและปลุกเร้า การใช้เวลาในการจูบ กอด และสัมผัสกันสามารถช่วยให้คุณทั้งคู่รู้สึกผ่อนคลายและพร้อมสำหรับการมีเซ็กส์ การเล้าโลมกันเป็นเวลานานยังสามารถช่วยเพิ่มการหล่อลื่นและทำให้เซ็กส์สนุกยิ่งขึ้น

8. สำเร็จความใคร่เพิ่มเติม

เซ็กส์และการช่วยตัวเองเป็นการคลายเครียดที่ดี ดังนั้นให้เวลา "ฉัน" สักหน่อยเมื่อคุณรู้สึกเครียด การช่วยตัวเองสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและปลดปล่อยความตึงเครียด ซึ่งนำไปสู่สมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น

9. ลองท่าที่แตกต่างกัน

ท่าเซ็กส์บางท่าช่วยลดความเครียดได้ดีกว่าท่าอื่นๆ การใช้ช้อนร่วมกัน การช่วยตัวเองร่วมกัน การให้และรับออรัลเซ็กซ์ การนวด การร่วมเพศทางทวารหนัก และการมีเพศสัมพันธ์แบบฉุนเฉียว ล้วนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

การลดความเครียดและการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่มีเทคนิคที่มีประสิทธิภาพมากมายให้ลองใช้ พูดคุยกับคู่ของคุณ, ลองด้วยวิธีอื่น, ออกกำลังกาย, ใช้สารหล่อลื่น, ตอบสนองความต้องการ, ฝึกหายใจลึก ๆ, สนุกกับการเล้าโลมเป็นเวลานาน, ช่วยตัวเองให้มากขึ้น, และลองท่าเซ็กส์ต่าง ๆ ล้วนเป็นวิธีที่ดีในการลดความเครียดและปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ การผสมผสานเทคนิคเหล่านี้เข้ากับชีวิตเซ็กส์ของคุณ คุณจะสามารถลดความวิตกกังวลและสร้างความใกล้ชิด ซึ่งจะนำไปสู่ประสบการณ์ทางเพศที่ดีขึ้นสำหรับคุณและคู่ของคุณ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกงดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้รถยนต์ 2 ประเภทที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุดในโลกจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยอำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทยเตรียมคืนชีพ "เสือไทลาซีน" ในตำนาน!!จังหวัดที่ปลูกมันสำปะหลังมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาลัยศิลปินแห่งชาติหนังตะลุง "เคล้า โรจนเมธากุล"ถึงแก่กรรมจังหวัดที่ปลูกมันสำปะหลังมากที่สุดในประเทศไทยทำน้ำมันหมู เก็บได้นานเป็นปี โดยไม่เหม็นหืนขุดพบเส้นบะหมี่ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุกว่า 4,000 ปีตำนาน และประวัติความเป็นมา ของอำเภอเถิน (จังหวัดลำปาง)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
9 ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นกับคนไทยบางคนคนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า ริดสีดวง เกิดจากการท้องผูกหรือการเบ่งอุจจาระแรง แท้จริงแล้ว การนั่งห้องน้ำนานก็เป็น 1 ในสาเหตุตำนาน และประวัติความเป็นมา ของอำเภอเถิน (จังหวัดลำปาง)สัตว์ป่า 4 ชนิดที่ถูกล่าและฆ่ามากที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่