หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่เป็นคลิปการตอกเสาเข็มที่ทำให้คนดูอารมณ์ค้างเติ่ง 😁

เนื้อหาโดย chop read

        หลายคนน่าจะเคยเห็นเวลาที่ช่างก่อสร้าง จะตอกเสาลงดิน เค้าจะใช้วิธีพาดไม้คานบนเสาเเละให้หลายๆ คนขึ้นไปขย่ม เพื่อให้เสาค่อยลงลึกไปในดิน เเต่จะให้ขย่มเฉยๆ ก็กลัวว่าจังหวะมันไม่ได้ ต้องร้องเพลงสักหน่อยเพื่อจะได้เป็นมาตรฐานเดียวกัน 😁

        เหมือนพี่ๆ ในคลิปนี้ เพลงมาคนก็เต้นขย่มจนเสาลงดิน พอตอกเสร็จปุ๊บหยุดร้องปั๊บ หยุดเเบบไม่มีเยื่อใย หยุดเเบบเหมือนเคยสนุกมาก่อน หยุดเเบบปิดสวิตซ์ เอาจริงๆ คนดูอารมณ์ค้างเหมือนกันนะเนี่ย พี่เอาเสาขึ้นมาใหม่ เเละตอกอีกรอบได้มั้ยคะ กำลังม่วนเลย 🤣😂

https://www.tiktok.com/@nortaraya/video/7231537573024337158
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSL1HDxuS/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, หมี่ มี มี่ มี มี๊ มี๋, สัปเหร่อนอกโลก, Freesexladyboy, โยนี กีใหญ่, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)นี่สนามรบไม่ใช่ฮาเร็ม ทหารเขมรหิ้วเมียเข้าสนามรบ ช่วยใส่ลูกปืน สุดท้าย ดับคาบังเกอร์ควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์🇹🇭 “ไทย” ดังระดับโลก! ขนมไทยผงาดติดท็อป 1 ใน 100 ของหวานอร่อยที่สุดในโลก ต่างชาติยกนิ้ว เขมรได้แต่นั่งเซ็ง บอกเบา ๆ ‘บ้านฉันก็มีนะ’ปิดตำนาน 13 ปี มิตซูบิชิ มิราจ! ยุติการผลิตถาวร พร้อมเหตุผลที่ต้องโบกมือลาตลาดอีโคคาร์เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยรวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อเพื่อนฝรั่งบอกว่า กลิ่นใบเตยเหมือนกลิ่นนี้.....?ด่วนที่สุด กรุงการากัสเดือด! สหรัฐฯ เปิดฉากปฏิบัติการ "โทมาฮอว์ก" ถล่มเวเนซุเอลาแฉให้ยับ! "เชลยเขมร" ถึงบ้านปุ๊บ รีบอัดคลิปแฉทันที! "เงินบริจาค" หายเกลี้ยง! โดนรัฐบาลปล้นเรียบไม่เหลือถึงมือแม้แต่บาทเดียว!ขบวนแห่แต่งงานตกแม่น้ำ หลังจู่ๆสะพานก็พังถล่มลงมาเขมรโวย หาว่าไทยล้ำแดน หลังทหารไทย ยกตู้คอนเทนเนอร์ไปวาง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สร้างบ้านยังไม่เสร็จ ต้องหอบลูกหนีอีกแล้ว เสียงสะอื้นจากชายแดนอีสาน อย่าให้มีอพยพรอบที่ 3 ในรอบปี!เลยนะเวลารีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)ปลานิลนึ่งสมุนไพร เครื่องเคียงเพื่อสุขภาพครั้งใหญ่
ตั้งกระทู้ใหม่