หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาคประชาชนร่วมมือ เฝ้าระวังผลการเลือกตั้ง ที่ดูไม่น่าไว้วางใจจากการดูแลของกกต.

เนื้อหาโดย Noxx

ข้อผิดพลาดที่ กกต ทำทั้งหมด เกิดขึ้นภายใต้การได้รับงบประมาณ 5,900 ล้านบาท ล้วนแล้วแต่ทำให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งคราวนี้กลัวผลการเลือกตั้งและคะแนนเสียงจะไม่โปร่งใสแบบการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น

- พิมพ์บัตรเลือกตั้งเกิน 7 ล้านใบ
- ไม่มีapp รายงานออนไลน์เรียลไทม์
- ข้อมูลหน้าหน่วยเลือกตั้งเลือน/จางพิมพ์ผิด
- จัดการปัญหาซื้อเสียงไม่เด็ดขาด
- เว็บลงทะเบียนล่มไม่รองรับคนจำนวนมาก
- มีคนถูกสวมชื่อลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า

ขนาดตู้เก็บบัตรเลือกตั้งยังแน่นหน้าม๊ากมาก วางใจ สบายใจได้

โดยทาง iLaw ให้คำแนะนำในการเลือกตั้งครั้งนี้เอาไว้ว่า

สิ่งที่จะเอาผิด กกต ชุดนี้ได้ คือ ทุกคนต้องช่วยกันถ่ายรูปผลการนับคะแนนหน้าคูหาไว้ให้มากที่สุด เพื่อใช้เปรียบเทียบผลที่จะรายงานแบบ official ถ้ามียอดหน้าคูหากับผลที่รายงานไม่ตรงกัน iLaw ก้อจะสามารถใช้เป็นหลักฐานฟ้องเอาผิด กกต ให้ติดคุกได้ อันนี้เป็นแผนที่ทุกคนต้องช่วยกัน

 

ทุกคนสามารถช่วยและเป็นหูเป็นตาได้โดย ชวนคนที่สะดวกมาเป็น Recheker กัน สมัครที่ลิงค์นี้ https://vote62.com วันเลือกตั้ง 14 พค ใช้เวลาแปบเดียว แว้นไปที่หน้าคูหาแถวบ้าน ยื่นมือถือถ่ายผลคะแนนเลือกตั้งแล้วส่งให้ iLaw เราจะนับคะแนนกันเองก่อน ไว้รีเช็คอี กกต. อีกที กันการทำทุจริตแบบรอบที่แล้ว

เมื่อถ่ายรูปเสร็จแล้ว ก็เข้าเว็บไซต์ http://vote62.com เลือกหน่วยเลือกตั้งที่ต้องการรายงานผลคะแนน และส่งรูปป้ายประจำหน่วย กระดาษขีดคะแนนซึ่งแยกคะแนนของ ส.ส. แบ่งเขตกับ ส.ส. บัญชีรายชื่อ และใบรายงานผลการนับคะแนน โดยอัพโหลดเข้ามาที่เว็บไซต์จนครบ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เครื่องด่า, Lady Gagun, Noxx, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตร“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส"เป็กกี้ ศรีธัญญา" โพสต์แซ่บถึง "นิยาย" ที่แสนสนุก ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง?กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอมารู้จักเจ้าของมูลนิธิกันจอมพลังตัวจริงเป็นใคร
ตั้งกระทู้ใหม่