หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจงเหตุผล!! ทำไมไม่ปิดถนนสีลมช่วงสงกรานต์

โพสท์โดย bluescorpion

นางสาวอัญชนา บุยสุขา ผู้อำนวยการเขตบางรัก กุรงเทพมหานคร ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเหตุผลที่ไม่ปิดเส้นทางจราจรถนนสีลม เพื่อจัดกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ว่า การปิดการจราจรถนนสีลมซึ่งเป็นเส้นทางหลักใจกลางเมืองนั้น อาจจะส่งผลกระทบต่อการจราจรได้ รวมทั้งยังส่งผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยและสถานพยาบาลในพื้นที่ ในช่วงนี้ประเทศกำลังอยู่ในช่วงกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าในพื้นที่ ยิ่งเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ จึงทำให้ที่ประชุมนั้นมีมติที่จะไม่ปิดเส้นทางการจราจร (ปิดถนน) แต่ประชาชนที่มีความประสงค์เข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ ยังคงสามารถกระทำได้ตามเดิม แต่ต้องเล่นบนทางเท้าและตรอกวอย ซึ่งเป็นเสน่ห์ของถนนสีลม โดยทางเจ้าหน้าที่จะมีแผนการรักษาความปลอดภัยและมาตรการต่าง ๆ ที่จะรองรับประชาชนที่เข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่ โดยในที่ประชุมได้อภิปรายถึงผลดีและผลเสียและผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับทุกภาคส่วน และสำนักเขตได้ลงพื้นที่ย่านสีลม เพื่อประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจแนวทางการเล่นสงกรานต์ในพื้นที่ถนนสีลมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรการ 5ป นั่นคือ ปลอดปืนฉีดน้ำขนาดใหญ่ ปลอดแอลกฮอล์ ปลอดโปี ปลอดแป้ง และประหยัดน้ำ รวมถึงการประสานงานดำเนินการให้เจ้าหน้าที่ดูแลความสะดวก ความปลอดภัย แก่นักท่องเที่ยว และผู้สัญจรผ่านเส้นทางและผู้อา่ศัยบริเวณใกล้เคียง

โพสท์โดย: bluescorpion
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bluescorpion's profile


โพสท์โดย: bluescorpion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bluescorpion
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนแฟนๆ กรี๊ด หนุ่มคนใหม่ของสาว "เบลล่า"..ไม่ธรรมดา ทั้งหล่อและรวยหนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!ภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยนักมวยเตะก้นสาวชูป้าย เลยโดนคนดูรุมกระทืบ"บอย-เจี๊ยบ" กว่าจะได้รูปสวยสมใจ..งานนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะมาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กถูกตัดข้อเท้า หลังย่าพาไปเดินตลาดภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยเขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!ชาวลพบุรีสุดทน!!! ขึ้นป้ายประท้วงกรมอุทยานฯ แก้ปัญหาลิงล่าช้าหมู่บ้านที่ไม่มีประตู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พร้อมปฏิบัติการแล้ว! กรมฝนหลวงและการบินเกษตรมาตั้งฐานปฏิบัติการทำฝนหลวงพื้นที่จังหวัดกระบี่วันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสwติด หนักกว่า 22 ตันคู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนจีนเริ่มพิจารณาร่างกฎหมาย “พลังงานปรมาณู”
ตั้งกระทู้ใหม่