หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่ได้อยากเป็นเมียน้อย

เขียนโดย

มี้อยากบอกว่ามี้ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้เลย

ทุกคนเชื่อไหมว่าเราเปนเมียแอบๆเมียลับๆมา11ปีแล้ว

คำถามคือ...กูมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

เนื้อหาโดย: isit
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
isit's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 211 ครั้ง
เขียนโดย isit
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว5 สุดยอดสัตว์ผู้ไร้คำว่าหลงทางประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย5 สุดยอดสัตว์ผู้ไร้คำว่าหลงทางสัตว์ขั้วโลกอยู่รอดได้อย่างไร ในความหนาวประเทศในอาเซียนที่มีค่าเงินต่ำที่สุดหนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจองประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด มีเงื่อนไขที่ยากที่สุดในโลก
(วันวาน) เงาะ กชกร @ นิตยสาร แพรว ปีที่ 15 ฉบับที่ 352 ปักษ์หลัง เมษายน 2537Jackie Jacqueline in Lanna Dress 🇹🇭โอ้ย...ซี๊ด ต้องฟีจเจอร์ริ่งสักหน่อยหนุ่มหล่อนักมวย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจองEP.5 2สถาบันและ2คู่รัก6 สิ่งเล็ก ๆ ที่เราแอบคิดมาตลอด จริง ๆ แล้วคนอื่นก็เป็นเหมือนกันนะทำไม “ป้าข้างบ้าน” ถึงรู้ทุกเรื่อง ทั้งที่เราไม่เคยเล่าให้ฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่