หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปชป.“พิศณุพงศ์”จับมือ”ประจวบ แต้มฉิม”แกนนำเกษตรไทยฟู เผย หลังได้เบอร์พร้อมปักหลัก”พิษณุโลก”จัดเวทีปราศรัย พร้อมนำแกนภาคเหนือต่อยอด “ประชาธิปัตย์” ทำได้ไว ทำได้จริง เพื่อหนุน”จุรินทร์”เป็นนายกฯ

ปชป.“พิศณุพงศ์”จับมือ”ประจวบ แต้มฉิม”แกนนำเกษตรไทยฟู เผย หลังได้เบอร์พร้อมปักหลัก”พิษณุโลก”จัดเวทีปราศรัย พร้อมนำแกนภาคเหนือต่อยอด “ประชาธิปัตย์” ทำได้ไว ทำได้จริง เพื่อหนุน”จุรินทร์”เป็นนายกฯ


2 เมษายน 2566 แกนนำองค์กรเกษตรกรไทยฟูจับมือนายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมปราศรัยนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ ปักหลัก สนามแรก ที่จังหวัด “พิษณุโลก” กำหนด 7 เม.ย.66 เผยมวลชนระดับแกนนำรอต้อนรับกว่า 2,000 คน พร้อมสนับสนุนผู้สมัคร สส.ของพรรคประชาธิปัตย์ทั้งแบบเขตและบัญชีรายชื่อ พร้อมกันทั้งประเทศ เพราะพรรคประชาธิปัตย์มีความจริงใจต่อประชาชน ทั้งด้านของนโยบายที่เน้นแก้ปัญหาของกลุ่มเกษตรกร ที่สามารถทำได้จริง


นายประจวบ แต้มฉิม แกนนำองค์กรเกษตรกรไทยฟู เผย ได้ร่วมตัดสินใจสนับสนุน นายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ในการนำเสนอนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรไทยฟูทั้งประเทศให้สนับสนุนผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ ทั้งแบบเขตและแบบบัญชีรายชื่อเพราะนายพิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูลได้ให้ความสำคัญ ต่อพี่น้องเกษตรไทยฟูเป็นอย่างดี นายพิศณุพงศ์ฯเป็นคนมีความตั้งใจดูแลสารทุกข์สุขดิบของพี่น้องประชาชน เป็นคนรุ่นใหม่ แถมยังเป็นบุคคลที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านงานการเมืองเพื่อพี่น้องกลุ่มเกษตรกรอย่างซื่อตรงและจริงใจ ครั้งนี้ผมและทีมงาน พร้อมสมาชิกหลายแสนคน พร้อมสนับสนุนงานนายพิศณุพงศ์ฯอย่างเต็มที่ นำนโยบายที่ทางนายพิศณุพงศ์ฯอยากนำเสนอ ให้ถึงพี่น้องทุกคนเพื่อช่วยหนุนนายพิศณุพงศ์ฯอีกทาง


นายพิศณุพงศ์ฯ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เดิมทีตนเป็นที่ปรึกษากลุ่มเกษตรกรระดับประเทศและได้พูดคุยกับพี่น้องเกษตรกรหลายๆกลุ่มคอยให้คำแนะนำเสมอ ครั้งนี้ตนได้ลงสมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ จึงได้รับมอบหมายจากท่านหัวหน้าพรรคฯ “จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์” ในฐานะผู้ลงสมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ พร้อมๆกับผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อคนอื่นๆทั้ง 100 คน ทั้งนี้ท่านรองหัวหน้าพรรค “นราพัฒน์ แก้วทอง”ให้ทำการลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต และนำนโยบายของพรรคฯให้ถึงประชาชน ในฐานะตนเป็นคนที่มีการคลุกคลีกับกลุ่มมวลชนเครือข่ายต่างๆ มาตลอด ทั้ง กลุ่มคณะกรรมการกลางกลุ่มเกษตรกร สมาพันธ์ครู สมาคมทหารผ่านศึก ทั้งชาวไร่อ้อย จึงได้รับอาสาขอเป็นด่านหน้าลงพบพี่น้อง โดยกำหนดการหลังพรรคได้รับเบอร์ที่แน่นอนแล้วจะลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก ในวัน ที่ 7 เม.ย.66 เพื่อ ปราศรัยนโยบายพรรคฯ ทั้ง พิจิตร เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ เชียงราย พะเยา อุตรดิตถ์ และอีกหลายจังหวัด ทางภาคเหนือ ส่วนภาคอีสาน ฐานหลัก เป็น ขอนแก่น กาฬสินธุ์ อำนาจเจริญ ยโสธร อุดรธานี หนองคาย ชัยภูมิ ผมก็มีเครือข่ายอยู่แทบทุกจุด ในภาระกิจการเลือกตั้งครั้งนี้ถือว่า หนัก แต่ผมเชื่อ หนักกันทุกพรรคการเมือง แต่พรรคใหนจะให้ความจริงใจให้พ่อแม่พี่น้องได้มากกว่ากัน ซึ่งตนคาดหวังว่าจะนำเสียงปาร์ตี้ลิสต์ ของพี่น้องให้ได้มากที่สุดและ สนับสนุนงาน สส.เขต ให้ดีที่สุด เราต้องมี สส.ในสภาให้มากกว่าพรรคชั้นนำ ในระดับเดียวกันให้ได้ พร้อมหนุน “ท่านจุรินทร์”เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป


นายพิศณุพงศ์ฯกล่าว

#การเมือง #เลือกตั้ง2566 #พิศณุพงศ์ #ประชาธิปัตย์

เนื้อหาโดย: news1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: news1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆ2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่อำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยคุณแม่มีลูกสาวแบบนี้..เห็นทีต้องขอไปฝากตัวซ่ะแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แม่ร้อง!!! พยาบาลสะเพร่าหยิบยาให้ผิด ทำเด็ก 1 ขวบอาการสาหัสDSI บุกค้นเนื้อหมูแช่แข็ง 17 ตัน ในห้องเย็น คาดลักลอบนำเข้าหมูเถื่อนดันมวยไทย ขึ้น Soft Power อันดับ 1กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนวันพรุ่งนี้ 19 จังหวัดเจอฝน กทม.โดนเล็กน้อย
ตั้งกระทู้ใหม่