หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดทึ่ง นี่คือ "โถอีทรัสคัน" จากศตวรรษที่ 6 ที่มีภาพกำลังร่วมกิจกรรมอะไรกันบางอย่าง!!😲😂

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

โถอีทรัสคัน จากศตวรรษที่ 6 ก่อนคริสต์ศักราช ปัจจุบันจัดแสดงร่วมกับงานศิลปะอื่นๆ ใน Aula Ottagona ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Baths of Diocletian ปัจจุบันใช้เป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการสำหรับพิพิธภัณฑ์โรมันแห่งชาติในกรุงโรม

หรือว่าอาจเป็นไปได้ว่า..คือสมัยก่อนในขนบธรรมเนียมเค้า มันเป็นเรื่องที่ปกติไง เป็นวิถีชีวิตที่ปกติมากเพราะมันคือความต้องการพื้นฐานของมนุษย์อยู่แล้ว

ซึ่งเขาก็มีขอบเขตของเค้าอยู่ไง ไม่ใช่ว่านึกจะเอากันตรงไหนก็ได้ ทำได้หมด มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะ

เพราะไม่งั้นวันๆคนกรีกคงเดินแก้ผ้าโทงๆ จะเดินไปไหนมาไหนในเมืองก็ได้ อยากเอากันตรงไหนก็ได้เลย ไม่ต้องสนอะไร แต่มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นไง...

ทุกอย่างอยู่ที่วิถีของเค้าเอง เพราะถ้าคนกรีกเขาเห็นวิธีชีวิตชาวพุทธบ้าง เขาอาจจะคิดว่าชาวพุทธกระแดะ ดัดจริตจัง ทำเป็นรับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้ คนกรีกอาจคิดแบบนี้ได้เหมือนกัน...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: หอมกลิ่นปลาเค็ม, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!สาวคาซัคสถาน ทนไม่ไหว ทำสัญญาเลิกจากการเป็นทาสอย่างเด็ดขาด (โปรดดูหน้านายทาส รูปสุดท้าย ดูเต็มใจม๊ากมาก)ภาพความประทับใจ : ภาพของคุณตาชาวเมียนมาร์หอบคุณยายหนีตายข้ามแม่น้ำเมย มาสู่ฝั่งไทยโควิด-19 อีกแล้ว!!!เข้าใจคิด!! เมื่อร้านอาหารวางเเป้งเย็นไว้ทุกโต๊ะ เสิร์ฟความเย็นถึงมือลูกค้าให้ใจร่ม ๆ ก่อนสั่งอาหาร 😆คู่รักชาวจีนขโมยสร้อยข้อมือ จากร้านในไทย ก่อนชิ่งบินหนีกลับจีนคนเกาหลีรู้จ้ก และพูดถึงไทยยังไง?7 ที่มา คําว่ากระบี่ มีต้นเค้ามาจากคําไหน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โควิด-19 อีกแล้ว!!!ลิงเหิมเกริมหนัก แม้แต่พระยังโดน(Viganella) หมู่บ้านไม่มีแสงดวงอาทิตย์ส่องถึงเลยสื่อนอกเผย "ไทยติดโควิด 1,004 ราย หลังสงกรานต์""พริกป่น" อันตรายกว่าที่คิด
หมาหอนเพราะเห็นผีจริงไหม ?เขมรเตรียมฉาย หนังบางระจันเวอร์ชั่นเขมร อ้างหมู่บ้านบางระจันมีที่มาจากกัมพูชา!เอาอีกแล้ว! เขมรก็อปปี้หนังไทย เรื่องเด็กหญิงวัลลี ยอดกตัญญู?หนุ่มเขมรเอวพริ้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ K POP ที่งานมินิคอนเสิร์ตญี่ปุ่น!
ตั้งกระทู้ใหม่