หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประโยชน์ของขยะเปียก

โพสท์โดย ดับเบิ้ลมันนี่

วิธีทำขยะเปียก  แบบง่ายๆ

นำถังพลาสติกที่มีฝา ใช้ได้ทั้งใหม่ และเก่า  แต่ถ้าถังใหม่  เราสามารถใช้งานได้นานกว่าถังเก่า  เรานำถังมาเจาะตรงก้นถังออก แล้วนำจอบ  หรือเสียมไปขุดตรงที่เรา  จะเอาขยะไปวาง  อาจจะเป็นใกล้ต้นไม้ก็ได้  เพราะขยะเปียกของเรานอกจากจะทำให้ต้นได้ปุ๋ยจากขยะเปียกแล้วยังช่วยลดแบคทีเรีย  ที่จะทำให้เกิดโรคได้เช่นกัน

ประโยชน์ของการมีขยะเปียก

เนื้อหาโดย: มันนี่ จัง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดหนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569การเดินทางของรสชาติ: เปิดตำนาน "แกงกะหรี่ญี่ปุ่น" มรดกวัฒนธรรมที่เปลี่ยนโลกผ่านความกลมกล่อมจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้Flash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้✨“ลิซ่า–ลลิษา มโนบาล” เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่! ศิลปินไทย–K-Pop คนแรกเฉิดฉายเวที Golden Globe Awards ครั้งที่ 83✨
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
หนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปีแร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลกไข่วันละกี่ฟองดีต่อหัวใจ? AHA แนะกินให้เหมาะกับวัยและสุขภาพ ไม่ใช่ยิ่งมากยิ่งดี
ตั้งกระทู้ใหม่