หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณภาคิณ กิตติภานุวัฒน์ คว้า 2 รางวัลใหญ่แห่งปี CEO THAILAND AWARDS และ TOP BRAND AWARDS 2023

โพสท์โดย wuttisak956

คุณภาคิณ กิตติภานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นูทริชั่นโปรเฟส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ภายใต้แบรนด์เรียลอิลิคเซอร์ (Real Elixir) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 อย่างแข็งแกร่ง คว้า 2 รางวัลใหญ่ CEO THAILAND AWARDS และ TOP BRAND AWARDS 2023 จากชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และ ชมรมนักข่าวธุรกิจ ในโครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจ และเศรษฐกิจ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย "ร้อยดวงใจสร้างไทยให้ยั่งยืน" ครั้งที่ 27 ร่วมกับสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยในโครงการยกย่องและสรรค์สร้างผู้บริหาร และเป็นแบบอย่างที่ดีในการขับเคลื่อนเพื่อความเข้มแข็งของประเทศ 

  

โดยคุณภาคิณ กล่าวว่า  “บริษัท นูทริชั่นโปรเฟส จำกัด ในปี 2565 ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายเติบโตอย่างมั่นคงด้วยการสร้างยอดขายไปถึง 863 ล้านบาท โดยในปีนี้เริ่มต้นปีด้วย 2 รางวัล คือ CEO Thailand Awards และ Top Brand Awards 2023 และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงที่ช่วยในเรื่องบำรุงผิวและการชะลอวัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มีสุขภาพที่ดี โดยทีม Research & Development ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมขยายทีมงานเพื่อรองรับการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายในปลายปีนี้ ด้วยกลยุทธิ์หลักต่อยอดการขายด้วยการตลาดออนไลน์ที่แข็งแรงระดับประเทศ 

  

ด้วยปณิธานของบริษัทฯที่มุ่งเน้นให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี จึงถูกส่งถ่ายมาภายใต้ชื่อแบรนด์ “REAL ELIXIR” เพราะเราอยากให้ทุกคนมีความมั่นใจทุกครั้งที่พูดถึงชื่อแบรนด์ และสิ่งที่ทุกคนจะได้รับกลับไปคือ “ความจริงและความโปร่งใส” โดยการยกระดับโรงงานให้เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป เพื่อการเป็น hub ทางด้านอาหารเสริมให้เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและในระดับโลก เพื่อเพิ่มมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารเสริมแบรนด์ไทยให้น่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ, ผิวพรรณ, รูปร่าง หรือกลุ่มเครื่องสำอางค์ และมีความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายในทุกช่องทาง ทำงานเชิงรุกโดยยึดหลักคุณธรรมและความโปร่งใส มุ่งเน้นที่ผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตจากการมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น  ภายใต้สโลแกนแบรนด์ Real Elixir  “เพราะความสุข คือ ยาอายุวัฒนะ” คุณภาคิณ กิตติภานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นูทริชั่นโปรเฟส จำกัด กล่าว 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wuttisak956's profile


โพสท์โดย: wuttisak956
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Rockstar Lisa ฮอตเกินต้าน"ถ้ำมั่วเกา"ประตูสู่อารยธรรมโบราณด่าหนุ่มไม่ลุกให้ที่นั่งพิเศษ ชายชราไต้หวันวัย 80 ปี ถูกปรับ 6 พันดอลลาร์เตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2567เปิดวาร์ปน้องตุ๊ดตู่ สาวร้องทุกข์คนสวยในรายการโหนกระแส ที่ทำทนายไพศาลเขินเสียอาการลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!โลหะสุดอันตรายในตำนาน ที่สามารถสังหารมนุษย์ได้เพียงแค่สัมผัสภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนสุนัขบนเรือน้ำมัน ยังหงอย คงคิดถึงเจ้าของผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือเปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันมาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Rockstar Lisa ฮอตเกินต้านกรมอุตุฯ เปิดรายชื่อ 50 จังหวัด เจอฝนตกหนัก เตรียมรับมือเรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาตินิทานพื้นบ้านภาคเหนือ เรื่องเชียงดาวเปิดเปลือยความจริง! ทหารราชวงศ์ชิงไม่ได้เก่งอย่างที่คิดประวัติของอัลเบิร์ตไอน์สไตน์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การตรวจโครโมโซมตัวอ่อนสำคัญอย่างไร ทำไมถึงควรคัดกรองรู้จัก คิมจีวอน นางเอกเรื่อง Queen of tears ที่กำลังครองใจใครหลายคนPoolComfort เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการเม็ดย่อยสลาย, เม็ดไบโอ, เม็ดออกโซ, เม็ดพลาสติกย่อยสลาย, Biodegradable Masterbatch, Oxo Biodegradable, Biodegradable Additive, SREP1
ตั้งกระทู้ใหม่