หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยูเครนและกองเชียร์โกรธมาก เมื่อ "ทักษิณ" พูดถึงยูเครนแบบนี้!!

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

ยูเครนและกองเชียร์คนไทยฝั่งยูเครนโกรธมาก เมื่อได้ยินคำพูดที่ทักษิณ (โทนี่)  พูดถึงยูเครนแบบนี้ !!

ซึ่งเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นจากในการที่มีคนถามสัมภาษณ์คุณทักษิณ ชินวัตร หรือโทนี่ อดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ทางของคลับเฮาร์ เกี่ยวกับกรณีเหตุการณ์ของสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียว่าคิดมองสถานะการณ์ยังไง

ท่านได้กล่าวถึงยูเครนว่า ซวย !! มีผู้นำมาจากนักแสดงตลก ถูกสร้างให้เป็นพระเอกชั้นนำ ว่านายซเลนสกี้ที่เป็นพระเอกเล่นสนุกไปหน่อย จนประเทศชิปหายพังไปหมด ซึ่งจริงๆควรจะเจรจาตั้งแต่ต้นตอนนี้ค่อนข้างจะสายไปแล้ว และมองโลกเริ่มไม่สนใจ มองว่ารัสเซียไม่แพ้สงครามนี้เพราะมีประชากรจำนวนมาก 

โดยหลังจากที่คนฝ่ายที่เป็นแฟนคลับยูเครนก็เมื่อได้ยิน ก็ทำเอาต่างไม่พอใจที่โทนี่ได้พูดออกมาแบบนี้ แต่ก็มีหลายคนที่ยังเข้าใจคำพูดของท่านโทนี่ว่าท่านพูดถูก

ชมคลิปเพิ่มเติม👇👇

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/1dBgHr0kpZU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ยอน มาราเธ็ด, นายคำโดย คูชมไผ่, ๐วอร์แวร์๐
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
จริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนจริงมั้ย!! ที่อเมริกาไม่มีการใส่ซองงานแต่ง ต่างจากไทยรู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??
ตั้งกระทู้ใหม่