หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

(สปอยเต็ม3/3) "ณิน"มนต์ดำอิสลาม

เนื้อหาโดย thankuu

มาต่อกันในตอนที่ 3 เลยนะครับ กับคุณไสย์ตุรกี

โดยชายเลี้ยงแกะบอกว่า เรื่องที่คุณหาคำตอบอยู่นั้น เกิดมาจากคนบาปสองคน ที่ทำให้หมู่บ้านนี้โดนคำสาป นั้นก็คือ เรมซี และ คาราดูมาน และนั่้นจึงทำให้คุณหมอถึงกับเหว๋อแดก คาราดูมาน นั้นมันชื่อพ่อฉันนะ

ใช่..และเรมซี ก็คือพ่อของกุบรอ ทั้งสองคนนี้ ได้ไปออกล่าหาสมบัติ ซึ่งจากเดิมเขาสองคน ก็แค่ชาวนาธรรมดาๆ โดยที่พวกเขาไปร้องขอความช่วยเหลือจากกลุ่มๆ หนึ่ง โดยมีณินที่ชื่อว่า ซาเร ที่สามารถสิงอยู่ในร่างคนได้ ซาเร ได้พวกพวกเขาทั้งสองไปพบสมบัติ ที่ผมหมายถึงทองคำนะ.. แต่ด้วยความโลภ พวกเขาทั้งสอง จึงทำการฆ่าฝังซาเร ณ ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง ...

เมื่อคุณหมอได้ฟังก็ไม่เชื่อ เพราะพ่อของเขาได้ตายจากอุบัติเหตุรถชน.. "ไม่หรอก.. คุณแค่ไม่ได้รู้เรื่องความจริงก็แค่นั้น " พ่อหมอก็สงสัย ว่าณินที่ชื่อซาเร ต้องการร่างของ กุบรอ เพื่อจะสิงใช่ไหม เขาก็บอกว่าปล่าว แต่มันคือคำสาป เขาได้สาปคนสองคนนั้นไว้ ว่าเมื่อไหร่ที่แกมีลูกสาวที่อายุครบ 23 ปี

ลูกสาวแกจะต้องทุกข์ทรมานจากการถูกกัดกินจนตาย และพวกเขาทั้งสอง เมื่อได้ทองมา ก็เอาเงินไปแจกจ่ายให้คนในหมู่บ้าน บ้านไหนที่รับเงินรับทองไป ก็จะโดนคำสาปด้วยกันทั้งนั้น ทำให้คนที่อยู่ในหมู่บ้าน พอมีลูกแล้วก็จะมีแค่ลูกตาเดียว และอยู่ได้ไม่นาน มีแต่ความอัปลักษณ์

 

พ่อหมอก็ถามว่า..คุณอยู่คนเดียวเหรอ.. "เปล่าผมอยู่กับภรรยาผม..ซึ่งภรรยาผมเป็น ณิน!!" หมอได้ฟังเช่นนั้น ก็แบบ ชิบหายแล้ว เมียเองเป็นปีศาจ ?? แล้วผมขอคุยกับเขาได้ไหม... เท่านั้นแหละทุกอย่างก็มืดทันที คนเลี้ยงแกะก็พาไปอีกห้อง เพื่อไปพบเมียเขา และแล้ว ก็เจอร่างเงาดำขึ้นมา โดยพ่อหมอถามว่า คุณช่วยเราได้ไหม.. เราจะยุติเรื่องนี้ได้อย่างไร แต่แล้ว ก็มีเสียงแปลกๆ เกิดขึ้นที่ตระก้า พอคุณหมอเปิดออกมาพบกว่า เป็นลูกของคนเลี้ยงแกะที่มีลักษะตาเดียวเหมือนปีศาจ
แล้วก็มีเสียงประหลาดเกิดขึ้นไปทั่ว

ไปเร็ว...พวกคุณอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว พวกมันสามารถฆ่าพวกเราได้ พวกมันไม่พอใจที่พวกคุณมาคุยอะไรกันที่นี่ รีบออกไปซะ ซาเรอยู่ที่ต้นไม้บ้านั่น พวกคุณไปจัดการกันเอง ออกไปจากที่นี่ด่วนเลย

แต่พอออกมาจากรถ ก็เห็นที่พื้น มีรอยมือที่เป็นเลือดเต็มไปหมดทั้งถนนและรถ ทำให้คุณหมอเกือบสติแตก แต่ก็สามารถพาตัวเองออกมาจากที่นั้นได้

และพ่อหมอ ก็เปิดตำราการแก้ไสยเวทย์ พบกว่า หากต้องการแก้คำสาปพวกณินที่ถูกฝัง ให้ขุดเขาขึ้นมาห่อด้วยผ้าดิบบริสุทธิ์ แล้วย้ายไปฝังที่เป็นทะเลทราย เพราะทะเลทรายเปรียบเสมือนพื้นที่อันบริสุทธิ์ ทั้งคู่ เลยไปหาผ้าดิบ และที่ขุดดิน แล้วมุ่งตรงไปขุดที่ต้นไม้ขอพรนั่นทันที

เมื่อไปถึง พ่อหมอก็พยายามขุดๆ ไม่นานก็เจอไหขนาดใหญ่เข้า คุณหมอก็ถามว่า มันควรจะเปิดออกไหม เมื่อพ่อหมอเปิดออก พบลมที่แรงมากพร้อมเสียงกรีดร้อง พ่อหมอเลยรีบเอาผ้าดิบไปคลุมไว้ แล้วก็ย้ายไปฝังที่อื่นทันที

โดยบอกกับคุณหมอว่า พิธีฝัง ขอให้งดถ่ายเพราะเราไม่อยากให้มีหลักฐานหรือให้ใครรู้ว่าเราฝังเขาไว้ที่ไหน เมื่อฝังเสร็จ ก็บอกว่าเรียบร้อย แต่ก็มีเสียงกรีดร้องมาจากสุสานใกล้ๆ ต้นไม้ขอพร พ่อหมอเลยเข้าไปพูดว่า "ตอนนี้ เราเอาร่างของซาเรคืนให้พวกท่านแล้ว พอซะที ต่างคนต่างอยู่ เลิกแล้วต่อกัน... เมื่อทุกอย่างอยู่ในความเงียบ.. พ่อหมอเลยหันมาบอกว่า "..จบแล้ว..ทุกอย่างมันจบลงแล้ว"

เมื่อกลับถึงบ้าน แล้วก็พูดคุยกันเหมือนทุกอย่างจะดีขึ้น แต่อยู่ๆ แม่ของกุบรอ ก็บอกว่า คนเลี้ยงแกะที่คุณไปหา เขาบอกว่าให้คุณกลับไปหาเขาด่วนเลย เรื่องคอขาดบาดตาย ต้องไปเดี๋ยวนี้... และแม่ของกุบรอ ก็ให้คุณหมออยู่เป็นเพื่อนช่วยดูกุบรอหน่อย ทำให้พ่อหมอขับรถออกไปคนเดียว

ส่วนคุณหมอก็กลับมาที่ห้องพัก แล้วรู้สึกแปลกๆ ที่เสื้อใน พอถอดออกมา พบกระดาษแผ่นหนึ่งที่ดูลักษระคล้ายกับคำสาป เพราะมีรูปซาตานเหมือนนั่งฉี่ แล้วมีคุณตัวเอง กับกุบรออยู่ในนั้นด้วย

ส่วนคุณหมอขับรถไปได้ครึ่งทาง ก็โทรถามเพื่อนว่าได้เรื่องอะไรบ้างหรือยัง เพื่อนบอกว่า ส่งไปแล้วไงในเมล.. เปิดดูเลย โดยเพื่อนได้บอกว่า เลข 7175 คือความเชื่อของศาสนาอิสลามที่ต่างออกไปจากคริส

คริสเชื่อว่า พระเยซู สิ้นชีพที่ไม้กลางเขน แต่อิสลามของเรามันไม่ใช่ ตัวเลข 7175 ถ้าเขียนเป็นเลขโรมัน จะคือ VIVO ซึ่ง กลุ่มวีโอ คือกลุ่มที่ไม่เชื่อว่าพระเจ้าตาย มีความหมายว่า ยังคงอยู่ และเป็นจำนวนสมาชิกของกลุ่มนี้ด้วย โดยณินที่เกิดขึ้นจากกลุ่มนี้ ผู้คนมักคิดว่า มันตายไปแล้วถึงฝัง แต่ความเป็นจริง พวกมันไม่เคยตาย พวกมันได้มีตัวเลข 7175 เลขนี้ปกป้องพวกมันอยู่

พ่อหมอได้ยินเช่นนั้น รีบเปิดตำราทันที.. หากขุดเอาณินที่ตายไปแล้วขึ้นมา มักจะไม่มีปัญหาอะไร แต่หากขุดเอาณินที่ยังไม่ตาย ความอาฆาตจะหนักกว่าเดิม.. ห๊ะ..แสดงว่า เรซาตอนที่ถูกฝัง.. นางยังไม่ตาย นี่.. นี่ฉันทำบ้าอะไร..ฉันทำอะไรลงไปเนี้ย

ไม่นาน พ่อหมอก็พบคนเลี้ยงแกะที่ชายป่า ก็เลยเข้าไปถามว่า คุณให้ผมมาพบเรื่องอะไร..ให้คุณมาพบ...ผมไม่ได้บอกให้คุณมาเลยนะ ... อ้าว..ก็แม่ของกุบรอ บอกว่าคุณโทรมาให้ผมมาหาคุณด่วนเลย

คุณมาคนเดียวเเหรอ ทำไมคุณไม่พาคุณหมอมาด้วย... ผมไม่มีโทรสัพท์ ผมจะโทรหาใครได้ ทุกอย่าง มันคือแผนของแม่กุบรอ เมียผมเขาได้บอกผม ว่าแม่ของกุบรอ จัดฉากขึ้นทุกอย่าง และตอนนี้ เมียผมถูกพวกมันฆ่าแล้ว แล้วมันจะฆ่าผมด้วย ผมอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว คุณเองก็ควรไปซะ ... พูดไม่ทันไร คนเลี้ยงแกะ ก็ถูกบางอย่าง ลากตัวหายเข้าไปทันที พ่อหมอก็เหมือนจะโดนด้วยเหมือนกัน แต่ก็หลุดออกมาได้

ส่วนทางคุณหมอเอง ก็เข้าไปดูอาการกุบรอ แต่ปรากฏว่า มันไม่ใช่เพื่อสาวของเธออีกต่อไปแล้ว ไม่นาน แม่ของกุบรอ และน้องสาว ก็เข้ามารุมทำร้ายคุณหมอ จนคุณหมอสลบไปในที่สุด


เมื่อพ่อหมอมาถึงบ้าน พบว่าคุณป้า ก็โดนฆ่าเรียบร้อย และมีงูขนาดใหญ่อยู่ข้างๆ พ่อหมอก็พบกระดาษแผ่นหนึ่ง ดูเหมือนคำสาปย้ายร่าง ก็เลบรีบออกตามหาหมอทันที แต่พอเดินออกมาได้ไม่นาน พบว่าอยู่ ก็ถูกทุบ แล้วจับโยนลงในบ่อลุกทันทีด้วยเช่นกัน ด้วยฝีมือของสองแม่ลูก จากนั้นสองแม่ลูก ก็โยนหินลงมาในบ่อ จนทับร่างพ่อหมอแน่นิ่งไปทันที

ส่วนสองแม่ลูก ก็มาที่หลุมศพ ได้เอาตัวของคุณหมอมาใส่ในโลงไว้ แล้วบอกว่า สิ่งที่เขาทำ เพื่อให้ลูกสาวเขาหายทรมานเสียที ถ้าจะโทษ ควรจะโทษพ่อแก คำสาปนั้น มันไม่ควรจะมาอยู่ที่บ้านของฉัน ควรจะไปอยู่ที่บ้านของแก.. เพราะฉะนั้น แกก็คงรับคำสาปนั้นไปแทนก็แล้วกัน... พูดจบ ก็ปิดฝาโรง และเอาดินถมทับทันที


คุณหมอ ก็พยายามตะโกนขอร้องให้ใครช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน พยายามจะยันจะถีบฝาโลง ก็ไม่สามารถทำได้ ได้แต่ร้องไห้ตะโกนออกไปแบบนั้น.. แล้วไม่นาน ก็มีงูใหญ่เข้ามาอยู่ในโลงประมาณ 2 ตัว และฉกกัดคุณหมออยู่ในโลงนั้นอย่างน่าสงสาร

ไม่นาน...พ่อหมอก็ถูกคนมาช่วยไว้ได้ แต่ต้องสูญเสียความทรงจำไป ไม่สามารถจำอะไรได้อีก ส่วนคุณหมอ ก็ไม่มีใครพบตัว ซึ่งคุณแม่ของคุณหมอเอง ก็ขอให้ยุดิคำถาม และไม่อยากพูดถึงอีกต่อไป ส่วนบ้านของกุบรบ พบกว่า ได้มีการขายสมบัติไปแทบทุกอย่าง ก่อนวันเกิดเหตุ และทั้ง 3 คน ก็หายสาปสูญ ไม่สามารถติดตามตัวได้ จะมีแค่การพบศพคุณป้า ที่นอนตายในบ้านก็เท่นั้น และหนังก็เป็นอันจบไป

ก็จบไปแล้วนะครับ กับภาพยนต์สยองจากตุรกี หนังยาวมากทีเดียว รายละเอียดก็เยอะมากหวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบกันนะครับ ฝากกดถูกใจเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ แล้วพบเจอกันใหม่ในคลิปหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thankuu's profile


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุสานลับใต้ดิน ทำไมไม่มีใครกล้าเปิด "สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้"AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เลขเด็ด โค้งสุดท้าย! ให้แม่น งวดวันที่ 16/4/2024เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 16 เมษายน 2567รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : รวมมิตรเน้นๆ ความฮาในวันสงกรานต์ ปีใหม่ของไทยจ้าทหารลาวเดือด! คอมเม้นต์ขู่ "ยูทูปเบอร์ชาวไทย" ?เด็กฝรั่งพลัดหลงจากพ่อ ในงานสงกรานต์สีลม..โชคดีที่คนไทยช่วยเอาไว้ได้รวมความฮาขำๆเรียกรอยยิ้ม ประจำวัน16/05/67😃ทำไมคนลาวถึงหนีออกจากประเทศลาว?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผาสะโตก พะเยา วิวสวยน่าเที่ยวเขมรว่าไง! โดรนที่ใช้แสดงในงานปีใหม่เขมร ก็คือผลงานคนไทย!คุณเห็นรูปนี้เป็นวงกลมใช่หรือไม่จิตวิทยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำถึงม๊าก! รถเล่นสงกรานต์ของแทร่..มีตั้งแต่ซุ้มกิน ซุ้มเล่น ครบจบที่เดียวยิ่งซูมยิ่งทึ่ง! ภาพผนังโบสถ์วัดดัง จ.อ่างทอง..ศิลปินฝีมือขั้นเทพสุดๆหมดห่วงเรื่องแมลงหวี่มากวนใจ..แค่ใช้ตาข่ายใบเดียว ก็ช่วยได้แล้วระวัง! "รองเท้ากินคน" กำลังระบาดหนัก..ในช่วงเทศกาลสงกรานต์
ตั้งกระทู้ใหม่