หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวญี่ปุ่นยินดีสถานกงสุลไทยเตรียมจัดงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากา


เขียนโดย Fukurou

ชาวญี่ปุ่นยินดีสถานกงสุลไทยเตรียมจัดงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากา

 

 

สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซากา ประกาศว่า ปีนี้จะจัดงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากา ครั้งที่ 20 ในวันเสาร์ที่ 13 และ วันอาทิตย์ที่ 14 เดือนพฤษภาคม ครับ
ดีใจมากครับ เพราะไม่ได้จัด 3 ปี!!!

 

 

タイ王国大阪総領事館は、5月13日(土)と14日(日)、第20回タイフェスティバル大阪を開くと発表しました。
3年ぶりの開催をとてもうれしく思います!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม""น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้วชื่อจังหวัดในภาคกลางที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์สมัยอยุธยา4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตศึกไก่ทอดสะท้านวงการ! KFC vs ห้าดาว ใครคือผู้ชนะตัวจริงในห่วงโซ่อาหาร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่