เมื่อสาวไปนั่งทานอาหารริมสระว่ายน้ำ คนว่ายน้ำมองขึ้นมาเห็นกางเกงใน!!
ได้มีผู้ตั้งกระทู้โพส ถามว่าดังนี้...
น้องคนนึงเขาไปกินอาหารร้านที่มันมีสระว่ายน้ำ โต๊ะมันเต็มเขาเลยเลือกนั่งริมสระว่ายน้ำ
นั่งๆกินไป พอดีคนว่ายน้ำอยู่เขามองขึ้นมาพอดี เห็นของน้องเขาเต็มๆ แฟนของน้องเขาก็โกรธมาก น้องเขาถามผมว่า แบบนี้จะฟ้องเจ้าของร้านข้อหาอนาจารได้ไหมครับเพราะจัดวางโต๊ะไว้ในมุมที่อาจทำให้เกิดการอนาจารขึ้นได้ ไม่มีสิ่งปิดบัง พวกคุณคิดว่ายังไงกันบ้างครับ!!
ซึ่งหลังจากนั้นก็มีผู้มาแสดงความเห็นมามากมาย อาทิเช่น..
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
Top comment เขาตอบไว้ ถูกต้องนะ
กกน มันทำหน้าที่ปกปิด สิ่งที่มันต้องปกปิด สมบูรณ์แล้ว เขาไม่ได้เห็นสิ่งที่อยู่ภายใต้ กกน นั้น
ไม่ได้ถือว่าเขาอนาจาร เขาไม่ได้แอบถ่าย มันเป็นแค่ความบังเอิญ และ เขาก็อาจไม่ได้อยากเห็นสิ่งแบบนี้ก็ได้นะ
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
เคสแบบนึ้ทางสถานที่ต้องจัดพื้นที่ใหม่ สระว่ายน้ำจริง สระว่ายน้ำตกแต่ง พื้นที่ทานอาหารริมสระ ปาร์ตี้ริมสระ อันดับแรก สระนั้นคงจะย้ายไม่ได้ และคนว่ายน้ำคงไม่ได้อยากมองหรอกครับเพียงแต่เป็นมุมเสยเลยดูไม่สุภาพ เจ้าของโต๊ะต้องย้ายที่นั่ง ส่วนทางที่พักถ้าจะจัด2พื้นที่ติดกันตัองสร้างแนวป้องกันสายตา เช่น กระถางต้นไม้ หรือแผงไม้ตกแต่ง
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
เขาเห็นแค่กางเกงใน ไม่ได้เห็นอิโมะซะหน่อย อย่าไปซีเรียสมากเลยถือว่ารดน้ำต้นไม้ไป ถ้าเขาตั้งใจมาว่ายน้ำส่องหาอิโมะก็ว่าไปอย่าง อันนี้เหมือนอุบัติเหตุมากกว่า
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/543209025719472/posts/pfbid02dTy89DV5Vu6QmvgzS7ZJQxV6LsWqsEfJYvPtPn1TZ8jn39aamZJoVPm1Aqtyuguyl/
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย



