หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

How to ผิวขาวใสขึ้น

เขียนโดย Nichaaaaaaaa

ทุกคนที่อยากผิวขาวใสขึ้น ต้องดูแลตัวเองนะคะหาโลชั่นมาทา แต่ต้องดูด้วยว่าโลชั่นหรือของชิ้นนั้นๆมีคุณภาพดีหรือป่าว พยายามไม่ขี้เกียจบำรุงผิว ดื่มน้ำเปล่าตามเกณฑ์ที่เหมาะสม ควรดื่มวันละ2.7ลิตรหรือ3.7ลิตร เวลาออกไปกลางแจ้งหรือที่ที่มีแดดแรงๆก็ควรทากันแดดด้วยนะคะ ทั้งกันแดดที่ใช้สำหรับหน้า และกายเลยลองทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ดูนะคะ เช่นมะเขือเทศเป็นต้น หากใครไม่ชอบจริงๆก็ลองหาเป็นเครื่องดื่มมาแทนก็ได้ค่ะ^^

เนื้อหาโดย: Nichaaaaaaaa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nichaaaaaaaa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 58 ครั้ง
เขียนโดย Nichaaaaaaaa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้รายได้ 10 สายการบินชั้นนำจังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเลนอนดึกเป็นประจำ อาจกระทบมากกว่าความง่วงที่เห็นตอนเช้าสสารมืดคืออะไร? ทำไมสิ่งที่มองไม่เห็นจึงสำคัญต่อจักรวาลสืบสวน สภ.ปลายพระยา ลุยกวาดล้างยาเสพติด รวบ 5 คดี จับผู้ต้องหา 5 ราย10 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบัน3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสไม่นิยมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 สะพานที่แหวกแนวที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 คาเฟ่ราชบุรี วิวหลักล้านเปิด 5 พิกัดเที่ยว 1 วันด้วยรถไฟ ไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพฯย้อนวันวาน “โรงหนังสุขุมวิท” ป้ายคัทเอาท์ยักษ์ ก่อนปิดตำนานจากเหตุเพลิงไหม้8 อันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของโลก ปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่