หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปัญหาใต้ตาลึก คล้ำ ดูเหนื่อยโทรม เกิดจากอะไร?

โพสท์โดย bepagency

ปัญหาใต้ตาลึก คล้ำ ดูเหนื่อยโทรม อ่อนเพลีย หรือดูมีอายุ เป็นปัญหาบนใบหน้าที่สามารถสังเกตได้ง่ายมาก จึงเป็นสิ่งที่หลายคนกังวลและต้องการแก้ไข โดยวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้น สามารถแก้ไขได้จริงหรือไม่ วันนี้บทความนี้มีคำตอบค่ะ

 

ปัญหาใต้ตาลึก เกิดจาก?

 

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการนำสาร Hyaluronic Acid ซึ่งใกล้เคียงกับผิวหนังของมนุษย์มากที่สุด ฉีดเข้าไปบริเวณเนื้อเยื่อใต้ตา โดยสารนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสามารถเสื่อมสลายได้ไปเองตามธรรมชาติ ในระยะเวลา 6 เดือนถึง 24 เดือนขึ้นอยู่กับรุ่นและโมเลกุลของฟิลเลอร์

โดยการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ตาให้ออกมาดูสวยงาม ยิ้มแล้วไม่เป็นก้อนหรือเป็นลำนั้น จะต้องฉีดตามโครงสร้างของกายวิภาคเดิมที่ควรจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นการฉีดแก้ไขโครงสร้างชั้นกระดูก ไขมันชั้นลึก และไขมันชั้นตื้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

 

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับใคร?

 

การฉีดฟิลเลอร์นั้นสามารถฉีดได้ในทุกเพศทุกวัย ยกเว้นใน ผู้ที่มีประวัติแพ้สาร Hyaluronic Acid, ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์, ผู้ที่เคยฉีดสารแปลกปลอม ที่ไม่สลายตัวมาก่อนหน้า เช่น ซิลิโคนเหลว คอลลาเจน เหลว หรือไขมันปลาวาฬ เป็นต้น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฟิลเลอร์โดยส่วนใหญ่จะอยู่ได้ตั้งแต่ 6-18 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น และขนาดโมเลกุลของฟิลเลอร์ รวมถึงเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการดูแลตนเองของผู้ฉีดด้วยเช่นกัน

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอันตรายหรือไม่?

 

อันตรายค่ะ ! เนื่องจากบริเวณใต้ตานั้นเป็นจุดที่อันตราย มีจุดรวมของเส้นเลือดและเส้นประสาทอยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งถ้าแพทย์ผู้ทำการฉีดไม่มีความรู้เรื่องโครงสร้างกายวิภาคของใบหน้ามากเพียงพอ อาจทำให้ฉีดผิดพลาดเข้าเส้นเลือด และเกิดอาการเนื้อเน่า เนื้อตาย หรือตาบอดได้

 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจึงเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยความระมัดระวัง และใช้ความปราณีตมากเป็นพิเศษ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://michikoclinic.com/under-eye-filler
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bepagency's profile


โพสท์โดย: bepagency
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกาหลีเหนือเอาถุงขยะติดลูกโป่ง ลอยเข้ามาทิ้งในเกาหลีใต้ทรงผมล่าสุดใน #สงครามสมรส ของชาคริต กำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ในโลกออนไลน์เลขชนกัน 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2567แห่วิจารณ์สนั่น! ป้ายสติกเกอร์ใหม่จุดเช็กอินสกายวอล์คแยกปทุมวันพบ "จิงโจ้" กระโดดกลางถนน ขึ้นดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่..หลายคนสงสัย มันมายังไงเนี่ย!เมื่อคุณพ่อนักเรียนทำแบบนี้..ทำเอาครูถึงกับพูดไม่ออกเลย 🤣สัมผัสประสบการณ์สุดหรูบนรถไฟ "มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส" เผยโฉมความงดงามของอินเดีย"แพต ชญานิษฐ์" ฮาไม่ไหว! ตำนานบทใหม่..รองเท้าส้นสูงติดบันไดเลื่อน 😁ชวนดู ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ "เกมโชว์เลือดแลกเงิน The 8 Show (2024)"ภูเก็ตทยอยตัดต้นตาลเกาะกลางถนนเเล้ว หลังชาวบ้านร้องเกิดอุบัติเหตุบ่อยเกิน 😔ตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรูสภาโคลอมเบียออกกฎหมาย ห้ามสู้วัวกระทิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจโอนเงินผิด สาวบอกไปฟ้องเอาห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดภูเก็ตทยอยตัดต้นตาลเกาะกลางถนนเเล้ว หลังชาวบ้านร้องเกิดอุบัติเหตุบ่อยเกิน 😔
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่