หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้อดีของการทำตาสองชั้นแต่ละแบบหมาะกับใคร ทำกับคุณหมอท่านไหนดี

บอร์ด Variety โพสท์โดย aumaum

อยากทำตาสองชั้นครั้งแรกแล้วสวยเลยไม่อยากแก้อีก เรามาดูเทคนิคกันว่า แบบไหนควรทำแบบไหนควรข้าม เพื่อให้การผ่าตัดตาสองชั้นครั้งนี้เป็นการผ่าตัดครั้งสุดท้ายกันค่ะ 

ตาสองชั้นไม่ใช่แค่การกรีดสองชั้น แต่ต้องคำนึงถึงรูปตา แรงการเปิดตาและพิจารณาพื้นที่ตาดำ ตาขาวให้สมมาตร สมดุลกันอีกด้วย

ตาสองชั้นที่เกาหลี VS ตาสองชั้นในไทยต่างกันอย่างไร?

จุดเด่นของการทำตาสองชั้นที่เกาหลี

ที่เกาหลีขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่ศัลยแพทย์มีเทคนิคและความชำนาญในการผ่าตัดศัลยกรรมซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติสูง หลายเคสประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ไม่จำเป็นต้องแก้ไขหรือเกิดความไม่พึงพอใจภายหลัง คนไทยหลายคนจึงไว้ใจเลือกประเทศเกาหลีให้เป็นจุดหมายในการทำศัลยกรรมตาสองชั้น สิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือ ที่ประเทศเกาหลีความนิยมเส้นชั้นตาจะเล็กกว่าในไทย และเน้นเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยความมุ่งหวังในการทำศัลยกรรมของคนเกาหลีส่วนมากคือทำแล้วสวยขึ้นแบบที่คนไม่รู้ว่าทำศัลยกรรมมา เน้นสวยธรรมชาตินั่นเอง ในขณะที่ความนิยมของไทยต้องการเส้นชั้นตาสูง แต่งหน้าได้ชัดๆ ซึ่งภายหลังก็มีสาวไทยจำนวนไม่น้อยเลยบินไปเกาหลีเพื่อกรีดชั้นตาใหม่ให้เล็กกว่าเดิมและดูธรรมชาติมากขึ้น

อยากผ่าตัดตาสองชั้นที่เกาหลี ควรเลือกหมอ และรพ.ที่ไหนดี?

ที่เกาหลีมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเยอะมากๆ ทั้งโรงพยาบาลครบวงจรและคลินิกเฉพาะทางศัลยกรรม ซึ่งคลินิกศัลยกรรมมีเยอะกว่าคลินิกผิวซะอีก การเลือกโรงพยาบาล เลือกศัลยแพทย์ของคนเกาหลีจะเลือกโดยการผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Babitalk ซึ่งเป็นแอพลิเคชั่นรวมความงามของเกาหลีใต้ โดยผู้ใช้บริการสามารถให้คะแนนสถานพยาบาลและเขียนความเห็นต่อโรงพยาบาลนั้นๆได้ ถือว่าเป็นแอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเกาหลี แน่นอนว่าโรงพยาบาลสามารถลงโฆษณาในแอพนี้ได้แต่การแสดงความเห็นไม่สามารถใช้เงินจ่ายหรือลบความเห็นแย่ๆได้ ดังนั้น ถือเป็นแอพที่น่าเชื่อถือเลยทีเดียว เราคัดโรงพยาบาล 5 อันดับ ที่คนเกาหลีนิยมทำตามาฝากค่ะ

  1. Dr. Ahn Tae Joo  ศัลยแพทย์ประจำคลินิก SUI (คุณหมอเป็นเจ้าของคนเดียว) อ่านว่า สวย แปลว่า สวยทั้งในภาษาไทย ภาษาเกาหลีและภาษาจีน คุณหมอเน้นทำตา ยกกระชับ และจมูกเป็นหลัก ที่โดดเด่นมากจะเป็นเรื่องตา ไม่เพียงแต่กลุ่มสูงอายุเท่านั้นที่ชื่นชอบในผลงานคุณหมอ วัยรุ่น วัยทำงานก็เป็นกลุ่มคนไข้หลักของที่นี่เช่นกัน เน้นทำเส้นชั้นตาธรรมชาติ สวยน่าทะนุถนอมได้โดยไม่จำเป็นต้องแต่งหน้า  หรือบางทีแค่ปัดขนตาเบาๆตาก็สวยโดดเด่นแล้ว ที่นี่เป็นที่นิยมของผู้ปกครองพาลูกหลานมาทำศัลยกรรมตาไม่น้อยเลย (ที่เกาหลีจะมีค่านิยมพ่อแม่ให้ของขวัญลูกเป็นการทำศัลยกรรมเมื่อสอบติดมหาลัยดังๆ) คลินิกนี้ไม่มีล่ามไทยประจำ แนะนำติดต่อผ่านเอเจนซี่จะได้รับความสะดวกที่สุด
  2. โรงพยาบาลวิว พลาสติกเซอร์เจอรี่ โรงพยาบาลครบวงจร ที่โดดเด่นด้านการทำโครงหน้า ขากรรไกร จมูก ตา ทำหน้าอก ดูดไขมัน ได้รับความไว้วางใจทั้งคนเกาหลี จีน ไทย ญี่ปุ่น และเวียดนาม มีล่ามไทยประจำรพ. สะดวกในการเดินทางไปศัลยกรรมมากๆ
  3. โรงพยาบาลไอดี มีชื่อเสียงอย่างยาวนาน ไม่มีใครไม่รู้จักโรงพยาบาลศัลยกรรมนี้เพราะเป็นโรงพยาบาลครบวงจร ตึกขนาดใหญ่ ย่านชินซา มีล่ามไทย อังกฤษ จีน เวียดนาม ญี่ปุ่น รัสเซีย เพื่อดูแลคนไข้ที่เดินทางมาจากทั่วโลก
  4. โรงพยาบาลโน้ต นำทีมโดยคุณหมอคิมฮักยอง โดดเด่นด้านการทำจมูก ตา เอนโดไทน์ คุณหมอเน้นทำตาออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ หากมีความต้องการทำจมูกร่วมกับตา ที่นี่ก็ตอบโจทย์ สไตล์จมูกปลายพุ่งยาว
  5. จิวเวลรี่พลาสติกเซอร์เจอรี่ แน่นอนว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินมาก่อนแล้ว เพราะมีดาราเนตไอดอลเดินทางไปทำศัลยกรรมตาที่นี่มากเลยทีเดียว สไตล์ดวงตากลมโตโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่

คำถามพบบ่อยเกี่ยวกับตาสองชั้น

ผ่าตัดตาสองชั้นก่อนหรือหลังทำเลสิก?

ปรับกล้ามเนื้อตาแล้วมีผลต่อสายตาหรือไม่?

หลังทำตาสองชั้นต้องงดใส่คอนแทคเลนส์มั้ย?

 

ถ้าเย็บสองชั้นแบบจุด อนาคตมีโอกาสชั้นตาหลุดหรือไม่?

หลังผ่าตัดตาสองชั้นผ่านไปกี่เดือน สามารถแต่งหน้าได้?

เคยทำตาสองชั้นแล้ว ชั้นตาใหญ่เกินไปและมีแผลเป็น แก้ไขได้หรือไม่?

อยากทำตาสองชั้นแบบหลบใน สามารถทำได้ไหม?

ถ้าเราเอารูปนางแบบ ไอดอลเกาหลี หรือโมเดลที่ชอบให้คุณหมอทำตาม ตาเราจะออกมาเหมือนตามแบบหรือไม่?

กี่เดือนตาเข้าที่เห็นผลชัดเจน

ถ้าทำตาไปแล้วไม่ชอบ ต้องรอกี่เดือนสามารถแก้ไขตาได้?

แนะนำทำตาสองชั้นกับคุณหมอท่านใดดี?

หากตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนแล้วว่าต้องการทำตาสองชั้นที่ประเทศเกาหลี แล้วอยู่ระหว่างการเลือกศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ขอแนะนำ Dr. Ahn Tae Joo ซึ่งเป็นคุณหมอด้านศัลยกรรมตาประจำ Sui Plastic Surgery คุณหมอเคยผ่าตัดอยู่ที่ Gyalumhan Plastic Surgery มาก่อนจึงมีความชำนาญเป็นอย่างสูง ถนัดเทคนิคผ่าตัดหลายแบบที่ช่วยปรับดวงตาให้ตรงกับความต้องการของคนไข้ แก้ปัญได้ไม่ว่าจะเป็นตาชั้นเดียว หนังตาตก หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ได้รูปตาที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะกับตัวเอง เพราะคุณหมอใส่ใจในการออกแบบรูปตาให้เป็นพิเศษ

สิ่งสำคัญที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือการเลือกเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีในการพาเดินทางไปทำตาสองชั้นอย่างราบรื่น เพราะการ walk-in ไปทำตาสองชั้นด้วยตนเองอาจพบกับอุปสรรคหรือเหตุไม่คาดฝัน ซึ่งจะทำให้เสียเวลาได้ แต่หากมีเอเจนซี่ที่ดีก็จะเพิ่มความแน่นอน มีการนัดคลินิก มีคอนแทคของศัลยแพทย์ และกำหนดการ รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องเตรียมไว้ให้พร้อมโดยไม่ต้องกังวล   

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.srsurgeryreview.com/ทำตาสองชั้น-แบบไหนดี/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: aumaum
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เถียงทุกดอกเเล้วบอกรักเมีย" ผัวไปกินเหล้าไม่ยอมกลับบ้าน เมียโทรตามหลายรอบ ด่าจนท้อก็ไม่สลด 😁ชาวเน็ตกัมพูชา (ท่าจะเมากาวหนัก) บอกจะทวงคืน 31 จังหวัดจากไทยคุณภาพชีวิตและข้อแตกต่างระหว่างไทยกับลาว“น้ำปลาพริกจะไม่ดำอีกต่อไป” เคล็ดลับพริกน้ำปลาสีสันสดใหม่เขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครนึกว่าอยู่พิพิธภัณฑ์! สาวไปติดต่องานราชการรอ พนง. 4 ชม. แก้เอกสารด้วย "เครื่องพิมพ์ดีด"เงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้าน"นิพิฏฐ์" ไม่ค้าน "ยกเลิกเกณฑ์ทหาร" แนะ "พิธา" ระวังเหลื่อมล้ำกว่าเดิม เหลือลูกคนจนเกณฑ์เอาเงินเดือนนี่คือแว่นกันแดดรุ่นแรกของโลก ที่สร้างขึ้นโดยภูมิปัญญาของมนุษย์ที่กัมพูชา เจ้าหน้าที่กะจะปล่อยจระเข้ ลงแหล่งน้ำธรรมชาติให้ได้ 25 ตัว แต่ขนยังไงไม่รู้ ตายไป 3 แต่ดูสภาพการขนแล้ว นึกว่าทำห่อหมกจะตายก็ไม่แปลกนะเนี่ย ( ขนาดจระเข้อึดๆยังตายได้ )9arm เหมาะจะมาเป็น รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมของรัฐบาลก้าวไกลจริงๆ หรือ?'ธนาธร' ออกโรงเชียร์.!! การันตีฝีมือ 'ศิริกัญญา' ลั่น จะเป็นรัฐมนตรีคลังที่ดี!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
โรคยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมักเจอเมื่อเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอยากเรียนภาษาจีน แต่ไม่มีประสบการณ์จะเริ่มต้นยังไงดีวอลเปเปอร์พระศิวะ มหาเทพแห่งการทำลายล้างสิ่งเลวร้ายทั้งปวงทำความรู้จักกับประกันออนไลน์ อะไรคือประกันออนไลน์กันนะ?
ตั้งกระทู้ใหม่