หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“ทรู” “ดีแทค” ปักธงสู่ “เทคคอมปานี” หลังปิดดีลรวมธุรกิจ เพิ่มโอกาสใช้นวัตกรรมในอนาคต

โพสท์โดย นู๋น้อยในยอดหญ้า

“ทรู” “ดีแทค” ปักธงสู่ “เทคคอมปานี” หลังปิดดีลรวมธุรกิจ เพิ่มโอกาสใช้นวัตกรรมในอนาคต

 

เตรียมความพร้อมอัปเกรดทุกมิติ เพิ่มโอกาสใช้นวัตกรรมในอนาคต สำหรับลูกค้าคนสำคัญ พร้อมนำไทยเปลี่ยนสู่ชีวิตดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบ

นับเป็นอีกก้าวสำคัญของประเทศไทยที่โครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมของในไทย ขับเคลื่อนด้วยภาคเอกชนเตรียมความพร้อมให้ประเทศเข้าสู่ดิจิทอล  เพื่อให้เทียบเท่ากับนานาประเทศทั่วโลก ที่ได้เริ่มปรับตัวกันเข้าสู่ระบบดิจิทัลกันแล้ว

ปัจจุบันทรูและดีแทค อยู่ในช่วงระหว่างรวมธุรกิจตามขั้นตอนรวมกันภายใต้บริษัทใหม่ ที่ยังให้บริการในนามของทั้งสอง คือ ทรูและดีแทคเหมือนเช่นเดิม  ตอกย้ำความเชื่อมั่น “เมื่อเรารวมกัน ทุกสิ่งจะดียิ่งกว่า”

สิ่งที่ลูกค้าทรูดีแทค จะได้รับทันทีหลังรวมธุรกิจ  คือ เครือข่ายคุณภาพกว้างชึ้น ครอบคลุมมากขึ้น เชื่องโยงกันและกันได้ไม่ติดขึด รองรับสไตล์ดิจิทัล ไม่มีเลื่อมล้ำในการเข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วประเทศ รวมถึงโอกาสสร้างนวัตกรรมเพื่อสู่สังคมไทยได้ในทุกมิติ

นอกจากนี้สิทธิพิเศษและบริการที่เหนือกว่าและหลากหลาย เป็นการรวมพันธมิตรรายใหม่เพิ่มเติมยิ่งขึ้น ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ที่ครบครันยิ่งกว่าเดิม การก้าวสู่ความเป็นเทคคอมปานีของบริษัทใหม่นี้  ยังเพิ่มขีดความสามารถในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่รูปแบบดิจิทัล ทั้งการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมที่ครบวงจร เพื่อเชื่อมต่อคน ธุรกิจ สังคม และเศรษฐกิจ ผ่าน IoT, Cloud และหลากหลายเทคโนโลยีดิจิทัลแบบ Open Source  รวมทั้งการพัฒนาและเชื่อมโยงธุรกิจหลักในทุกภาคอุตสาหกรรมผ่านเทคโนโลยียุคใหม่ 

และโครงข่าย 5G เช่น การศึกษา เกษตรกรรม การแพทย์ การท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมต่างๆ  ตลอดจนการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Machine Learning (ML) ระดับโลกเข้ามามีบทบาทสำคัญในการร่วมพัฒนาประเทศและขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ทั้งกลุ่มธุรกิจ ลูกค้าผู้บริโภค และประชาชนชาวไทย ต่างได้รับประโยชน์สูงสุดจากศักยภาพของบริษัทใหม่

การรวมธุรกิจครั้งนี้ จะเพิ่มโอกาสนำเทคโนโลยีดิจิทัลลดความเหลื่อมล้ำ และสร้างประโยชน์ให้ทุกภาคส่วนร่วมกันและเพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค  รวมถึงการเกิดขึ้นของศูนย์นวัตกรรมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับโลก และทำให้เกิดการจัดตั้งกองทุนวงเงินกว่า 7,300 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนสตาร์ทอัพไทยที่มีศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมให้ประสบความสำเร็จพร้อมแข่งขันกับนานาประเทศทั่วโลก ตลอดจนเป็นช่องทางให้เข้าถึงคลังข้อมูลบนแพลตฟอร์มแห่งโอกาสที่ครอบคลุม

 
โพสท์โดย: นู๋น้อยในยอดหญ้า
อ้างอิงจาก: ข่าวหุ้น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: นู๋น้อยในยอดหญ้า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
12 ข้อคิดหนังเรื่อง "หลานม่า" ฝากอะไรไว้ให้คนดู หนังที่เรียกน้ำตาท่วมจอไม่ปล่อยผ่าน "หนุ่มกรรชัย" ฟาดกลับ ประเด็นพิธีกรไม่มืออาชีพ พลาดพิงถูกลูกสาวแล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนเลขเด็ดเงินเทวดา ใครก็อยากได้ 16 เมษายน 2567รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ : รวมมิตรเน้นๆ ความฮาในวันสงกรานต์ ปีใหม่ของไทยจ้าแฝดติดกัน ที่อายุมากที่สุดในโลก เสียชีวิตแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เมืองที่อากาศร้อนที่สุดในโลกยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : เฮ้ย...แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ หน่วยงานราชการเขมร อยากมีการแสดงโดรนแบบไทย แต่ทำไม่ได้ ตัดต่อสร้างภาพเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์เฉยเลย...นี่หน่วยงานราชการนะเนี่ย...ทำไปได้กระบี่:แก้ วิกฤติ ขาดคลานน้ำประปา กระทบประชาชน ผู้ประกอบการรายย่อยเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชายฉี่ใส่รถเพื่อสนอง ความต้องการทางเพศแพรรี่ ฟาด รายวันล่าสุด มันคือเด็กเลี้ยงแกะเกิดเหตุกราดยิงที่ชิคาโกบาทหลวงถูกแทงระหว่าง เทศนาในโบสถ์ที่ซิดนีย์
ตั้งกระทู้ใหม่