หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายทำอย่างไร และแตกต่างจากฟิลเลอร์ผู้หญิงไหม

บอร์ด Variety โพสท์โดย tothemoon555

เพราะความสวยงามไม่ได้ต้องการในเพศหญิงเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถทำได้ วันนี้เราจะมาแนะนำการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายกันว่า มีการเตรียมอย่างไรบ้าง รวมไปถึงการทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายว่าแตกต่างจากผู้หญิงอย่างไร และบริเวณที่ผู้ชายมักนิยมในการฉีดฟิลเลอร์คือบริเวณไหนกันบ้าง เตรียมตัวอ่านกันได้เลยครับ


การฉีดฟิลเลอร์ชายและการฉีดฟิลเลอร์ผู้หญิงต่างกันไหม

การทำทรีตเมนต์ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิงมีเป้าหมายพื้นฐานเดียวกันนั่นคือเพื่อเสริมรูปลักษณ์ของใบหน้า สำหรับผู้ทำทรีตเมนต์ฉีด ฟิลเลอร์ผู้ชาย ถูกใช้เพื่อปรับปรุงความคมชัดและรูปทรง เส้นและรอยย่นที่เรียบเนียน และเพิ่มวอลลุ่มในส่วนที่จำเป็น อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยเฉพาะทางเพศบางอย่างที่ต้องพิจารณาเมื่อพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์และการฟื้นฟูใบหน้าสำหรับผู้ชาย

ผู้ทำการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการรูปลักษณ์ที่ดูดีมีระดับ แม้ว่าผู้ชายจะต้องการให้ตัวเองดูดีที่สุด แต่พวกเขาไม่ต้องการให้ผลลัพธ์ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติหรือเด่นมากเกินไป นอกจากนี้ยังมีประเด็นสำคัญเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างกายวิภาคของเพศชายและเพศหญิง 

ตลอดจนความแตกต่างในด้านแนวโน้มและความชอบด้านสุนทรียศาสตร์ ตัวอย่างเช่น คางและกรามที่ชัดเจนถือเป็นลักษณะที่หล่อเหลาแบบคลาสสิก การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายมักเลือกที่จะปรับปรุงลักษณะเหล่านี้


บริเวณที่ผู้ชายมักฉีดฟิลเลอร์ (copywriting)

การฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายที่คุณหมอมักเจอเป็นประจำคือ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณโครงจมูก ร่องแก้ม หน้าผาก คาง และบริเวณกราม การฉีดฟิลเลอร์ในส่วนที่กล่าวมาเพื่อให้ส่วนต่างๆดูเด่นชัดมากขึ้น ทำเพื่อ

เสริมบุคคลิกภาพให้ในหน้าดูคมสมเป็นผู้ชายมากขึ้น รวมไปถึงแก้ไขรอยย่นของบริเวณดังกล่าวเพื่อกระชับใบหน้าเพื่อให้คุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


การเตรียมตัวการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิง

ข้อห้ามแรกและสำคัญที่สุดคือห้ามดื่มเครื่องที่มีแอลกอฮอล์ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมง เพราะจะทำให้ได้ของการฉีดฟิลเลอ์ที่ไม่ได้คุณภาพรวมไปถึงการพักตัวหลังการฉีดฟิลลเอร์จะช้ากว่าปกติ ต่อมาในระยะสองวันกว่าการฉีดฟิลเลอร์ควรงดการใช้ผลิตภัณฑ์ทาหน้าจำพวกวิตามิน A เช่นTretinoin (Retin-A), Retinol, Retinoids, และ Glycolic Acid.

และหลีกเลี่ยงการใช้แว็กซ์ ฟอก ถอน หรือใช้ครีมกำจัดขนในบริเวณที่จะทำการรักษาการฉีดฟิลลเอร์ สุดท้ายงดการทานยาทุกประเภทก่อนการฉีดฟิลเลอร์หนึ่งสัปดาห์หรือถ้ามีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้ง


การปฏิบัติตัวหลังฉีดฟิลเลอร์

ประคบน้ำแข็ง และทานอาหารเสริมจากธรรมชาติเพื่อลดรอยฟกช้ำจากแผลที่ฉีดฟิลเลอร์ หากมีอาการปวดหลังฉีดควรปรึกษาแพทย์หรือขอยาลดปวดจากแพทย์ที่ทำการรักษา และหลีกเลี่ยงการเกา นวด หรือแคะบริเวณที่ฉีด 

ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เราจะมีอาการคันและโดยทั่วไปอาการเหล่านี้จะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือสองสามวัน หากมีอาการเหล่านี้นานกว่า 3 วัน ควรปรึกษาแพทย์หรือคลินิกที่ทำการฉีดฟิลเลอร์


การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายใช้เวลากี่วันจึงจะเห็นผล

โดยทั่วไปผลลัพธ์ฟิลเลอร์ผู้ชาย ผิวหนังบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์จะดูเพิ่มวอรุ่มและรูปร่างในทันทีที่ฉีดฟิลเอลร์ ทำให้ใบหน้าของคุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์ ดูมีมิติมากขึ้น และได้สัดส่วนมากขึ้น ในระยะเวลาสองสัปดาห์

การใช้ผลิตภัณฑ์จะเติมน้ำเข้าผิวอย่างเช่น moisturizer จะสามารถรักษาการคงอยู่ของฟิลเลอร์ได้ การรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายจำเป็นต้องติดตามผลลัพธ์เป็นประจำเพื่อช่วยรักษารูปลักษณ์ที่ดีขึ้นหลังจากทำการฉีดฟิลเลอร์ในระยะยาว


ฟิลเลอร์ในผู้ชายอยู่นานไหม

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ผิวหนังไม่ใช่รักษาแค่ครั้งเดียว เพื่อรักษาผลลัพธ์ที่อ่อนเยาว์ของคุณ คุณจะต้องนัดคุณหมดเพื่อบำรุงรักษาตามระยะเวลา โดยทั่วไปแล้วผลลัพธ์ที่คุณได้รับจากการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายเพียงครั้งเดียวจะอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 9 เดือน นั่นหมายความว่าในหนึ่งปีโดยเฉลี่ย ผู้รับการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิงควรจะต้องทำการฉีด 1-2 ครั้ง


ฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายอันตรายไหม ควรระวังอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายไม่ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ในผู้หญิงมีความปลอดภัยหากอยู่ในมือคุณมือที่มีความเชี่ยวชาญ อย่ากลัวที่จะถามคุณหมอในเรื่องความชำนาญในด้านของการรักษาทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการดูแลจากแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์และผ่านการรับรองการรักษาแบบฟิลเลอร์

ถึงยังไงก็ตามฉีดฟิลเลอร์ก็เสี่ยงตาบอดได้และหากฉีดสถานพยาบาลที่ไม่ได้มาตรฐาน หรืออาจเสี่ยงเจอฟิลเลอร์ปลอม


สรุป

ผู้ชายก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ การทำทรีตเมนต์ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายเพื่อเสริมรูปลักษณ์ของใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายถูกใช้เพื่อปรับปรุงความคมชัดและรูปทรงของใบหน้าส่วนใหญ่การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายมักทำบริเวณโครงจมูก ร่องแก้ม หน้าผาก คาง และบริเวณกราม การฉีดฟิลเลอร์จะอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 9 เดือน และควรหาคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความชำนาญเพื่อความปลอดภัยของท่าน


ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายทำอย่างไร และแตกต่างจากฟิลเลอร์ผู้หญิงไหม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไวรัลชุดครุย! สาวจีน นศ. จบใหม่ แต่งชุดรับปริญญา เหมือน จอมนางที่หลุดมาจากนิยายจีนย้อนยุคคิดว่ามีเเต่ในหนัง! "กองปราบ" คุมตัวหนุ่มแคนนาดา "นักฆ่ๅระดับพระกาฬ" ระดับโลกที่ก่อเหตุสังหารนักธุรกิจในประเทศไทยโหด! "เจ้าของบ้านเก่า" ยิงเจ้าของบ้านใหม่ตๅย ลูกสาวลั่นมึงยิงแม่กูตๅย จะมาเรียกร้องหาความเป็นธรรมอะไรเขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครด้านมืดของอเมริกา แต่มีคนไทยบางกลุ่ม ไม่ต้องการให้คนไทยคนอื่นเห็น!!!สวัสดีพี่น้องประชาชนชาวไทยที่รัก! "ประยุทธ์" แจงยาวยิบถึงการบริหาร "หนี้สาธารณะ" ของประเทศ"ยิปโซ" เผยกลางรายการ ชี้ "เพื่อนกับพวกมันไม่เหมือนกัน" และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมพอเราโตขึ้นเพื่อนถึงน้อยลงรักนะ แต่ขออย่าขนร่วงอีก! "หนูน้อย" เข้าไปกอด "น้องแมว" ทั้งน้ำตา หลังพ่อบ่นว่า "ขนร่วงเยอะเกินไปแล้ว" ทำชาวเน็ตแห่เอ็นดูหนักฮั่นแน่! "เสรี พิศุทธ์" โพสต์ถามชาวเน็ต "ให้อภัยกด ไลค์-ไม่อภัย กด เลิฟ" หลัง "สนธิญา" ส่งหนังสือขอขมากราบขอโทษ?ชาวเน็ตกัมพูชา (ท่าจะเมากาวหนัก) บอกจะทวงคืน 31 จังหวัดจากไทยเผยไอเทมความสวย! ของ "เจ้กบ บางลำภู" แม่ค้าอาหารตามสั่งคนดังอยู่หน้าควันไฟ-ทำอาหาร แต่ยังสวยฉ่ำมงลงน้ำเปล่าที่ขายดีที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม RO (Reverse Osmosis) คืออะไร?เครื่องกรองน้ำบาดาล คืออะไร มีความจำเป็นและประโยชน์มากแค่ไหน ควรรู้ก่อนติดตั้ง!!โรคยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมักเจอเมื่อเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอยากเรียนภาษาจีน แต่ไม่มีประสบการณ์จะเริ่มต้นยังไงดี
ตั้งกระทู้ใหม่