หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายทำอย่างไร และแตกต่างจากฟิลเลอร์ผู้หญิงไหม

โพสท์โดย tothemoon555

เพราะความสวยงามไม่ได้ต้องการในเพศหญิงเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถทำได้ วันนี้เราจะมาแนะนำการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายกันว่า มีการเตรียมอย่างไรบ้าง รวมไปถึงการทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายว่าแตกต่างจากผู้หญิงอย่างไร และบริเวณที่ผู้ชายมักนิยมในการฉีดฟิลเลอร์คือบริเวณไหนกันบ้าง เตรียมตัวอ่านกันได้เลยครับ


การฉีดฟิลเลอร์ชายและการฉีดฟิลเลอร์ผู้หญิงต่างกันไหม

การทำทรีตเมนต์ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิงมีเป้าหมายพื้นฐานเดียวกันนั่นคือเพื่อเสริมรูปลักษณ์ของใบหน้า สำหรับผู้ทำทรีตเมนต์ฉีด ฟิลเลอร์ผู้ชาย ถูกใช้เพื่อปรับปรุงความคมชัดและรูปทรง เส้นและรอยย่นที่เรียบเนียน และเพิ่มวอลลุ่มในส่วนที่จำเป็น อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยเฉพาะทางเพศบางอย่างที่ต้องพิจารณาเมื่อพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์และการฟื้นฟูใบหน้าสำหรับผู้ชาย

ผู้ทำการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการรูปลักษณ์ที่ดูดีมีระดับ แม้ว่าผู้ชายจะต้องการให้ตัวเองดูดีที่สุด แต่พวกเขาไม่ต้องการให้ผลลัพธ์ออกมาดูไม่เป็นธรรมชาติหรือเด่นมากเกินไป นอกจากนี้ยังมีประเด็นสำคัญเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างกายวิภาคของเพศชายและเพศหญิง 

ตลอดจนความแตกต่างในด้านแนวโน้มและความชอบด้านสุนทรียศาสตร์ ตัวอย่างเช่น คางและกรามที่ชัดเจนถือเป็นลักษณะที่หล่อเหลาแบบคลาสสิก การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายมักเลือกที่จะปรับปรุงลักษณะเหล่านี้


บริเวณที่ผู้ชายมักฉีดฟิลเลอร์ (copywriting)

การฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายที่คุณหมอมักเจอเป็นประจำคือ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณโครงจมูก ร่องแก้ม หน้าผาก คาง และบริเวณกราม การฉีดฟิลเลอร์ในส่วนที่กล่าวมาเพื่อให้ส่วนต่างๆดูเด่นชัดมากขึ้น ทำเพื่อ

เสริมบุคคลิกภาพให้ในหน้าดูคมสมเป็นผู้ชายมากขึ้น รวมไปถึงแก้ไขรอยย่นของบริเวณดังกล่าวเพื่อกระชับใบหน้าเพื่อให้คุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


การเตรียมตัวการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิง

ข้อห้ามแรกและสำคัญที่สุดคือห้ามดื่มเครื่องที่มีแอลกอฮอล์ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ 24 ชั่วโมง เพราะจะทำให้ได้ของการฉีดฟิลเลอ์ที่ไม่ได้คุณภาพรวมไปถึงการพักตัวหลังการฉีดฟิลลเอร์จะช้ากว่าปกติ ต่อมาในระยะสองวันกว่าการฉีดฟิลเลอร์ควรงดการใช้ผลิตภัณฑ์ทาหน้าจำพวกวิตามิน A เช่นTretinoin (Retin-A), Retinol, Retinoids, และ Glycolic Acid.

และหลีกเลี่ยงการใช้แว็กซ์ ฟอก ถอน หรือใช้ครีมกำจัดขนในบริเวณที่จะทำการรักษาการฉีดฟิลลเอร์ สุดท้ายงดการทานยาทุกประเภทก่อนการฉีดฟิลเลอร์หนึ่งสัปดาห์หรือถ้ามีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้ง


การปฏิบัติตัวหลังฉีดฟิลเลอร์

ประคบน้ำแข็ง และทานอาหารเสริมจากธรรมชาติเพื่อลดรอยฟกช้ำจากแผลที่ฉีดฟิลเลอร์ หากมีอาการปวดหลังฉีดควรปรึกษาแพทย์หรือขอยาลดปวดจากแพทย์ที่ทำการรักษา และหลีกเลี่ยงการเกา นวด หรือแคะบริเวณที่ฉีด 

ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เราจะมีอาการคันและโดยทั่วไปอาการเหล่านี้จะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือสองสามวัน หากมีอาการเหล่านี้นานกว่า 3 วัน ควรปรึกษาแพทย์หรือคลินิกที่ทำการฉีดฟิลเลอร์


การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายใช้เวลากี่วันจึงจะเห็นผล

โดยทั่วไปผลลัพธ์ฟิลเลอร์ผู้ชาย ผิวหนังบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์จะดูเพิ่มวอรุ่มและรูปร่างในทันทีที่ฉีดฟิลเอลร์ ทำให้ใบหน้าของคุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์ ดูมีมิติมากขึ้น และได้สัดส่วนมากขึ้น ในระยะเวลาสองสัปดาห์

การใช้ผลิตภัณฑ์จะเติมน้ำเข้าผิวอย่างเช่น moisturizer จะสามารถรักษาการคงอยู่ของฟิลเลอร์ได้ การรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายจำเป็นต้องติดตามผลลัพธ์เป็นประจำเพื่อช่วยรักษารูปลักษณ์ที่ดีขึ้นหลังจากทำการฉีดฟิลเลอร์ในระยะยาว


ฟิลเลอร์ในผู้ชายอยู่นานไหม

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ผิวหนังไม่ใช่รักษาแค่ครั้งเดียว เพื่อรักษาผลลัพธ์ที่อ่อนเยาว์ของคุณ คุณจะต้องนัดคุณหมดเพื่อบำรุงรักษาตามระยะเวลา โดยทั่วไปแล้วผลลัพธ์ที่คุณได้รับจากการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายเพียงครั้งเดียวจะอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 9 เดือน นั่นหมายความว่าในหนึ่งปีโดยเฉลี่ย ผู้รับการฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายและผู้หญิงควรจะต้องทำการฉีด 1-2 ครั้ง


ฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายอันตรายไหม ควรระวังอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ในผู้ชายไม่ต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ในผู้หญิงมีความปลอดภัยหากอยู่ในมือคุณมือที่มีความเชี่ยวชาญ อย่ากลัวที่จะถามคุณหมอในเรื่องความชำนาญในด้านของการรักษาทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการดูแลจากแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์และผ่านการรับรองการรักษาแบบฟิลเลอร์

ถึงยังไงก็ตามฉีดฟิลเลอร์ก็เสี่ยงตาบอดได้และหากฉีดสถานพยาบาลที่ไม่ได้มาตรฐาน หรืออาจเสี่ยงเจอฟิลเลอร์ปลอม


สรุป

ผู้ชายก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ การทำทรีตเมนต์ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายเพื่อเสริมรูปลักษณ์ของใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายถูกใช้เพื่อปรับปรุงความคมชัดและรูปทรงของใบหน้าส่วนใหญ่การฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายมักทำบริเวณโครงจมูก ร่องแก้ม หน้าผาก คาง และบริเวณกราม การฉีดฟิลเลอร์จะอยู่ได้ประมาณ 6 ถึง 9 เดือน และควรหาคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความชำนาญเพื่อความปลอดภัยของท่าน


ฉีดฟิลเลอร์ผู้ชายทำอย่างไร และแตกต่างจากฟิลเลอร์ผู้หญิงไหม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตท้าหนุ่มกินกาแฟทุกยี่ห้อ..ไม่น่าเชื่อเลยว่า เขาจะรับคำท้าอิหร่านเปิดระบบป้องกันภัยทางอากาศ เมืองอิสฟาฮานหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆สาวพม่ารีวิว! ค่าใช้จ่ายในการมาเรียนที่ประเทศไทย?ชาวบ้านตาดี พบคู่รักซั่มกันในทะเล ที่ภูเก็ต (มัีคลิป)iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!นักวิทยาศาสตร์เผย? “มนุษย์ทุกคนจะมีคนที่หน้าเหมือนเราอีก 7 คน อยู่ทั่วโลก”รวมเลขมงคลและเลขวันสำคัญ 2 พฤษภาคม 2567เกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมฉับพลัน ในอิหร่านคำทำนายวันสิ้นโลกจาก"นักวิทยาศาสตร์""วงกลมลึกลับ" โผล่เหนือน้ำ..บางหลุมมีปลาอยู่ มันคืออะไรกันแน่ ?3 ราศีที่มีความร้ายกาจ อย่างคาดไม่ถึง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หญิงวัย 26 พลาด มือลื่นเข้าเครื่องบด มือเละผิดรูป"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" นั่งท้ายกระบะมาคอนเสิร์ต..ทำเอาการ์ดไม่เชื่อว่าเป็นศิลปินหนูอายเพื่อน!! ลูกสาวถึงกับร้องไห้ หลังคุณพ่อสายแฟ (ชั่น) มารับที่โรงเรียน ถึงกับถาม “พ่อไม่มีชุดธรรมดาปกติกับเค้าบ้างเหรอ” 😆เขมรอ้างศิลปะป้องกันตัว "โบกาตอ" มีมากว่า 2,000 ปีแล้ว! หลักฐานจากภาพสลักโบราณโดยบรรพบุรุษเขมร?นกอันตรายที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เล่นสนุกเสริมพัฒนาการในวัยอนุบาลพ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกป่วยไข้กลางดึกเครื่องมือที่ช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและปลอดภัยเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย
ตั้งกระทู้ใหม่