หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพศิลปะจาก AI ว่าด้วยด้วยมลพิษและฝุ่น pm.2.5

"เป็นเรื่องที่เราต้องต่อสู้ไม่ใช่เลือกที่จะอยู่ร่วมกับมัน"

เพราะอากาศเป็นของทุกชีวิต ร่วมประกาศสงครามกับมลพิษและฝุ่น PM 2.5 เริ่มที่ตัวเรา และขอเป็นอีกเสียงให้ทุกภาคส่วนตระหนักถึงปัญหา และลงมือแก้ไขอย่างจริงจัง

ปล.วาดภาพศิลปะจาก AI ว่าด้วยด้วยมลพิษและฝุ่น pm.2.5

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรจะรู้สึกยังไง เมื่อนักภาษาศาสตร์บอกว่า อักษรขอม (ไทย) ไม่ใช่อักษรเขมร!!จังหวัดเดียวในเขตภาคใต้ที่มีอำเภอเพียงสามอำเภอปลงสังขารชีวิต!! ถอดวิก-ลบเมคอัพ 'คุณสุมณี คุณะเกษม' ใช้ชีวิตบั้นปลายในคฤหาสน์"ทนายตั้ม" กระชากหน้ากากคนดี "ชูวิทย์" - แท้จริง "โจรปล้นโจร" !!!แทบไม่น่าเชื่อขายสินค้าไม่กี่อย่าง ไม่แตกไลน์ทำอย่างอื่น ใช้แพคเกจจิ้งแบบเดิม แต่กำไรเกือบ 1,200 ล้านบาท3 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์ “ปากพารวย ยิ่งพูดยิ่งรวย” โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิการกินปลาแซลม่อน ไม่ใช่เรื่องดีอย่างที่เราคิด?ส่องแฟชั่นการแต่งตัวของ ลิซ่า Blackpink มีความน่ารักและเท่โรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียนมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
สาวกัมพูชา เย้ย โซเชียลไทย ลั่น โง่แล้วอย่าทำตัวฉลาด!?เขมรโดนฝรั่งแหก! หลังเคลมยันต์ ไทยมาจากภาษาเขมร!ประเทศที่ถูกทิ้งระเบิดมากที่สุดในโลก!!รวมภาพธรรมชาติพิศวง น่ากลัวๆ😱
ตั้งกระทู้ใหม่